Tò mò đến xem trâu sinh đôi

Con trâu của gia đình ông Nguyễn Văn Hiền, trú tại thôn Vĩnh Phú, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đẻ một lúc 2 con nghé khiến người dân địa phương tò mò kéo đến xem.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc (vợ ông Hiền) cho hay, tối ngày 3/7 con trâu cái nhà bà chuyển dạ. Tới khoảng 2h ngày 4/7, trâu mẹ sinh được con nghé thứ nhất.

Tò mò đến xem trâu sinh đôi - ảnh 1

Trâu mẹ và 2 nghé con sức khỏe rất tốt.

“Tưởng đẻ một con là xong. Ai dè, gần 4h cùng ngày lại sinh thêm một con nghé nữa. Cả nhà thấy bất ngờ, bối rối nhưng lại rất vui khi cả trâu mẹ và hai con nghé con đều “mẹ tròn con vuông” – bà Ngọc nói thêm.

Cũng theo vợ chồng ông Hiền chia sẻ, so với lần mang thai trước, lần này trâu mẹ “bầu bì” to hơn, ăn uống, đi lại rất khó khăn. Thấy trâu mang bụng to quá, cả nhà ông Hiền cứ nghĩ chắc con nghé này sinh ra to lắm đây. Ai ngờ, trâu sinh hạ cùng lúc 2 con ghé.

Hiện tại, 2 chú nghé con đều bú mẹ và phát triển bình thường.

Tò mò đến xem trâu sinh đôi - ảnh 2
Tò mò đến xem trâu sinh đôi - ảnh 3

Hai chú nghé con sinh ra cách nhau gần 2 tiếng đồng hồ.

Được biết, con trâu nhà ông Hiền được mua từ vùng khác về, khi đang là một con nghé nhỏ. Tính cả lần này, trâu mẹ đã sinh được 5 lứa (6 con).

Trương Hoa

Giấc mơ cứu cả làng và những huyền tích ly kỳ ở công trình 200 năm tuổi Cần Thơ

Ông Bảy kể, thời khai hoang mở đất, nhiều người bị bệnh nhưng chữa không khỏi. Một hôm, ông từ nằm mơ thấy cụ già bảo dân làng lấy vỏ cây nấu nước uống.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Tico Travel - Điểm sáng trong ngành du lịch Việt

Với mục tiêu trở thành công ty du lịch dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, đem tới những hành trình nghỉ dưỡng trọn vẹn, Tico Travel đã và đang góp phần mang tới những giá trị tốt đẹp cho mỗi khách hàng.

Người đàn ông Nam Định có móng tay dài 1m, sở hữu biệt tài nhiều người nể

Ông Lưu Công Huyền ở Nam Định có sở thích nuôi móng tay dài. Hiện tại, móng tay của ông dài 1m, sinh hoạt có chút bất tiện.

Người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp

Để tăng sự kết nối và tương tác trong đời thực, người Nhật thưởng tiền để nhân viên lên văn phòng, đi ăn trưa cùng đồng nghiệp.

Cụ ông 101 tuổi ở Long An dựng nhà mồ, sống một mình cùng 7 ngôi mộ

Không muốn vướng bận người con gái còn lại duy nhất, cụ ông sắp bước sang tuổi 102 dựng tạm nhà mồ, một mình sống cùng 7 ngôi mộ.

Sở hữu con trâu có cặp sừng kỳ lạ, lão nông Long An 20 năm ‘hái ra tiền’

Sau khi mua con trâu có cặp sừng kỳ lạ, ai cũng chê vì sợ xui xẻo, 20 năm qua, gần như không phải bỏ công chăm sóc, ông Trung vẫn “hái ra tiền”.

Người phụ nữ nhận hóa đơn 1,5 tỷ đồng sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng

Sau khi khoe ảnh bữa ăn lên mạng, người phụ nữ sốc khi nhận về hóa đơn hơn 1,5 tỷ đồng. Phía nhà hàng cũng hết sức kinh ngạc.

'Thủ phạm' bí ẩn khiến ao nước ở Hawaii chuyển sang màu hồng

Ao nước ở Hawaii bất ngờ chuyển sang màu hồng. Rất nhiều du khách bắt đầu tụ tập quanh khu vực để ngắm nhìn màu sắc hiếm thấy này.

30 hành khách 'ngã ngửa' khi bị hãng hàng không bỏ rơi tại sân bay

PHÁP - Một chuyến bay của hãng hàng không SunExpress đã thản nhiên cất cánh mà bỏ quên 30 hành khách đang ngồi chờ ở sân bay.

Đang cập nhật dữ liệu !