Thứ tư của bạn (22/5)

Hôm nay, Kim Ngưu hứng thú với các nền văn hóa xa lạ. Song Ngư giải quyết nợ nần.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên học cách kiên nhẫn lắng nghe nếu bạn không muốn làm đóng băng một tình bạn. Hãy tỏ ra là bạn thực sự quan tâm tới người khác.

Tình yêu: Bạn cần khoảng trời tự do để phát triển. Bạn nên khéo léo bày tỏ mong muốn này với người yêu.

Sự nghiệp: Tâm trạng khép kín hướng nội không tốt cho bạn lắm đâu. Dương Cưu nên hòa đồng hơn với đồng nghiệp nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu tràn đầy khát khao khám phá các nền văn hóa xa lạ. Hãy chọn một địa điểm bạn muốn tham quan, và tìm hiểu tập quán, ẩm thức hoặc âm nhạc đặc trưng của nơi đó.

Tình yêu: Nếu người yêu phản đối đề xuất của bạn, Kim Ngưu nên “tấn công” bằng những lời lẽ và cử chỉ ngọt ngào. Nó sẽ hiệu quả hơn hẳn sự ép buộc miễn cưỡng.

Sự nghiệp: Bạn muốn nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng, ý nghĩa hơn. Bạn cần bày tỏ mong muốn đó, nhưng hãy nói năng nhẹ nhàng và từ tốn nhé.

Thứ tư của bạn (22/5) - ảnh 1

Kim Ngưu thuyết phục người khác bằng phương pháp ngọt ngào.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng của bạn hôm nay vẫn rất tốt. Hãy nhân cơ hội này để chứng minh với mọi người rằng bạn là một người bạn vui vẻ, yêu đời và nhiệt tình.

Tình yêu: Bạn và người yêu cực kỳ ăn ý. Thậm chí bạn chỉ cần bắt đầu một câu nói hay một hành động, và đối phương có thể nối tiếp một cách hoàn hảo.

Sự nghiệp: Song Tử chớ nên lo lắng khi có việc bạn không thông thạo. Trên thế giới chẳng ai có thể biết hết mọi thứ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể nảy sinh mâu thuẫn với một người. Bạn đừng ngại nói thẳng quan điểm của mình. Đồng thời, bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần lắng nghe phản hồi từ đối phương.

Tình yêu: Hãy dành tặng khoảng thời gian vui vẻ cho người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ thích tính tình nhẹ nhàng này của bạn hơn là vẻ mặt nghiêm túc mọi lúc mọi nơi.

Sự nghiệp: Giờ Cự Giải đã cực kỳ thông thạo công việc, bạn cần thử thách mới. Bạn nên trình bày mong muốn với cấp trên.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần chủ động hơn trong cuộc sống. Nếu không, bạn sẽ sớm bế tắc khi mọi chuyện cứ dậm chân tại chỗ hoặc trôi qua đều đều.

Tình yêu: Bạn có thể đạt được điều mình muốn mà không cần phải khơi lên một cuộc chiến. Người yêu sẵn sàng đáp ứng miễn là bạn dùng phương pháp thuyết phục ngọt ngào.

Sự nghiệp: Ngôi sao may mắn đang đồng hành cùng bạn, nên Sư Tử có thể ném hết thận trọng ra ngoài cửa sổ. Bạn chẳng việc gì phải hoài nghi hay dò dẫm từng bước, khi bạn biết cơ hội trước mắt sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các cuộc mua bán lớn trong hôm nay sẽ rất suôn sẻ và có lợi, miễn là Xử Nữ không phải là người duy nhất đưa ra quyết định. Bạn nên trưng cầu thêm ý kiến của bạn thân hoặc đồng nghiệp.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ hoàn thành tốt công việc nếu bạn hợp tác cùng người yêu. Sự ăn ý, hòa hợp giữa hai bạn là nhân tố thành công chính.

Sự nghiệp: Bạn có cảm thấy lười biếng và chỉ muốn ở nhà? Đừng vội vã chìm vào thế giới riêng cô đơn. Hãy nghĩ đến sự vui vẻ mà bạn sẽ có khi đến cơ quan và gặp gỡ đồng nghiệp.

Thứ tư của bạn (22/5) - ảnh 2

Xử Nữ nên hỏi ý kiến bạn bè trước khi mua đồ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một nhân vật mà Thiên Bình vốn muốn kết thân từ lâu sẽ đột nhiên chú ý tới bạn. Đó có thể là tình bạn đơn thuần hoặc tình yêu, nhưng chắc chắn điều này sẽ khiến bạn vui vẻ cả ngày.

Tình yêu: Hôm nay, Thiên Bình và người yêu nên tạm thời vứt bỏ hết những nguyên tắc, kiềm chế để tận hưởng cuộc sống. Cảm giác tự do này sẽ mang lại luồng gió tươi mới cho mối quan hệ giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn cần đưa ra vài quyết định tương đối khó xử. Nhưng công việc là công việc, chẳng phải trò chơi. Bạn không cần đồng nghiệp yêu quý mình đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mọi chuyện đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, Bò Cạp đừng vì vậy mà buông lỏng cảnh giác. Bạn vẫn nên quan tâm tới những gì xảy ra quanh mình nhé.

Tình yêu: Thỉnh thoảng bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người yêu để nhìn nhận vấn đề. Thật tốt nếu bạn biết độ tương hợp trong quan điểm giữa hai người ở mức độ nào.

Sự nghiệp: Không phải lúc nào bạn cũng có thể đạt được điều mình muốn bằng sự duyên dáng và đáng yêu. Hãy chăm chỉ làm việc. Công sức của bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hãy luôn mỉm cười thật vui vẻ nhé Nhân Mã. Tâm trạng của bạn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới người khác.

Tình yêu: Bạn cần tìm kiếm niềm vui mới? Hãy chú ý tới mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong cuộc sống. Bạn có thể gặp người có duyên với mình ở bất cứ nơi đâu, ví như trên đường đến siêu thị hay tiệm giặt là.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời với những cuộc hẹn hò, tán chuyện cùng bạn bè. Hãy nhớ dành đủ thời gian cho công việc nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cấp trên có vẻ đang can thiệp quá đà vào cuộc sống của Ma Kết. Bạn không nên phản ứng mạnh vì mọi việc sẽ quay trở lại tình trạng cũ sớm thôi.

Tình yêu: Cuối cùng sau cơn mưa trời lại sáng. Ma Kết và người yêu sẽ giải quyết gọn gàng một vấn đề vẫn tồn tại giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn tham công tiếc việc, và cuối cùng phải chuyển giao bớt cho người khác, hãy suy nghĩ cho kĩ. Đối phương cũng đang quá tải. Bạn nên hoàn thành xong những gì bạn đã khởi xướng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chớ nên quá trung thành với lịch trình cố định. Hãy thử phá vỡ quy tắc và thử sức với một trải nghiệm mới hoặc một con đường mới.

Tình yêu: Thỉnh thoảng những người yêu nhau đều muốn làm mới mình. Nhưng bạn không cần phải vứt bỏ hoàn toàn những mánh khóe truyền thống. Bạn chỉ cần chỉnh sửa chúng một chút.

Sự nghiệp: Bảo Bình có thể dễ bị không khí ấm áp, thoải mái ở văn phòng khiến bạn buông lỏng cảnh giác. Bạn tuyệt đối không được vứt bỏ tác phong chuyên nghiệp nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có đang nợ nần gì không, cả về mặt vật chất lẫn tinh thần? Nếu có, hôm nay là ngày thích hợp để bạn xử lý cho xong. Bạn có đủ mạnh mẽ, quyết tâm lẫn điều kiện kinh tế để làm điều đó.

Tình yêu: Giống như một chiếc ô tô, chuyện tình cảm cũng cần có năng lượng để chạy tốt. Trong trường hợp của Song Ngư, đó chính là sự giao tiếp, đối thoại chân thành giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Bạn có cả núi công việc trước mắt, trong khi điều kiện cơ sở vật chất lại đã quá cũ kĩ. Hãy dũng cảm trình bày hoàn cảnh với cấp trên nhé.

Xuân Yến

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

MC Kỳ Duyên U60 'đẹp quên tuổi', Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên luôn giữ được nét rạng rỡ, sắc vóc nổi bật. Diễn viên Hồng Diễm khoe nhan sắc gây thương nhớ.

Không học tiến sĩ, nhiều giảng viên bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ

Không đăng ký học tiến sĩ, nhiều giảng viên ở Trường ĐH Hà Tĩnh bị xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ. Sự việc trên khiến nhiều giảng viên của trường bất bình.

Trường có 4 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 Hà Nội, hơn 190 lượt học sinh đỗ chuyên

Ở mùa thi lớp 10 năm 2024 tại Hà Nội, Trường THCS Ngoại ngữ (thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN) có tới 192 lượt học sinh đỗ vào các trường THPT chuyên, đặc biệt, 4 em trở thành thủ khoa.

Đang cập nhật dữ liệu !