Thứ hai của bạn (6/5)

Trong ngày đầu tuần, Bò Cạp nên bình tĩnh rút lui khỏi bất cứ tình huống nào có nguy cơ biến thành một cuộc tranh cãi. Thời tiết ảnh hưởng tới tâm tình Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ gặp một người có thế giới quan hoàn toàn khác lạ so với đám đông. Bạn có thể học hỏi được nhiều quan điểm hay ho từ người đó đấy.

Tình yêu: Bạn nên quan sát kĩ thái độ của người yêu. Với những thông tin thu thập được, một khi bạn đã mở miệng sẽ nói đâu trúng đó.

Sự nghiệp: Bạn đã có đủ thời gian chuẩn bị rồi. Bây giờ chính là lúc để bạn hành động. Đừng chần chừ nữa nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu có phong cách rất riêng và thường được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận nếu hình tượng bên ngoài không phản ánh chính xác con người bên trong của bạn.

Tình yêu: Đừng ngại ngần bộc lộ cá tính thật của mình trước mặt người yêu. Điều quan trọng trong một tình yêu chính là sự chân thành.

Sự nghiệp: Bạn có khả năng thành công dù nhiệm vụ hôm nay khó khăn đến đâu. Tuy nhiên, đầu tiên bạn cần tự tin vào chính mình.

Thứ hai của bạn (6/5) - ảnh 1
Kim Ngưu có phong cách rất riêng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, nhiều việc và nhiều người không làm theo đúng ý Song Tử mong muốn. Tốt nhất bạn nên biết cách buông tay để tập trung vào những gì phù hợp với bạn hơn.

Tình yêu: Đôi khi giận dỗi trong tình yêu cũng mang lại cảm xúc thú vị cho Song Tử. Nhưng bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều, kẻo “khéo quá hóa vụng” đấy.

Sự nghiệp: Bộ nhớ của Song Tử hôm nay muốn được “nghỉ phép”. Hãy chọn việc đơn giản để làm, hoặc nếu bạn có thể ở nhà hoặc đi chơi là tốt nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hoài nghi một người mà bạn vốn rất tin cậy. Thay vì suy nghĩ lung tung, bạn nên khéo léo dò hỏi để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tình yêu: Hôm nay bạn đặc biệt dí dỏm và sôi nổi. Bạn có thể dễ dàng chinh phục bất cứ ai bạn muốn.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy mệt mỏi. Đừng cố gắng giam mình trong văn phòng và cố gắng làm việc. Bạn nên cho mình thời gian nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử là người rất thông minh, đủ để bạn không lung lay dưới áp lực của người khác. Hôm nay, cá tính này sẽ rất hữu dụng khi một đồng nghiệp định can thiệp vào suy nghĩ của bạn.

Tình yêu: Bạn cảm thấy mình đã mở lòng mình quá nhiều, đã chia sẻ hơi nhiều bí mật với người yêu. Có lẽ bạn bắt đầu muốn nói ít hơn trước mặt anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể thay đổi quan điểm về một sáng kiến bạn có ngày hôm qua. Bạn sẽ muốn cân nhắc, đánh giá lại nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ cần phải quan tâm, giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính của mình. Nhưng đừng nghĩ chỉ vung tiền lên là xong việc đâu. Để xử lý vấn đề triệt để, bạn nên đề ra những kế hoạch và đường hướng cho tài chính tương lai thật tốt.

Tình yêu: Bạn không nên rập khuôn cách thức yêu đương của bạn bè mình. Điều hiệu quả với họ chưa chắc đã đúng trong trường hợp của bạn. Bạn cần tìm ra con đường riêng thôi.

Sự nghiệp: Dù là vui hay giận, hôm nay bạn cũng khó kiềm chế cảm xúc của mình. Thỉnh thoảng, bạn cũng nên thoải mái bộc lộ hỉ nộ ái ố của mình để đồng nghiệp hiểu bạn cũng là con người bình thường.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tinh thần dành cho việc làm ăn của Thiên Bình hôm nay đặc biệt dồi dào. Bạn nên đi phỏng vấn xin việc, tham gia đàm phán hoặc những cuộc tiếp xúc đối tác.

Tình yêu: Bạn không thoải mái lắm khi người yêu có vẻ đặt quá nhiều kỳ vọng vào mình. Hãy khéo léo làm giảm mức độ đó xuống nhé.

Sự nghiệp: Bạn nắm trong tay một thông tin có ích với người khác. Bây giờ chính là thời điểm thích hợp để tiết lộ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên bình tĩnh rút lui khỏi bất cứ tình huống nào có nguy cơ biến thành một cuộc tranh cãi. Người khác không cần phải nhìn thấy tâm tình xấu của bạn đâu.

Tình yêu: Ở bên người yêu thật tuyệt, nhưng Bò Cạp đừng quên bạn bè. Hôm nay, bạn nên sắp xếp một bữa ăn chung với một vài cặp đôi quen thuộc.

Sự nghiệp: Đáp án bạn đang tìm kiếm đang ở ngay trước mắt. Hãy đào sâu suy nghĩ, phân tích tình huống kĩ hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Các hoạt động quan trọng của hôm nay mang lại nhiều cảm hứng cho Nhân Mã. Bạn sẽ thích chúng đấy, mặc dù bình thường bạn thấy chúng rất nhàm chán.

Tình yêu: Nhân Mã thường không trưng cầu ý kiến người khác trước khi quyết định làm gì. Bạn hành động dựa vào cảm xúc cá nhân. Nhưng ít nhất bạn nên hỏi qua ý kiến người yêu nhé.

Sự nghiệp: Dù bạn rất tò mò, nhưng bạn không nên đẩy nhu cầu này xa hơn. Hãy chỉ tập trung vào việc của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Bạn đừng nên quá trông chờ rằng người khác sẽ làm mọi việc thay bạn.

Tình yêu: Hãy biết tách bạch tình yêu với những chuyện liên quan tới công việc hay chuyện kinh doanh. Nếu Ma Kết chưa đặt ra ranh giới cần thiết, bạn nên làm ngay nhé.

Sự nghiệp: Điều bạn cho rằng không thể lại rất dễ xảy ra. Trong các tháng tới, Ma Kết nên suy nghĩ thật linh hoạt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cách tư duy của Bảo Bình hôm nay thật khác lạ. Bạn có thể gây khó hiểu đối với những người quen bạn đấy. Hãy tận hưởng cảm giác bí ẩn khó hiểu này.

Tình yêu: Bạn muốn che giấu phần nào cảm xúc mình dành cho một người. Nhưng hôm nay rất thuận lợi nếu bạn cần bày tỏ tình cảm. Đừng ngại xấu hổ nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình yêu công việc của mình vô cùng, nhưng với vẻ ngoài trầm tĩnh, thật khó để nhận ra điều đó. Bạn nên thoải mái hơn trong việc bộc lộ cảm xúc.

Thứ hai của bạn (6/5) - ảnh 2
Bảo Bình thuận lợi bày tỏ tình cảm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời tiết sẽ ảnh hưởng lớn tới tâm trạng Song Ngư, nên hãy luôn chú ý quan sát bầu trời. Khi nó tỏa nắng rực rỡ, bạn càng tự tin hơn, và đây là lúc thích hợp cho các cuộc tranh luận.

Tình yêu: Bạn sẽ hiểu rõ vấn đề đang xảy ra giữa mình và người yêu. Bây giờ đến lúc bạn xem xét các giải pháp.

Sự nghiệp: Hòa giải chuyện của người khác không phải sở trường của Song Ngư. Điều duy nhất bạn cần quan tâm là việc của bạn.

Xuân Yến

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Cánh cửa nào cho hàng nghìn thí sinh trượt lớp 10 công lập ở Hà Nội?

Kỳ thi lớp 10 ở Hà Nội vừa kết thúc, nhiều phụ huynh đang cuống cuồng tìm phương án dự phòng nếu "tấm vé" trường công lập trượt khỏi tầm tay con.

Vụ mất tiền oan thẻ học trực tuyến: Công ty chưa trả tiền công cho giáo viên

Ông Trịnh Trọng Nam – Trưởng ban cố vấn chương trình giảng dạy trực tuyến của Công ty CP phát triển công nghệ giáo dục trực tuyến cho biết để xảy ra thẻ lỗi là trách nhiệm của công ty.

Chi Pu mặc đầm xẻ sâu sexy táo bạo

Trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM, ca sĩ Chi Pu gây chú ý với chiếc đầm cắt xẻ sâu táo bạo.

Trăm phụ huynh mang chiếu, bánh mì xếp hàng xuyên đêm nộp hồ sơ lớp 1 cho con

Hàng trăm phụ huynh thị trấn Phong Châu (Phù Ninh, Phú Thọ) xếp hàng xuyên đêm để có suất nhận phiếu đăng ký tuyển sinh vào lớp 1 Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng.

Diễn viên Midu tung ảnh cưới, tiết lộ về chú rể kém tuổi

"Báo cáo ngắn gọn với cả nhà chú rể kém mình 1 tuổi, độc thân và chưa từng lập gia đình", Midu cho hay.

Trẻ bị bỏ quên trên xe: Dù có lắp camera cũng không thể thay thế được con người

"Nếu các cá nhân thiếu trách nhiệm thì dù xe có lắp camera cũng không thể thay thế được con người”, ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục trẻ em (Bộ LĐ-TB&XH) nhấn mạnh.

Hiệu trưởng lên tiếng về khoản thu 700 nghìn 'hỗ trợ giám thị'

Ông Hoàng Anh Đức, Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quang (huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), lên tiếng trước thông tin phản ánh về việc các em lớp 12 phải đóng số tiền 700 nghìn đồng để hỗ trợ giám thị.

Nhà giáo phải có chứng chỉ hành nghề: Những tranh luận chưa dứt

Liên quan đến nội dung sẽ có chứng chỉ hành nghề đối với nhà giáo đưa ra trong dự thảo Luật Nhà giáo, nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra.

Bộ sưu tập đồng hồ gắn kim cương đắt đỏ bậc nhất thế giới của ca sĩ Lệ Quyên

Lệ Quyên là một trong những “yêu nữ hàng hiệu” nổi tiếng showbiz Việt. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ từng khoe tủ đồng hồ hàng hiệu. Trong đó hai mẫu đồng hồ Richard Mille trị giá hàng chục tỷ đồng.

Đang cập nhật dữ liệu !