Tìm thấy thêm thi thể phi hành đoàn và trục vớt các bộ phận máy bay CASA 8983

Tính đến trưa ngày hôm nay, tại hiện trường tìm kiếm máy bay CASA 8983 gặp nạn trên biển, các lực lượng cứu hộ đã tiến hành trục vớt được động cơ cánh quạt, đuôi, một phần thân của chiếc máy bay.
Tìm thấy thêm thi thể phi hành đoàn và trục vớt các bộ phận máy bay CASA 8983 - ảnh 1

Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó tổng tham mưu trưởng QĐND Việt Nam chỉ huy công tác tìm kiếm cứu nạn tại thực địa.

Đến 11 giờ sáng ngày 24/6, tại hiện trường tìm kiếm, cứu nạn, dưới sự chỉ huy trực tiếp của Phó Đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, các lực lượng tìm kiếm, cứu nạn trên Tàu HQ-926 đã tiến hành trục vớt được động cơ, cánh quạt, đuôi và một phần thân máy bay CASA-212, số hiệu 8983. Đồng thời, trong quá trình trục vớt đã tìm thấy và  vớt được thêm một số thi thể thành viên Phi hành đoàn máy bay CASA 8983 bàn giao cho các cơ quan chức năng xác định danh tính.

Tìm thấy thêm thi thể phi hành đoàn và trục vớt các bộ phận máy bay CASA 8983 - ảnh 2

Tàu bệnh viện 561 và tàu cứu hộ tiếp tục tăng cường triển khai công tác tìm kiếm phi hành đoàn và trục vớt máy bay CASA 8983

Tìm thấy thêm thi thể phi hành đoàn và trục vớt các bộ phận máy bay CASA 8983 - ảnh 3

Việc tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục tiến hành khẩn trương.

Hồng Pha

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !