Thương em dâu mới sinh con ít sữa, tôi qua cho 2kg thịt bò nhưng ngờ đâu phải ức chế ứa nước mắt

Tại sao em dâu lại làm thế với tôi chứ?

Chị em dâu tôi đã có một năm sống chung với nhau dưới mái nhà của bố mẹ chồng. Những ngày tháng đó với chúng tôi đúng là một cực hình, cố gắng chịu đựng lẫn nhau mà không ai dám nói ra.

Ngày đó cả hai chị em cùng đi làm, về đến nhà con khóc tôi không dám bế, chỉ dỗ dành vài câu hay mở điện thoại để con xem, bản thân phải vội vã lao xuống bếp nấu nướng cùng với mẹ chồng. Còn em dâu thì không động tay vào việc nhà, đến bữa ngồi vào ăn, ăn xong lên phòng ngồi bấm điện thoại, để mặc mẹ và chị dâu muốn làm gì thì làm.

Vì nghĩ em dâu nhỏ tuổi, non dại nên tôi đã góp ý thật lòng về chuyện làm việc nhà và mong muốn tình chị em dâu sẽ khăng khít hơn. Nào ngờ em ấy không thèm để ý đến lời nói của tôi và thù chị dâu luôn.

Từ sau ngày đó em không thèm nói chuyện với tôi, nhiều lần nói xấu tôi với cả nhà chồng. Cuối cùng mẹ chồng khuyên vợ chồng tôi ra ở riêng cho tình cảm chị em dâu được cải thiện.

Sau khi ra ngoài sống, chị em tôi ít va chạm hơn và tôi cũng luôn chủ động bắt chuyện trước mỗi khi gặp nhau.

Mấy hôm nay, nghe mẹ chồng nói em dâu sinh con ít sữa, bé quấy làm mọi người nháo nhác cả lên. Nhiều đêm mẹ chồng ngủ không được, mệt mỏi vô cùng. Mẹ nói là em dâu sợ mất dáng nên ăn uống kham khổ, dẫn đến ít sữa.

Thương em dâu ăn uống thiếu chất, tôi đã mua 2kg thịt bò đến thăm và khuyên em ăn nhiều để có sữa cho con bú. Đợi khi nào con cứng cáp rồi nghĩ đến chuyện giữ dáng vẫn chưa muộn.

Lúc đó em dâu tỏ vẻ rất nghe lời căn dặn nên tôi cũng yên tâm ra về. Vậy mà một lúc sau, chồng tôi đi làm về cầm túi thịt hậm hực ném vào tủ lạnh. Anh quát ầm ĩ nhà cửa: "Tôi đã bảo không phải cho cái gì, thế mà cô vẫn lì lợm, rồi tôi phải muối mặt mang thịt về đấy. Đúng là ngu hết chỗ nói, mang tiếng là chị dâu sao suốt ngày phải quỵ lụy em dâu vậy? Lần này cô sáng mắt ra chưa?". 

Hóa ra chồng đang đi làm về thì em dâu gọi điện đến lấy thịt về khiến anh tức giận. Còn tôi bị chồng mắng mà ức ứa nước mắt, nếu nghe lời anh ấy thì đâu còn tình cảm chị em dâu nữa. Thế nên tôi luôn cố gắng hàn gắn rạn nứt. Nhưng em dâu lại toàn thích gây thêm thù hận thế này. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thanhloan...@gmail.com)

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến chị dâu xám mặt, sững sờ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !