Tối khuya nhận được điện thoại của chị gái, tôi vội vã chạy sang rồi sửng sốt khi thấy cảnh tượng ngổn ngang

Tôi nhìn quần áo, xe nôi bị vứt đầy ngoài sân, còn chị gái ôm đứa con mới hơn 3 tháng tuổi ngồi khóc mà sững sờ.

Hồi chị gái tôi dẫn V về ra mắt, cả nhà ai cũng phản đối. V nhỏ hơn chị tôi 4 tuổi, nổi tiếng là lông bông, ham chơi lười làm. Chẳng hiểu anh ta nói gì mà chị tôi yêu như điếu đổ, một mực đòi lấy anh ta làm chồng. Bố tôi khuyên suốt, mẹ thì khóc suốt nhưng vẫn không lung lay được ý chí của chị.

Ngày cưới, mọi chi phí do bên nhà tôi bỏ tiền ra. Nhưng tiền mừng cưới, mẹ chồng chị lại gom hết rồi tuyên bố số tiền đó thuộc về bà. Bố mẹ tôi tức sôi gan nhưng vì hạnh phúc của con gái nên phải nín chịu. Vài ngày sau, chị tôi về, buồn rười rượi bảo vàng cưới hơn 2 lượng cũng bị mẹ chồng tịch thu. Miệng bà nói giữ hộ nhưng chị tôi thừa hiểu, vàng đã vào tay bà thì có lên trời cũng chẳng đòi lại được.

Chị tôi đi làm, lương mỗi tháng cũng hơn 10 triệu. Trước đây, với số tiền ấy, chị tiêu dùng và tiết kiệm được một ít. Lấy chồng rồi, năm ngày mười bữa, chị lại sang xin tiền bố mẹ một lần. Bố tôi giận, mắng mỏ. Mẹ tôi lại thương con nên cứ dấm dúi cho riêng.

Chị có thai, tiền khám thai cũng do tôi cho. Chị khóc nhiều hơn, bảo lấy nhầm chồng. Chồng chị không đi làm mà cứ tụ tập bạn bè nhậu nhẹt, mắng chửi vợ. Chị sáng mắt ra rồi, định ly hôn thì lại có bầu. Thấy chị gầy ốm, tôi thương thắt ruột và càng ghét cay ghét đắng anh rể mình.

Tối khuya nhận được điện thoại của chị gái, tôi vội vã chạy sang rồi chết đứng khi thấy cảnh tượng ngổn ngang trước mắt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hiện tại, chị tôi đã sinh con gái được 3 tháng. Tháng đầu tiên, chị về nhà tôi ở cữ nên đồ đạc, nôi chiếu, sữa... đều do bố mẹ tôi mua cho. Quần áo cho chị và cho con thì tôi mua. Bên nhà chồng chị mua được vài hộp sữa tươi đem qua rồi tiện thể "xin đểu" con gà đem về làm thịt nhậu. Đến tháng thứ 2 thì chị đưa con về nhà chồng nhưng bố mẹ tôi thỉnh thoảng vẫn gửi đồ sang cho.

Tối qua, chuẩn bị đi ngủ thì tôi nhận được điện thoại của chị gái. Chị ấy khóc không ra tiếng. Hoảng quá, tôi lấy xe chạy qua nhà chị rồi chết sững khi thấy cảnh tượng ngổn ngang trước mặt. Quần áo, xe nôi, giỏ đồ... tất cả bị chồng chị vứt ra ngoài sân. Chị ôm con đứng bên cạnh, khóc ròng rã. Chồng chị vẫn còn đứng trên bậc thềm, say ngất ngưỡng chỉ tay đuổi vợ đi.

Giận quá, tôi gọi xe taxi đưa mẹ con chị đi rồi gọi xe tải tới chở hết đồ đạc về nhà. Giờ chị đòi ly hôn thì chồng chị sáng nào cũng đến đứng trước cổng đòi vợ con. Còn đe dọa nếu chị không bế con về thì hậu quả khó lường. Bố mẹ tôi vì chuyện của chị mà tóc bạc đi mấy phần. Giờ chị về cũng không được mà ở cũng không xong. Tôi chẳng biết phải làm sao để giúp chị nữa.

(hongthuy...@gmail.com)

Bất ngờ mang cơm đến cho chồng, tôi rơi nước mắt nghe bác bảo vệ nói về anh

Bất ngờ mang cơm đến cho chồng, tôi rơi nước mắt nghe bác bảo vệ nói về anh

Tôi vốn chẳng quan tâm chuyện bếp núc nhưng vì ngày nghỉ chồng vẫn đi làm nên tôi cũng dở dói làm cơm mang tới cho anh.

Theo ttvn.toquoc.vn

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Công an tìm thấy 205 vết thương trên thân thể người vợ mang bầu 7 tháng

205 thương tích trên cơ thể chị Giao đã được cơ quan công an huyện Kim Thành tổ chức giám định

'Đại gia trại lợn' dùng siêu xe đưa đón thai phụ bị chồng bạo hành

Chị Giao được "đại gia trại lợn" ở Hải Dương tài trợ kinh phí đi lại, ăn ở và các chi phí khác khi từ Kiên Giang ra Hải Phòng.

Cô dâu trả nhẫn, kéo mẹ đẻ ra khỏi đám cưới, lý do được nhiều người ủng hộ

TRUNG QUỐC - Trong đám cưới, mẹ chồng tiến tới lễ đường đọc gia quy khiến con dâu và các quan khách đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !