Tổng Tham mưu trưởng QĐND VN thăm nạn nhân vụ nổ pháo hoa Phú Thọ

Ngày 16/10, Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam, Thứ trưởng làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra và chỉ đạo công tác khắc phục sự cố cháy nổ tại Phân xưởng sản xuất pháo hoa (Nhà máy Z121, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng).

Tổng Tham mưu trưởng QĐND VN thăm nạn nhân vụ nổ pháo hoa Phú Thọ - ảnh 1
Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ

Sau khi kiểm tra thực tế tại hiện trường và nghe báo cáo việc khắc phục sự cố, Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ cùng đoàn công tác đã tới thăm hỏi các gia đình nạn nhân. Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với gia đình các nạn nhân về những đau thương, mất mát xảy ra. Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ khẳng định: Đây là sự cố đáng tiếc, vì vậy lãnh đạo Bộ Quốc phòng nói chung và lãnh đạo Nhà máy Z121 nói riêng cùng cấp ủy, chính quyền địa phương sẽ tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ tích cực để các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống và tinh thần. Tổng Tham mưu trưởng Đỗ Bá Tỵ yêu cầu các đơn vị: Quân khu 2, Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, Nhà máy Z121… tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền tỉnh Phú Thọ khẩn trương triển khai các biện pháp khắc phục sự cố, nhanh chóng khôi phục sản xuất đồng thời giúp người dân ổn định cuộc sống.

Tổng Tham mưu trưởng QĐND VN thăm nạn nhân vụ nổ pháo hoa Phú Thọ - ảnh 2
Hiện trường nhà xưởng pháo hoa nhà máy Z121 sau vụ nổ
Nguồn: Quân đội nhân dân

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Đang cập nhật dữ liệu !