Thứ ba của bạn (14/5)

Hôm nay, Cự Giải áp lực với tiếng tíc tắc của đồng hồ. Sư Tử giỏi đoán ý.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu đã lâu bạn chưa tổ chức một bữa ăn ấm cúng ở nhà cùng gia đình hay họ hàng, hôm nay bạn nên thực hiện ngay nhé. Thời gian vui vẻ đó sẽ giống như liều thuốc thần cho tình trạng căng thẳng gần đầy.

Tình yêu: Cách bạn phản ứng trước một chuyện “nhỏ như con thỏ” có thể khiến người yêu kinh ngạc. Đôi lúc bạn cũng khó khống chế được cảm xúc của mình. Hy vọng đối phương sẽ thông cảm với bạn.

Sự nghiệp: Trong khi Dương Cưu cố gắng tập trung vào công việc, tâm trí bạn dường như hoàn toàn bay bổng đâu đó ngoài cửa sổ. Bạn sẽ chẳng hoàn thành nổi việc gì hôm nay nếu bạn không kiểm soát giấc mơ ban ngày của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trái tim của Kim Ngưu cần được tăng tốc hôm nay, dù về nghĩa đen hay nghĩa bóng. Hãy đi bộ thay vì leo lên xe máy hay ô tô khi bạn cần ra ngoài. Không chỉ là một bài tập thể dục, biết đâu bạn sẽ gặp một người đáng yêu trên đường đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang hạnh phúc, đừng ngại bày tỏ nó với người yêu. Bạn có thể “làm quá” một chút, thể hiện một chút vì anh ấy/cô ấy đang rất tò mò về tâm trạng của bạn.

Sự nghiệp: Dường như sự cống hiến của bạn trong công việc đang bị coi là điều hiển nhiên. Đừng buồn nhé Kim Ngưu. Hãy chăm chỉ làm đúng phận sự và phát huy khả năng của mình.

Thứ ba của bạn (14/5) - ảnh 1
Kim Ngưu đi bộ để vận động.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn nên bắt đầu kiểm soát và sắp xếp cuộc sống của mình một cách khoa học. Hãy soạn danh sách việc cần làm khi ngày mới bắt đầu. Một số chuyện cũ chưa giải quyết xong cũng đang chờ bạn đấy.

Tình yêu: Song Tử sẽ phải là người chủ động mở lời nếu bạn cảm thấy có vấn đề tồn tại giữa bạn và người yêu. Anh ấy/cô ấy có thể còn chẳng nhận thức được điều gì đang xảy ra.

Sự nghiệp: Bạn không thích ý tưởng đó, hay chỉ đơn giản là bạn không khoái tính chất mới mẻ mà nó mang lại? Nếu Song Tử không thích ứng với đổi thay, bạn sẽ gặp khó khăn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Áp lực thời gian có vẻ tác động mạnh tới Cự Giải. Nếu bạn cứ để ý tới thời hạn, giờ hẹn, bạn sẽ càng phân tán tư tưởng. Hãy chỉ đơn giản đặt đồng hồ sớm hơn một tiếng để khỏi phải lo lắng.

Tình yêu: Người yêu rất cần bạn động viên tinh thần đấy. Đừng keo kiệt chia sẻ tâm trạng vui vẻ và lạc quan của mình.

Sự nghiệp: Nếu bạn để cảm xúc làm chủ hành động, bạn có thể rơi vào tình trạng khá xấu hổ ở một nơi chuyên nghiệp như cơ quan. Hãy luôn hít sâu, tập vài động tác thể dục để bình ổn tâm trạng nhé.

Thứ ba của bạn (14/5) - ảnh 2
Cự Giải nhạy cảm với áp lực thời gian.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn đặc biệt nhạy cảm hôm nay. Thậm chí, dường như bạn còn có khả năng đoán trước tương lai, và nhận biết được lối đi sẽ mang lại đổi thay tốt hơn cho cuộc đời bạn. Hãy tin vào trực giác của mình.

Tình yêu: Người ấy có thể khiến Sư Tử bất ngờ khi hé lộ một bí mật đã che giấu từ lâu. Hành động đó có xảy ra hay không phụ thuộc vào thái độ của bạn. Hãy tỏ ra rộng lượng hơn nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử có thể nhìn thấy suy nghĩ hay ý đồ của đồng nghiệp hôm nay. Đây là một lợi thế mà bạn nên tận dụng hết mức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ rất hào hứng với các mối quan hệ xã hội. Hãy gặp gỡ và giao lưu với bạn bè. Bạn có thể gặp một người đóng vai trò quan trọng cho tương lai của bạn đấy.

Tình yêu: Hôm nay là ngày tuyệt vời để Xử Nữ và người yêu tụ họp cùng bạn bè. Hãy chọn những người thân thiết nhất, vì bạn thích một không gian ấm cúng và nhẹ nhàng hơn.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy nhớ khung cảnh quen thuộc ở nhà khi đang ở chỗ làm? Hãy mang một số vật dụng nho nhỏ thân thuộc đến cơ quan và trang trí cho bàn làm việc.

