Tổng thống Gruzia bị hãng hàng không quốc gia cấm bay

Hãng hàng không quốc gia Gruzia là Georgian Airways đã cấm Tổng thống nước này sử dụng các dịch vụ của mình.

Theo TASS, trong ngày 21/5, ông Tamaz Gaiashvili - người sáng lập hãng hàng không Georgian Airways, đã cấm Tổng thống Gruzia Salome Zourabichvili sử dụng dịch vụ của hãng này. Ông Gaiashvili nhấn mạnh, bà Zourabichvili bị cấm bay "cho tới khi xin lỗi người dân Gruzia".

Thông báo của Georgian Airways được đưa ra sau khi bà Zourabichvili tuyên bố tẩy chay hãng này vì nối lại chuyến bay tới Nga.

Tổng thống Gruzia Salome Zourabichvili. Ảnh: NPR

Vào đầu tháng 5, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký sắc lệnh cho phép người dân Gruzia đến Nga mà không cần visa, đồng thời dỡ bỏ lệnh cấm bay tới quốc gia này.

Sau sắc lệnh của ông Putin, các hãng hàng không của Nga và Gruzia đã khôi phục đường bay sang nhau. Hãng hàng không Georgian Airways mở lại đường bay thẳng sang Nga từ ngày 20/5. Tuy vậy, động thái này không nhận được sự hoan nghênh của Tổng thống Gruzia.

Trong ngày 20/5, bà Zourabichvili nói sẽ tẩy chay Georgian Airways, và không bao giờ sử dụng dịch vụ của hãng này.ư

Việt Dũng

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Đang cập nhật dữ liệu !