Thứ hai của bạn (13/5)

Ngày đầu tuần, Kim Ngưu nên chăm sóc chính mình. Cự Giải bồi hồi với hồi ức cũ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Bạn có xu hướng khó kiềm chế bản thân hôm nay. Tất nhiên, ngoại cảnh cũng tác động nhiều tới cảm xúc của bạn. Đôi khi thành thật bộc lộ những gì bạn đang cảm thấy cũng là cách làm tốt nhất.

Tình yêu: Dương Cưu có ý định rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Có lẽ đã tới lúc bạn suy nghĩ về một tương lai xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn thường là người nóng tính và cứng rắn hơn khi xảy ra mâu thuẫn về quan điểm với người khác. Hôm nay, bạn nên thử học cách nhượng bộ. Kết quả phụ thuộc phần lớn vào bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Bạn có nghĩ rằng mình cũng sẽ hạnh phúc khi giúp người khác vui vẻ? Nhưng logic đó không đúng với ngày hôm nay. Kim Ngưu sẽ chỉ vui khi bạn chăm sóc và đáp ứng nhu cầu của bản thân mình trước. Đừng vì vậy mà thấy tội lỗi nhé.

Tình yêu: Kim Ngưu nên thử tham gia vào một buổi hẹn hò kép cùng một cặp đôi khác. Bạn và người yêu sẽ ăn ý một cách hoàn hảo.

Sự nghiệp: Bạn không có tâm trạng để làm việc, nhưng đừng nhờ bạn bè làm thay mình. Bạn nên dựa vào đồng nghiệp. Phương án này cũng phù hợp và chuyên nghiệp hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên chi tiêu tiết kiệm, thậm chí bạn có thể cần phải cắt giảm cả những khoản mua sắm khá cơ bản. Có thể tình hình tài chính vẫn ổn, nhưng với kinh tế hiện nay, bạn không nên quá mạo hiểm.

Tình yêu: Nếu bạn và người yêu đang định mua sắm, hãy tạm thời hoãn lại. Có lẽ hai bán sẽ mua được nó với giá hời nếu chịu chờ đợi.

Sự nghiệp: Khi bạn ở chỗ làm, tất cả những gì bạn ao ước là mình đang ở nhà. Nhưng đừng quên, câu nói ngược lại cũng thường xảy ra. Cho nên, hãy tập trung tinh thần trong thời gian làm việc, để bạn có thể thực sự thoải mái khi hết giờ mà không phải lo lắng gì.

Thứ hai của bạn (13/5) - ảnh 1
Song Tử học cách tiết kiệm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những điều xưa cũ sẽ trở lại và tác động nhiều vào cảm xúc của Cự Giải. Một gương mặt cũ, một tấm ảnh, thậm chí một bài hát kỉ niệm cũng có thể khiến bạn bồi hồi.

Tình yêu: Hôm nay bạn chỉ mong mình có thời gian để giải quyết việc cá nhân. Thật may mắn là dường như người yêu của bạn cũng vậy.

Sự nghiệp: Cự Giải đã trở nên cực kỳ quen thuộc với công việc. Chúc mừng bạn nhé. Bây giờ bạn có thể nói với sếp rằng bạn đã sẵn sàng nhận nhiều trách nhiệm hơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử đặc biệt nhạy cảm với suy nghĩ của người khác. Lòng trắc ẩn của bạn có vẻ ngày càng dồi dào. Tuy nhiên, tâm trạng này không hẳn quá tốt cho bạn. Hãy học cách yêu thương và coi trọng bản thân trước nhé.

Tình yêu: Hãy để cho tình cảm tự nhiên phát triển. Dù bạn có thích người ấy đến mấy, bạn cũng không nên thúc đẩy quá mức lộ liễu.

Sự nghiệp: Hôm nay, Sư Tử nên ghi chú mọi vấn đề trong công việc ra văn bản và câu chữ rõ ràng. Bạn nên tránh hiểu lầm bằng mọi cách có thể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một mối quan hệ xã hội hôm nay có thể giúp ích nhiều cho Xử Nữ. Qua đó, bạn có thể nhận được lời khuyên quý giá, hoặc gặp được người yêu tương lai hay cấp trên sau này của bạn. Đừng bao giờ để bạn bè quên mất sự tồn tại của bạn.

Tình yêu: Bạn bắt đầu muốn gắn kết gia đình mình với người bạn đang hẹn hò. Một buổi gặp mặt tiếp xúc đơn giản và ấm cúng là lựa chọn tuyệt hơn một màn ra mắt trọng đại đấy.

Sự nghiệp: Xử Nữ chẳng muốn rời giường để đi làm chút nào. Hãy cố gắng nghĩ tới khoản tiền chật ví mà bạn cần để biến ngôi nhà bạn đang ở thành nơi trú ẩn tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Có vẻ lúc này không phải thời cơ thích hợp để có những bước tiến quan trọng. Đôi lúc, bạn cũng cần chậm lại, nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng.

Tình yêu: Thiên Bình đang có nhiều vấn đề cần suy nghĩ. Bạn nên nói rõ ràng để người yêu có thể hiểu cho tâm trạng khác lạ của bạn.

Sự nghiệp: Bạn muốn thả mình theo cảm xúc. Nhưng lúc này bạn không có thời gian để chìm sâu vào nội tâm. Công việc không chờ bạn đâu.

Thứ hai của bạn (13/5) - ảnh 2
Thiên Bình nghỉ ngơi thư giãn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang đặt kỳ vọng quá cao vào cuộc sống. Bạn nên hạ thấp mục tiêu xuống nếu không muốn thất vọng khi va vào hiện thực.

Tình yêu: Nếu gần đây bạn băn khoăn về chuyện người yêu đang nghĩ gì, hãy thử tìm hiểu nhé. Hôm nay, bạn có khả năng đọc hiểu tâm trạng của người khác đấy.

Sự nghiệp: Bò Cạp không cần phải kiềm chế cảm xúc của mình. Khi bạn bức bối, bạn có quyền hét lớn. Như vậy còn hơn là bạn ngấm ngầm chịu đựng cho đến khi “tức nước vỡ bờ”.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có xu hướng đi theo lối sống phóng khoáng hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn thả lỏng mình hơn, và dễ tiêu nhiều, ăn nhiều hoặc sẵn sàng làm những việc trước kia bạn chẳng dám. Hãy hạn chế điều này bằng cách giữ cho mình bận rộn, hoặc bận rộn giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp nếu bạn không có gì để làm.

Tình yêu: Bạn và người ấy đang ở giai đoạn thiếu ăn ý. Chuyện gì hai bạn làm cũng bị “lệch tông”. Bạn nên kiên nhẫn chịu đựng vì tình trạng này không kéo dài mãi mãi.

Sự nghiệp: Đừng đứng núi này trông núi nọ nhé. Thành công đang ở ngay gần bạn, nhưng quan trọng là bạn cần phải trung thành với việc bạn đang làm.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết khao khát được bổ sung thêm kiến thức. Bạn sẽ được toại nguyện khi tiếp xúc với nhiều người mới và chạm trán với các chủ đề mới lạ.

Tình yêu: Đừng ngại đối mặt với vấn đề tình cảm đang làm bạn nhức nhối. Nó chẳng tự dưng biến mất khi bạn mặc kệ nó đâu. Ngược lại, khi bạn chủ động giải quyết, kết quả tốt có thể khiến bạn bất ngờ.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp quanh Ma Kết có thể đều đang buồn chán, bức bối, nhưng bạn chẳng việc gì phải hòa mình vào đám đông. Hãy cứ vui vẻ làm việc. Bạn có thể soạn một danh sách những điều ở công việc mà bạn hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Gần đây có vẻ quan hệ bạn bè của Bảo Bình hay bị nảy sinh khúc mắc. Bạn không nên hòa giải bằng cách viết một lá thư giải thích và gửi đi. Hãy trực tiếp nói chuyện với người có liên quan, trước mắt bên thứ ba với vai trò trung gian hòa giải.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Bảo Bình không chỉ có màu hồng. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua sóng gió thôi.

Sự nghiệp: Bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều khi giúp đỡ người khác. Đừng coi mình là quan trọng nhất nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đừng giận dỗi nếu bạn bè không có thời gian dành cho mình. Họ đang bận rộn với công việc riêng. Nếu bạn có chuyện cần trao đổi, hãy cố gắng nói ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề.

Tình yêu: Cuộc sống của bạn đang quá vui vẻ và tươi đẹp để phải lo nghĩ về tương lai. Hãy tận hưởng nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay, mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp có thể sứt mẻ đôi chút. Cách cứu vãn tình thế duy nhất là giữ bình tĩnh và cư xử đúng mực.

Xuân Yến

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Đang cập nhật dữ liệu !