Thương em dâu mới sinh con ít sữa, tôi qua cho 2kg thịt bò nhưng ngờ đâu phải ức chế ứa nước mắt

Tại sao em dâu lại làm thế với tôi chứ?

Chị em dâu tôi đã có một năm sống chung với nhau dưới mái nhà của bố mẹ chồng. Những ngày tháng đó với chúng tôi đúng là một cực hình, cố gắng chịu đựng lẫn nhau mà không ai dám nói ra.

Ngày đó cả hai chị em cùng đi làm, về đến nhà con khóc tôi không dám bế, chỉ dỗ dành vài câu hay mở điện thoại để con xem, bản thân phải vội vã lao xuống bếp nấu nướng cùng với mẹ chồng. Còn em dâu thì không động tay vào việc nhà, đến bữa ngồi vào ăn, ăn xong lên phòng ngồi bấm điện thoại, để mặc mẹ và chị dâu muốn làm gì thì làm.

Vì nghĩ em dâu nhỏ tuổi, non dại nên tôi đã góp ý thật lòng về chuyện làm việc nhà và mong muốn tình chị em dâu sẽ khăng khít hơn. Nào ngờ em ấy không thèm để ý đến lời nói của tôi và thù chị dâu luôn.

Từ sau ngày đó em không thèm nói chuyện với tôi, nhiều lần nói xấu tôi với cả nhà chồng. Cuối cùng mẹ chồng khuyên vợ chồng tôi ra ở riêng cho tình cảm chị em dâu được cải thiện.

Sau khi ra ngoài sống, chị em tôi ít va chạm hơn và tôi cũng luôn chủ động bắt chuyện trước mỗi khi gặp nhau.

Mấy hôm nay, nghe mẹ chồng nói em dâu sinh con ít sữa, bé quấy làm mọi người nháo nhác cả lên. Nhiều đêm mẹ chồng ngủ không được, mệt mỏi vô cùng. Mẹ nói là em dâu sợ mất dáng nên ăn uống kham khổ, dẫn đến ít sữa.

Thương em dâu ăn uống thiếu chất, tôi đã mua 2kg thịt bò đến thăm và khuyên em ăn nhiều để có sữa cho con bú. Đợi khi nào con cứng cáp rồi nghĩ đến chuyện giữ dáng vẫn chưa muộn.

Lúc đó em dâu tỏ vẻ rất nghe lời căn dặn nên tôi cũng yên tâm ra về. Vậy mà một lúc sau, chồng tôi đi làm về cầm túi thịt hậm hực ném vào tủ lạnh. Anh quát ầm ĩ nhà cửa: "Tôi đã bảo không phải cho cái gì, thế mà cô vẫn lì lợm, rồi tôi phải muối mặt mang thịt về đấy. Đúng là ngu hết chỗ nói, mang tiếng là chị dâu sao suốt ngày phải quỵ lụy em dâu vậy? Lần này cô sáng mắt ra chưa?". 

Hóa ra chồng đang đi làm về thì em dâu gọi điện đến lấy thịt về khiến anh tức giận. Còn tôi bị chồng mắng mà ức ứa nước mắt, nếu nghe lời anh ấy thì đâu còn tình cảm chị em dâu nữa. Thế nên tôi luôn cố gắng hàn gắn rạn nứt. Nhưng em dâu lại toàn thích gây thêm thù hận thế này. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

(thanhloan...@gmail.com)

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Biết mẹ chồng bán đất, chị dâu liền dẫn cháu qua xin một phần nhưng ngờ đâu bà nói 2 từ khiến chị xám mặt

Thái độ giận dữ của mẹ chồng khiến chị dâu xám mặt, sững sờ.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !