Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga thăm Việt Nam

Chiều 15/3, tại Trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp Đoàn cấp cao Hội đồng An ninh Liên bang Nga do ông Patrushev Nikolai Platonovich, Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga làm Trưởng đoàn

nhân dịp có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga thăm Việt Nam - ảnh 1

Đại tướng Phùng Quang Thanh tiếp Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga Patrushev Nikolai Platonovich

Đại tướng Phùng Quang Thanh chào mừng ông Patrushev Nikolai Platonovich và đoàn sang thăm và làm việc tại Việt Nam; ghi nhận sự hợp tác ngày càng hiệu quả, tích cực giữa Bộ Quốc phòng Việt Nam với cơ quan An ninh Liên bang Nga trên các lĩnh vực như: đào tạo, biên phòng, bảo mật và an toàn thông tin...

Thay mặt đoàn, ông Patrushev Nikolai Platonovich cám ơn Đại tướng Phùng Quang Thanh đã dành thời gian tiếp, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, quan hệ hữu nghị truyền thống trên nhiều lĩnh vực, trong đó có hợp tác về quốc phòng giữa hai nước tiếp tục phát triển, đi vào chiều sâu và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Trong thời gian ở thăm và làm việc tại Việt Nam (từ 15 - 16/3), Đoàn cấp cao Hội đồng An ninh Liên bang Nga đến chào xã giao Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Bình Minh; làm việc với Bộ Công an Việt Nam nhằm trao đổi và triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Ban Thư ký Hội đồng An ninh Liên bang Nga.

Hồng Pha

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !