Thu Minh ‘bay’ trong buổi tổng duyệt Đại Nhạc Hội VInID Đại Hỷ Xuân 2017

Màn trình diễn của Thu Minh hứa hẹn sẽ khiến khán giả bùng nổ với đạo cụ là chiếc cần cẩu đưa cô lên giữa sân khấu.

“Cận Tết vốn đã nhiều việc nhưng năm nay Thu Minh còn bận hơn mọi năm vì vừa nhận lời trở lại ghế nóng The Voice – Giọng hát Việt. Nhưng Đại Nhạc Hội VinID Đại Hỷ Xuân 2017 là chương trình có nhiều thứ chưa từng có ở Việt Nam nên Minh không thể bỏ qua lời mời biểu diễn” – Giọng ca Bay cho biết.

Theo ban tổ chức, tiết mục của Thu Minh là một trong những điểm nhấn độc đáo của đêm diễn “kỷ lục của những kỷ lục” do Tập đoàn Vingroup tổ chức để tri ân khách hàng dịp Tết năm nay.

Thu Minh ‘bay’ trong buổi tổng duyệt Đại Nhạc Hội VInID Đại Hỷ Xuân 2017 - ảnh 1

Chiếc cần cẩu là đạo cụ đặc biệt trong tiết mục của Thu Minh tại Đại nhạc hội Vin ID – Đại Hỷ Xuân 2017.

Dù khá sợ độ cao nhưng cô vẫn leo lên chiếc máy cẩu cao để thực hiện phần dàn dựng sân khấu mà đạo diễn Việt Tú dành riêng cho mình. Thu Minh và Việt Tú là những người chị em thân thiết trong nghệ thuật. Họ có sự hiểu nhau nhất định và hợp tác khá ăn ý khi cả hai có dịp làm việc cùng nhau.

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô coi những phần trình diễn sôi động của mình là món quà dành tặng với những khán giả yêu quý: “Tôi sẽ có một tiết mục đặc biệt trên khấu Đại nhạc hội lần này. Đạo diễn Việt Tú  sắp xếp cho tôi màn xuất hiện rất thú vị trong chương trình. Đây là điều kiện quan trọng để Thu Minh có thể “phiêu”  với bản nhạc phối theo phong cách EDM sôi động nhất như Bay, One Night Only, Just Love…”.

Thu Minh ‘bay’ trong buổi tổng duyệt Đại Nhạc Hội VInID Đại Hỷ Xuân 2017 - ảnh 2

Nữ ca sĩ Thu Minh có màn song ca cùng Phương Vy trong chương trình

Ngay sau khi bước xuống cần cẩu, nữ ca sĩ liên tục tập duyệt cho các tiết mục khác. Trong đó, phần song ca với nữ ca sĩ Phương Vy hứa hẹn sẽ tạo nên một tiết mục hấp dẫn khác trong đêm diễn.

Thu Minh ‘bay’ trong buổi tổng duyệt Đại Nhạc Hội VInID Đại Hỷ Xuân 2017 - ảnh 3

Những màn biểu diễn của ca sĩ Thu Minh sẽ là sự kết hợp đẳng cấp giữa âm thanh, ánh sáng và vũ đạo bốc lửa.

Đại Hỷ Xuân 2017 là đêm hội tụ đỉnh cao của ánh sáng, âm thanh, nghệ thuật  và của những màn trình diễn độc đáo chưa từng có của các ca sĩ. Bên cạnh Thu Minh, 18 giọng ca hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh… cũng sẽ có mặt trong chương trình âm nhạc hoành tráng này.

Chương trình Đại Nhạc Hội VinID Đại Hỷ Xuân 2017 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội ngày 15/1/2017. Ngoài những màn trình diễn hấp dẫn trên sân khấu “kỷ lục của những kỷ lục”  do đạo diện Việt Tú thực hiện, Đại nhạc hội cũng là đêm diễn ra sự kiện quay số tìm ra các chủ nhân của hệ thống giải thưởng trị giá 100 tỷ đồng - một trong những gói giải thưởng đạt kỷ lục lớn nhất châu Á. Hơn 30.000 khán giả tại sân Mỹ Đình sẽ được trải nghiệm những giây phút hồi hộp và thăng hoa để tìm ra 21.050 khách hàng may mắn nhất trúng 50 xe Camry, 1.000 iPhone 7 và 20.000 giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !