TP.HCM: Điều tra vụ hàng loạt ô tô cháy trơ khung ở quận 9

Sau khi người dân chữa cháy bất thành, ngọn lửa bùng phát rồi lan qua gara sửa xe sát bên bãi đậu xe ở quận 9, TP.HCM.

Tối 28/11, các đơn vị nghiệp vụ Công an quận 9 (TP.HCM) vẫn phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy bãi xe, xảy ra trên địa bàn chiều cùng ngày. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ cùng ngày, cơ quan chức năng nhận thông tin một bãi xe trên đường Nguyễn Duy Trinh (đoạn gần đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) xảy ra hoả hoạn. 

Điều tra vụ hàng loạt ôtô cháy trơ khung ở quận 9, TP HCM - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy.

Khói, lửa bốc cao hàng chục mét khiến nhiều người di chuyển qua khu vực này lo lắng. Ban đầu, người dân dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, rồi lan qua gara sửa xe bên cạnh. 

Điều tra vụ hàng loạt ôtô cháy trơ khung ở quận 9, TP HCM - Ảnh 2.
Điều tra vụ hàng loạt ôtô cháy trơ khung ở quận 9, TP HCM - Ảnh 3.

Nhận tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an quận 9 điều nhiều phương tiện, lực lượng đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy. Đám cháy được khống chế sau ít phút. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho biết nhiều ô tô, đầu kéo đậu trong bãi xe này cháy chỉ còn trơ khung trong vụ hỏa hoạn.

Theo nld.com.vn

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Muôn kiểu 'sáng tạo' xây trụ, dựng rào ngăn xe đi lên vỉa hè ở Hà Nội

Xây trụ bê tông, đặt barie, dựng rào chắn... là những kiểu ngăn xe máy, ô tô đi lên vỉa hè ở Hà Nội. Tuy nhiên, việc dựng rào chắn mỗi nơi mỗi kiểu đã gây mất mỹ quan và giảm công năng sử dụng.

Làm đồng giữa trưa hè rực lửa ở rốn nắng xứ Thanh

Nhiệt độ ngoài trời xấp xỉ 40 độ C, người dân ở vùng ‘rốn nóng’ Hồi Xuân (Thanh Hóa) tranh thủ ra đồng gặt lúa, đốt rơm rạ để chuẩn bị cày ruộng cho vụ mới.

Nắng nóng 40 độ C, nông dân Thanh Hóa phơi mình thu hoạch dứa vàng giải nhiệt

Đang thời kỳ thu hoạch dứa, nhiều nông dân ở các huyện Hà Trung, Yên Định, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) chật vật giữa trời nắng nóng 40 độ C trên những cánh đồng. Nước dứa dùng để detox chị em rất ưa chuộng.

Nghịch cảnh trời nắng thiêu đốt, diêm dân càng đổ ra đồng làm muối

Để có những hạt muối trắng ngần, diêm dân xã An Hoà (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) làm việc quần quật giữa trưa nắng, nhưng mỗi ngày họ chỉ có thu nhập hơn 100.000 đồng.

Động đất cường độ lớn nhất từ đầu năm ở Kon Tum

Trận động đất mạnh 3.7 độ richter vừa xảy ra tại Kon Tum. Người dân sống ở vùng tâm chấn có thể cảm nhận rõ ràng đồ đạc bị rung lắc khá mạnh.

Chàng trai Cần Thơ kiếm bộn tiền từ 'báu vật' trên mái nhà

Chàng trai Cần Thơ sở hữu vườn lan đột biến vạn người mê trên mái nhà. Nhờ "báu vật" này, mỗi tháng anh thu bộn tiền.

Đang cập nhật dữ liệu !