TP.HCM: Điều tra vụ dùng súng cướp đại lý vé số

2 thanh niên đeo khẩu trang, dùng súng và búa uy hiếp, tấn công một đại lý vé số trên đường Hồng Bàng, Q.6 hòng cướp tài sản.
TP.HCM: Điều tra vụ dùng súng cướp đại lý vé số - ảnh 1

Ảnh minh họa

Ngày 15/2, Công an Q.6, TP.HCM đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ sử dụng súng cướp tài sản tại đại lý vé số Công Thi trên đường Hồng Bàng (P.6, Q.6) vào ngày 12/2.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 17h ngày 12/2, khi đại lý vé số Công Thi đang tấp nập người mua thì xuất hiện 2 thanh niên đi xe gắn máy đến để xe trước cửa đại lý vé số.

Cả 2 thanh niên này đeo khẩu trang, đội nón bảo hiểm. Một trong 2 tên đã rút súng, bóp cò nhưng không nổ. Sau đó, tên này tiếp tục dùng súng uy hiếp mọi người. Trong lúc đó, tên còn lại dùng búa lao vào đại lý vé số, đập vỡ tủ kính, cướp 95 triệu đồng.

Cướp được tiền, cả 2 bỏ chạy thoát thân. Trước sự phản ứng của người dân, cả 2 quăng xe bỏ lại, chạy tới xe của đồng bọn rồi tẩu thoát.

Nhận tin báo, công an quận 6 đã khám nghiệm, điều tra vụ việc. Công an thu giữ một đầu đạn, giống loại đạn của khẩu súng K59.

Hiện Công an đang truy xét 2 đối tượng trong vụ cướp trên.

Uyên Châu

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !