Tiêu huỷ số lượng lớn hàng giả, hàng cấm

Sáng 8/5, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Đà Nẵng đã tổ chức tiêu huỷ trên 25.000 đơn vị của 69 loại hàng hoá kém chất lượng, hàng giả, hàng cấm bị lực lượng QLTT Đà Nẵng phát hiện, tịch thu.

Trong đó có nhiều loại hàng hoá có số lượng lớn như hơn 600 mũ bảo hiểm, 263 chai rượu các loại, trên 3.000 đĩa nhạc, 340 đồng hồ đeo tay các loại, 379 kính đeo mắt, gần 1.300 bình ga mi ni, 504 lon sơn các loại... Ngoài ra còn có nhiều sản phẩm may mặc, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, phụ tùng xe máy, áo nịt ngực, trang sức... 

Tiêu huỷ số lượng lớn hàng giả, hàng cấm - ảnh 1
Các loại hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng cấm...

Theo Phó Chi cục trưởng Chi cục QLTT Đà Nẵng Nguyễn Nho Hậu, sở dĩ lượng hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng cấm tiêu huỷ trong đợt này khá lớn là do tịch thu từ cuối năm 2011 đến nay. Ngoài lượng hàng tiêu huỷ ngay tại Chi cục QLTT Đà Nẵng, mặt hàng ga giả, kém chất lượng sẽ được đơn vị phối hợp với Petrolimex để tiêu huỷ. 

Tiêu huỷ số lượng lớn hàng giả, hàng cấm - ảnh 2
được Chi cục QLTT Đà Nẵng tổ chức tiêu huỷ (Ảnh: HC)

Quá trình tiêu huỷ bảo đảm đúng quy trình, thủ tục, có sự giám sát của đại diện các cơ quan hữu quan như Văn phòng UBND TP Đà Nẵng, Sở Công thương, Sở Tài chính và các cơ quan thông tấn, báo chí của TƯ và địa phương.

HẢI CHÂU

Nỗi ân hận giằng xé của người mẹ giao xe cho con khi chưa đủ tuổi

Sau cái chết của con trai, đặc biệt khi biết sẽ bị truy tố trước toà vì giao xe cho người chưa đủ tuổi, chị Rơ Mah Pil (Gia Lai) suy sụp hoàn toàn. Nỗi ân hận giằng xé khiến chị không dám nhìn vào di ảnh con...

9X lái xế hộp tiền tỷ bán đồ ăn vỉa hè, góp phần tạo danh phận cho làng nghề

Những chàng trai ‘sinh ra từ làng’ thuộc thế hệ 9X quyết tâm giữ nghề truyền thống, không ngần ngại ngồi vỉa hè các con phố ở Hà Nội để bán xôi Phú Thượng.

Nơi 3h sáng cả làng dậy làm không ngơi tay, 4h30 tỏa đi khắp phố

Hàng ngày, cứ khoảng 2-3h sáng, người dân Phú Thượng lại dậy nấu xôi. Vài tiếng sau, những thúng xôi nóng hổi, thơm phức được đặt lên xe, chở đi bán khắp phố phường.

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !