Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đến Đà Nẵng dự APEC

Đúng 10h30 sáng 10/11, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã tới Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, chuẩn bị tham dự cuộc họp thượng đỉnh trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Đón tiếp Thủ tướng Canada tại sân bay là Bộ trưởng Bộ Giáo dục – Đào tạo Phùng Xuân Nhạ. Thủ tướng Justin Trudeau sẽ chính thức tham dự các cuộc họp tại Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 do Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì từ chiều nay.

Thủ tướng Canada Justin Trudeau tại sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đón tiếp Thủ tướng Canada tại chân máy bay.

Trước đó, Thủ tướng Canada đã đến Hà Nội, thực hiện chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8/11. Hôm qua (9/11), Thủ tướng Justin Trudeau đã có nhiều hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh như chạy bộ, thưởng thức cà phê Sài Gòn và có buổi nói chuyện sôi nổi với các sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng trước khi đến Đà Nẵng dự APEC.

Một số hình ảnh của Thủ tướng Canada tại sân bay Đà Nẵng sáng 10/11:

Thủ tướng Canada tươi cười vẫy chào người dân Đà Nẵng.

Thủ tướng Canada và Bộ trưởng GD-ĐT Việt Nam.

Nụ cười tỏa nắng của Thủ tướng Canada trong buổi sáng đẹp trời tại Đà Nẵng.

Xuân Phú - Phan Nhung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !