Tính cách 12 Cung Hoàng đạo của nam, nữ trong tình yêu và cuộc sống

Giải đáp tính cách 12 cung Hoàng đạo, sự ảnh hưởng của 4 nguyên tố Đất, Nước, Không Khí, Lửa và sao chiếu mệnh tới từng cung.

Nguồn gốc cách phân chia 12 Cung Hoàng đạo

Khái niệm Cung Hoàng đạo được các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại tạo ra từ những năm 1645 Trước Công nguyên.

Các Cung Hoàng đạo là một vòng tròn 360 độ và được phân chia làm 12 nhánh, mỗi nhánh tương ứng với một cung, góc 30 độ. Vòng tròn 12 Cung Hoàng đạo hoàn hảo với 12 cung tương xứng với bốn mùa và 12 tháng. 

Các Cung Hoàng đạo được phân chia làm bốn nhóm yếu tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi nhóm yếu tố gồm 3 cung đại diện cho các cung có tính cách tương đồng với nhau.

Theo các nhà thiên văn học thời cổ đại, trong khoảng 30 - 31 ngày, Mặt trời sẽ đi qua 1 trong 12 chòm sao đặc biệt. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn hoàng đạo, có nghĩa là "Đường đi của Mặt trời".

Từ đó mới có quan niệm rằng ai sinh ra trong thời gian Mặt trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị ảnh hưởng bởi chòm sao đó. 

tính cách 12 cung hoàng đạo
12 cung Hoàng đạo

Tính cách 12 Cung Hoàng đạo như thế nào?

Bạch Dương – Aries (ngày sinh 21/3 - 20/4)

Cung Bạch Dương (Aries) – Con Cừu đực là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống và ánh sáng, được chiếu mệnh bởi sao Hỏa. Yếu tố biểu thị là Lửa.

tính cách cung Bạch Dương
Bạch Dương - con cừu đực có bộ lông vàng.

Tính cách chung của người thuộc cung Bạch Dương: Mạnh mẽ, trung thực, quyết đoán, năng động, hào phóng, thích tranh luận và dẫn dắt.

Sự quyết tâm: Những người thuộc cung Bạch Dương vô cùng quyết đoán. Họ luôn theo đuổi mục tiêu của mình và theo đuổi nó cho dù có thế nào đi nữa, và có khả năng vượt qua bất kỳ trở ngại nào. 

Lòng dũng cảm: Những người thuộc cung Bạch Dương không sợ những điều chưa biết và sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được kết quả.

Độc lập và tự do: Bạch Dương thích làm mọi việc theo điều kiện của riêng họ và tránh bị sa lầy bởi những hạn chế hoặc những người có thể làm họ chậm lại. 

Các nhà lãnh đạo tự nhiên: Lãnh đạo một nhóm và gánh vác phần lớn trách nhiệm là bản chất đối với cung Bạch Dương. 

Năng lượng vô tận: Bạch Dương sở hữu mức năng lượng cao để giải quyết bất kỳ nhiệm vụ hoặc thử thách nào. 

Sống hết mình: Bạch Dương chấp nhận mọi cơ hội và thử thách mà họ phải đối mặt trong cuộc sống với vòng tay rộng mở.

Triển vọng tích cực: Quyết tâm vô tận của Bạch Dương để đạt được mục tiêu khiến họ nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi tình huống.

Nhược điểm: Bốc đồng, ngây thơ, cạnh tranh quá mức, thiếu kiên nhẫn.

Kim Ngưu – Taurus (ngày sinh 21/4 - 21/5)

Cung Kim ngưu (Taurus) - Con Bò đực thuộc yếu tố Đất, sao Thủy chiếu mệnh.

tính cách cung Kim Ngưu
 

Tính cách người thuộc cung Kim ngưu thường điềm tĩnh, khoan thai trong cử chỉ và lời nói. Đa số Kim ngưu là những người giàu có. Người thuộc cung này có thể nói là đáng tin cậy nhất trong các cung hoàng đạo.

Tính cách nam thuộc cung Kim Ngưu: Luôn có trách nhiệm với người khác, đam mê với công việc, kiên nhẫn và thân thiện với mọi người. Tuy nhiên nhiều khi họ cũng khá bướng bỉnh và dễ nổi nóng. Họ là một anh chàng thực tế nhưng cũng rất lãng mạn.

Tính cách nữ Kim Ngưu luôn thông minh và sáng tạo trong mọi việc. Đó là những cô gái có trái tim chân thành, biết cách yêu thương, động viên người xung quanh. Điểm nổi bật là họ quản lý kinh tế khá giỏi.

Song Tử – Gemini (ngày sinh 22/5 - 21/6)

Chòm sao Song Tử (Gemini) được xem là hiện thân của hai anh em song sinh Castor và Pollux. Tuy thuộc yếu tố Không khí nhưng Song Tử được coi như một làn gió mát lành.

Theo thần thoại Hy Lạp, hai anh em song sinh này là con của mẹ Leda, nữ hoàng của thành Sparta. Tuy nhiên, Castor là con trai phàm nhân của Tyndareus, vua của Sparta, còn Pollux là con trai của thần Zeus, người quyến rũ Leda dưới vỏ bọc của một con thiên nga.

Khi Castor bị giết, Pollux xin thần Zeus cho phép Castor chia sẻ sự bất tử của mình để giữ hai anh em lại với nhau, và họ đã được chuyển thành chòm sao Gemini.

Hai anh em Castor và Pollux nổi tiếng trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại. Vậy nên họ còn được coi là thần bảo trợ của các thủy thủ.

tính cách cung Song Tử
 

Về tính cách cung Song Tử, họ luôn được mệnh danh là có trí nhớ vô cùng tốt, một bộ não tuyệt vời nhất chứa đựng một khối lượng thông tin khổng lồ.

Họ cũng là những người khá hào phóng, năng động và cũng rất nhiệt tình, trong công việc thì họ sẽ thích bận rộn hơn bởi nếu như công việc quá nhàn nhã họ sẽ cảm thấy bản thân không có việc gì để làm, chán nản nhưng đôi khi tính cách cũng bốc đồng và trẻ con.

Trong con người của Song Tử thường có hai phần tính cách khác biệt nhau khiến cho ít người có thể hiểu được họ đang thực sự nghĩ gì.

Song Tử rất thích di chuyển nhiều nơi để khám phá nhiều vùng đất mới.

Nữ Song Tử thích hợp hơn với công việc nghệ thuật cũng như viết lách. Ngoài ra thì những công việc như giáo viên, nhà báo… cũng sẽ khiến cho họ cảm thấy thích thú, bởi những công việc càng khó khăn, càng nhiều thử thách thì lại càng thu hút họ.

Nam Song Tử thì lại yêu thích những công việc tự do, thoải mái không bị gò bó về thời gian, họ có thời gian để sáng tạo, để phát huy được khả năng của mình, thể hiện được đam mê của mình. Chính vì thế với công việc làm MC hay hướng dẫn viên, phóng viên… sẽ thích hợp với họ lắm đấy.

Cự Giải – Cancer (ngày sinh 22/6 - 23/7)

Cự Giải (Cancer) - Con Cua là biểu tượng của Nước.

Sao chiếu mệnh là Mặt trăng nên muốn nhận ra Cự Giải, trước hết hãy để ý đến một tuần trăng.

tính cách cung Cự Giải
 

Sự thay đổi tâm trạng của những người thuộc cung Cự Giải dường như liên hệ với mặt trăng bởi một sợi dây thần bí, giống như cách mà Mặt trăng chi phối chu kỳ lên xuống của thuỷ triều.

Nhìn vẻ ngoài của họ có lẽ bạn sẽ nhận xét là họ khá lạnh lùng, khó gần nhưng thật ra sâu trong con người họ lại vô cùng ấm áp, tinh tế và nhạy cảm.

Cự Giải là người có trí nhớ rất tốt, họ luôn muốn khám phá những thứ cổ xưa. 

Khi hành động thì họ luôn khá bình tĩnh, cẩn trọng để cố gắng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Với nữ Cự Giải thì công việc dạy trẻ sẽ rất phù hợp với họ, bởi họ có đầy đủ những tố chất như sự ân cần, sự dịu dàng hay luôn biết quan tâm đến người khác. Còn nếu không thì công việc thiết kế, trang trí nội thất hay chủ cửa hàng bán hoa… cũng sẽ rất phù hợp.

Nam Cự Giải có tố chất của nhà tư vấn tình cảm bởi những lời khuyên chân thành của họ với người khác.

Sư Tử – Leo (ngày sinh 24/7 - 23/8)

Sư Tử (Leo) tượng trưng cho thần mặt trời Helios trong thần thoại Hy Lạp. Sao chiếu mệnh chính là Mặt trời.

Cùng thuộc yếu tố Lửa như Bạch Dương nhưng ngọn lửa của Sư Tử là ngọn lửa chói sáng của vương quyền.

tính cách cung Sư Tử
 

Tính chất chung của người thuộc cung Sư Tử là những người có tổ chức, sức mạnh, thông thái, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và cả sự quyến rũ.

Nam Sư Tử có tính cách nhiệt tình và sôi nổi, luôn quang minh chính đại để thực hiện bất kỳ công việc nào được giao, dù có khó khăn đến đâu họ cũng cố gắng tìm đủ mọi cách để vượt qua tiến tới thành công.

Họ cũng luôn nhiệt tình hướng dẫn hay giúp đỡ những người khác khi họ gặp khó khăn, chính điều này đã khiến những anh chàng sư tử của chúng ta được nhiều người yêu mến, luôn tạo được tình cảm tốt đối với mọi người.

Tuy nhiên, hạn chế đó là thường xuyên nóng vội, không dứt khoát hay luôn khiến cho mọi việc bị rối tung lên vì kích động.

Tính cách nữ Sư Tử không hề yếu đuối mà còn vô cùng cá tính, mạnh mẽ và cũng rất hòa đồng sôi nổi.

Khi tiếp xúc với những cô nàng thuộc cung Sư Tử, chắc chắn họ sẽ khiến bạn cảm nhận được một phong cách quý phái, một khí chất bất phàm.

Họ luôn có một tâm hồn lương thiện nhưng cũng khá thẳng thắn, trong sáng, luôn ghét sự khuất tất, mập mờ vì thế mà nhiều khi họ không thể che giấu cảm xúc của mình.

Nữ thuộc cung Sư Tử không dịu dàng nhưng luôn thẳng thắn, hào phóng, nhiều khi vì tính cách ương bướng của mình mà có thể bất đồng ý kiến.

Xử Nữ – Virgo (ngày sinh 24/8 - 23/9)

Xử Nữ (Virgo) còn có tên khác là Trinh Nữ, tượng trưng cho Đất, được sao Thủy chiếu mệnh.

tính cách cung Xử Nữ
 

Đa số người sống độc thân hoặc muộn màng chính là sinh ở cung này. Nhưng một khi đã lập gia đình, Xử Nữ làm tròn bổn phận của mình với lòng tận tuỵ hiếm có.

Khả năng đa nhiệm và sắp xếp trình tự công việc hiệu quả của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều người kinh ngạc.

Nói đi đôi với làm: Khi đã xác định làm một công việc gì hay giúp đỡ bất kỳ ai thì họ sẽ cố gắng hết mình để thực hiện thật tốt công việc đó, điều này sẽ khiến cho họ nhận được sự đối xử công bằng nhất, chính xác nhất và luôn tin tưởng mọi cách để khiến cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ và thành công.

Luôn tìm ra cách giải quyết vấn đề: Xử Nữ có khả năng phân tích cực kỳ tốt, với đầu óc nhạy bén như vậy nên khi gặp bất kỳ khó khăn nào thì họ cũng tìm ra được cách để giải quyết, kiên trì để theo đuổi mục tiêu.

Là người có tính cách đa sầu đa cảm: Họ có nội thâm khá phức tạp dễ bị xúc động bởi những thứ bên ngoài, nhưng thường cố gắng kìm nén cảm xúc của mình lại, giấu mọi thứ trong lòng.

Là con người cầu toàn: Xử Nữ cố gắng thực hiện được mọi thứ mà mình đã đặt ra, luôn nghiêm khắc trong những công việc đó và một khi đã đặt ra rồi thì sẽ ép buộc bản thân mình phải thực hiện bằng được thì thôi. 

Vậy nên họ đôi khi có tính hoài nghi, không an tâm khi giao việc cho người khác.

Thiên Bình – Libra (ngày sinh 24/9 - 23/10)

Thiên Bình (Libra) – Cái Cân, là biểu tượng của Không khí, sao Kim chiếu mệnh.

tính cách cung Thiên Bình
 

Nói về tính cách, khó có thể nói Thiên Bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.

Tuy nhiên, người thuộc chòm sao Thiên Bình có nguồn năng lượng bất biến nên họ có thể trò chuyện, giao tiếp với mọi người một cách dí dỏm trong nhiều giờ liền.

Thiên Bình luôn biết cách cân bằng giữa lao động và hưởng thụ, không những thế, những người thuộc cung này họ luôn có khả năng tổ chức tốt, lãnh đạo tốt và luôn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp xung quanh.

Bọ Cạp – Scorpio (ngày sinh 24/10 - 22/11)

Bọ Cạp (Scorpio) còn tên gọi khác là Thiên Yết, được sao Diêm Vương chiếu mệnh. Cung Bọ Cạp thuộc yếu tố Nước và được xem như một tảng băng trôi 3 phần nổi 7 phần chìm.

tính cách cung Bọ Cạp
 

Vẻ ngoài của Bọ Cạp có vẻ cứng rắn nhưng nội tâm thì lại mềm như nước. Bọ Cạp có xu hướng thích tìm hiểu và bị hấp dẫn bởi những khía cạnh bí ẩn của cuộc sống.

Bọ Cạp khá là thông minh, họ luôn biết cách tạo nên một mối quan hệ bền chặt, sâu sắc với người đối diện, đồng thời, những đứa trẻ khi được sinh ở cung này cũng thông minh trước tuổi.

Họ không nói quá nhiều khiến cho người đối diện không thể nào hiểu hết được. Họ sẽ có trí tuệ hơn người và thậm chí là cũng có ngoại hình khá đẹp mắt, tuy nhiên họ lại luôn có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ, kiểm soát những người khác, chính vì thế mà họ cực kỳ hay ghen tuông thậm chí nếu ai có thâm thù với họ thì họ cũng sẽ nhớ rất lâu, họ sẽ lên kế hoạch để trả đũa lại đấy.

Bọ Cạp không thích sống với nhiều người mà thường muốn sống cô độc, họ không thể nào tuân theo được những tiêu chuẩn hay luật lệ ngoại trừ đi những nguyên tắc của bản thân. 

Họ không chịu được bi quan hay hay lãng phí tài năng của bản thân.

Nhân Mã – Sagittarius (ngày sinh 23/11 - 21/12)

Nhân Mã (Sagittarius) - Thần mình ngựa đầu người, thuộc yếu tố Lửa, sao Mộc chiếu mệnh.

tính cách cung Nhân mã
 

Ngọn lửa phiêu lưu trong tâm hồn Nhân Mã không bao giờ tắt. Bạn sẽ tìm thấy người cung Nhân Mã tại chính giữa nhóm ồn ào nhất ở mỗi cuộc vui.

Tính cách của Nhân Mã là những người sống hết mình và nhiệt tình với những người xung quanh. Mặc dù khá nhiệt tình nhưng lại thích cảm giác mới lạ và cũng nhanh chán.

Tính cách khá dễ tin người nên cũng hay bị lừa.

Rất dễ bị rơi vào trạng thái cô độc và không hề biết cách che giấu cảm xúc của mình.

Dễ nóng tính, một khi đã tức giận rồi thì không ai có thể ngăn cản được nhưng không hay để bụng. Cũng vì tính cách thẳng thắn nên nhiều khi những lời nói của họ sẽ làm ảnh hưởng đến người khác.

Ngoài ra thì họ cũng có cái tôn rất lớn, trong mọi công việc, hoạt động hay cuộc sống khiến cho người đối diện phải công nhận được khả năng của mình. Họ luôn coi trọng sự thật nên rất trung thực.

Ma Kết – Capricornus (ngày sinh 22/12 - 20/1)

Ma Kết (Capricornus) còn có tên khác là Nam Dương (Dê núi) có sao chiếu mệnh là sao Thổ (Thần Nông).

tính cách cung Ma Kết
 

Người thuộc cung Ma Kết có tính cách tuân thủ quy tắc và có trách nhiệm trong công việc nên dễ tiến tới thành công.

Giống như những con dê núi, Ma Kết vô cùng kiên cường, bất khuất và dường như không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ một ai hay một thử thách khó khăn nào.

Ma Kết có thể kết hợp được giữa ước mơ, hoài bão cùng với tham vọng để có thể cai trị được cuộc sống, họ vô cùng đam mê quyền lực và luôn mong muốn có thể có được nó. Nhưng không phải ai thuộc cung Ma Kết này cũng đều đam mê thứ đó đâu nhé, vì cũng có không ít người khá hiền lành, lương thiện, nhiều tình cảm họ yếu đuối khiến cho người khác phải che chở.

Họ luôn đi vào những nơi được cho là nguy hiểm vì họ cho rằng càng nguy hiểm thì lại càng gần thành công.

Ngoài ra thì Ma Kết cũng là những người sống vô cùng nguyên tắc, họ luôn tuân theo những quy củ và vô cùng cẩn trọng, đề phòng tất cả mọi người, mọi mối quan hệ.

Bảo Bình – Aquarius (ngày sinh 21/1 - 19/2)

Bảo Bình (Aquarius) - Cái Bình thuộc yếu tố Không khí, sao Thiên Vương chiếu mệnh.

tính cách cung Bảo Bình
 

Tính cách nổi bật của người sinh cung Bảo Bình là sự tò mò. Họ hứng thú quan tâm tất cả mọi thứ quanh mình.

Nam Bảo Bình luôn biết cách tôn trọng người đối diện và rất ít khi bạn thấy họ xen vào những chuyện của người khác.

Họ cũng là những người khá tận tâm, siêng năng, cần cù, chịu khó để thực hiện công việc.

Những chàng trai Bảo Bình còn khá trong sáng, thuần khiết, nhẹ nhàng… trong cả tâm hồn cũng như tính cách, hành động.

Nữ Bảo Bình cũng luôn biết cách tôn trọng sự tự do của người khác, đồng thời họ cũng đánh giá tự do của mình khá cao.

Họ là những cô gái thân thiện, biết lắng nghe người khác nói chuyện, tâm sự, họ có thể sẽ trở thành một người bạn tâm giao, bạn thân thiết.

Vậy nên họ còn có sức thu hút vô cùng lớn với vẻ ngoài trong sáng, thân thiện, nhẹ nhàng và thanh cao của mình.

Ngoài ra, họ có tinh thần trách nhiệm rất cao, một khi đã nhận làm việc gì rồi là họ sẽ cố gắng hết sức để có thể thực hiện.

Song Ngư – Pisces (ngày sinh 20/2 - 20/3)

Song Ngư (Pisces) – Con Cá (biểu tượng là 2 con cá bơi ngược chiều) là cung cuối cùng trong 12 Cung Hoàng đạo, thuộc yếu tố Nước, sao Hải Vương chiếu mệnh. Nếu như Bạch Dương, cung mở đầu biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư biểu trưng cho cái chết và sự đi vào cõi vĩnh hằng.

tính cách cung Song Ngư
 

Tính cách chung của người thuộc cung Song Ngư là nhạy cảm và hay nghĩ về quá khứ.

Luôn tràn ngập niềm vui vẻ hay sự lạc quan: Họ biết cách thay đổi mình để nhanh chóng thích ứng được với điều kiện khí hậu, với thời tiết xung quanh và trong các mối quan hệ.

Họ thông minh và tốt bụng, luôn nhún nhường người khác trong những trường hợp nhất định, thông cảm cho những người đang có hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Mộng mơ, lãng mạn: Song Ngư họ không hề có hứng thú quá nhiều với tiền bạc, địa vị hay danh vọng nào cả, họ luôn tự thích xây dựng nên một thế giới riêng dành cho mình và cũng muốn thỏa sức để mơ mộng để phát triển trong cái thế giới đó. 

Nhanh nhẹn, có khả năng tiên đoán: Trực giác của họ luôn nhạy bén nên họ có khả năng phân tích, tiên đoán khá chính xác.

Nhiều khi tính cách mâu thuẫn: Đa phần Song Ngư cởi mở, chân thành, biết cách lắng nghe nhưng cũng có không ít người dễ bị tổn thương, khi họ bị phản bội họ thường cảm thấy tự ái và cũng dễ cáu gắt, phân vân. Điều này khiến họ phải lựa chọn nhiều theo cảm tính.

* Thông tin bài viết chỉ có tính chất tham khảo.

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì và có nhuận không?

Năm 2023 là năm con gì, mệnh gì và có nhuận không?

Rất nhiều cha mẹ dự tính sinh con vào năm sau muốn biết năm 2023 là năm con gì, mệnh gì, có nhuận không... Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Ngọc Khánh (t/h)

Vạch trần 24 hình thức lừa đảo trên không gian mạng

Bộ Công an cho biết, có 24 hình thức lừa đảo đang diễn ra trên không gian mạng Việt Nam, nhắm vào các nhóm đối tượng như người cao tuổi, trẻ em, sinh viên, thanh niên...

Vũ Thu Phương mắc sai lầm nghiêm trọng, phải xin lỗi thí sinh The Face

Vũ Thu Phương xin lỗi thí sinh vì hiểu sai đề bài, Minh Triệu, Kỳ Duyên loại cùng lúc 2 'ngựa chiến' trong tập 5 The Face Vietnam.

Cảnh báo nạn lừa đảo "bán lỗ" vé online buổi biểu diễn BlackPink

Lợi dụng tâm lý hâm mộ thần tượng, nhiều kẻ lừa đảo đang tìm cách bán giả vé xem buổi biểu diễn của nhóm nhạc BlackPink trên các trang mạng xã hội.

Lý do ngày càng nhiều người tham gia lớp học 'dạy cười'

Nhật Bản - Việc đeo khẩu trang kéo dài suốt đợt dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến khả năng mỉm cười, vì vậy, nhiều người Nhật lựa chọn tham gia các lớp học dạy cách vận động và thư giãn các cơ mặt để tạo nụ cười đẹp.

Phương Mỹ Chi gây tranh cãi khi làm cố vấn show hẹn hò

Xuất hiện trong tập 8 ‘Người ấy là ai’, Phương Mỹ Chi khiến khán giả thắc mắc khi ngồi vị trí cố vấn tình cảm.

9X được cộng đồng mạng tìm kiếm vì đẹp trai, nửa đêm giúp đỡ người bị nạn

Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa của chàng trai 9X giúp đỡ nạn nhân bị tai nạn xe máy đêm 3/6 tại Hà Nội đang được lan tỏa trên mạng xã hội.

Bức ảnh tốt nghiệp thần thái tự tin ngút ngàn của bé mẫu giáo gây sốt

MỸ- Bé gái 6 tuổi gây sốt mạng xã hội sau khi bức ảnh chụp trong buổi lễ tốt nghiệp mầm non lan truyền. Hình ảnh cô bé đĩnh đạc, tự tin ngút ngàn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

TikTok lại lan truyền nội dung độc hại xúc phạm nhân vật lịch sử

Bài thơ chú bé loắt choắt đã bị xúc phạm nghiêm trọng qua bài rap trên TikTok, đang lan truyền chóng mặt trong những ngày qua.

Vụ Lệ Hằng bị bắt: Có nghệ sĩ không đủ bản lĩnh trước hào quang bất ngờ

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ không khỏi xót xa khi biết nữ diễn viên Lệ Hằng trong phim "Xin hãy tin em" bị bắt vì ma tuý.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Đang cập nhật dữ liệu !