Thiên Bình (23/9-22/10)

“Uyển chuyển” là tính cách Thiên Bình nên thể hiện hôm nay. Có thể bạn là người có cá tính cứng rắn, nhưng lúc này bạn phải luôn sẵn sàng để thỏa hiệp tùy theo tình huống.

Tình yêu: Bạn cần để người yêu thoải mái “phát tiết” hết cảm xúc trong lòng. Mặc dù bạn có thể an ủi, nhưng đôi lúc kìm nén hại nhiều hơn lợi.

Sự nghiệp: Đừng quá bảo thủ trong quan điểm nhé Thiên Bình. Ai cũng từng phải nhượng bộ, và bây giờ tới lượt bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì mải mê suy nghĩ về tương lai, Bò Cạp nên dành tâm sức cho hiện tại. Có người đang muốn bạn dành thời gian cho họ đấy.

Tình yêu: Hãy cùng người yêu ở bên nhau tối nay. Hai bạn đang khá ăn ý, nên dù trò chuyện về vấn đề gì cũng đều êm đẹp.

Sự nghiệp: Nếu bạn có chuyện gia đình cần giải quyết, bạn muốn được nghỉ làm để lo cho xong. Nhưng khi không thể, bạn sẽ khá căng thẳng vì sức ép từ hai phía. Cách duy nhất lúc này là tập trung làm xong hết việc và nghỉ sớm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên dành nhiều tình cảm quan tâm, chăm sóc hơn tới những người thân thiết với bạn. Ít nhất một trong số họ rất cần sự giúp đỡ đấy.

Tình yêu: Bạn cần phải chiều lòng người yêu hôm nay. Anh ấy/cô ấy dường như rất cứng nhắc về mặt quan điểm. Việc đó cũng không quá khó đâu, vì tình trạng này sẽ sớm chấm dứt.

Sự nghiệp: Hãy kiên nhẫn với công việc. Giá trị kết quả bạn nhận được sẽ xứng đáng hơn bạn tưởng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết cần bình tĩnh đối với những người phản ứng quá đà trước những gì bạn nói. Hãy hiểu rằng tâm lý của họ đang căng thẳng, nên bạn không cần phải buồn lòng hay cảm thấy bị đả kích nhé.

Tình yêu: Bạn cảm thấy muốn thay đổi không khí hẹn hò, nhưng đừng thay đổi toàn diện. Bạn nên đưa ra một số đề xuất đơn giản để thăm dò phản ứng đối phương.

Sự nghiệp: Khi ở giữa những người đang trong tình trạng căng thẳng, buồn bã, Ma Kết tuyệt đối đừng chìm xuống bùn cùng họ. Hãy tập trung vào việc của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Khi Bảo Bình nghĩ đã giải quyết ổn thỏa khúc mắc với bạn bè, vấn đề mới lại xuất hiện. Hãy cho mình thêm thời gian, và nhớ tỏ ra mềm mỏng nhé.

Tình yêu: Hôm nay, phương pháp truyền thống đã được thử nghiệm và chứng minh là điều bạn nên lựa chọn. Khi ứng phó với vấn đề tình cảm, bạn cần cầm chắc thành công.

Sự nghiệp: Dường như năng lượng làm việc của bạn đang được nhân đôi. Nhưng đi kèm với đó là cảm xúc cũng dễ bị tác động hơn. Hãy chú ý hành động và cách cư xử nếu bạn không muốn rơi vào cảnh khó xử.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ngại cất tiếng đòi hỏi quyền lợi và nhu cầu của mình hôm nay. Bạn có nhiều quyền lực hơn bạn nghĩ đấy.

Tình yêu: Song Ngư không cần phải sử dụng những “mánh khóe” cũ đâu. Bạn sẽ khám phá ra cách mới để khiến người yêu chết chìm trong lãng mạn.

Sự nghiệp: Bạn đừng vội tiêu tốn hết năng lượng chỉ cho một vài giờ làm việc. Sức bền sẽ mang lại thành công sau này cho bạn.

Xuân Yến

Nữ sinh Hà Nội trúng tuyển trường Y hàng đầu thế giới

Nguyễn Quỳnh Giang (học sinh lớp 12 Hóa 2, Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa trúng tuyển vào ĐH Johns Hopkins (Mỹ) - trường y khoa hàng đầu thế giới.

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Nữ hiệu phó vừa nhảy vừa đọc rap 'đốn tim' học trò

Hiệu phó Trường THPT Chu Văn An (TP Biên Hòa, Đồng Nai) gây sốt với màn biểu diễn 'cực sung' trước sự cổ vũ của hàng trăm học trò.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Bỏ tập đoàn đa quốc gia, thủ khoa Ngoại thương trải nghiệm học ở 4 nước miễn phí

Từng trở thành “hiện tượng” vì biết sử dụng 4 ngôn ngữ khác nhau và là thủ khoa đầu ra của Trường ĐH Ngoại thương, Hòa khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định rời khỏi một tập đoàn đa quốc gia để “gap year” 1 năm.

Nữ sinh đỗ đại học Mỹ với bài luận về thói quen cắt móng tay

Là một học sinh chuyên Anh nhưng Minh Ngọc lại có niềm đam mê với dinh dưỡng. Nữ sinh mong muốn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này để góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Món quà đặc biệt của 9X miền Tây khiến trẻ em, người lao động nghèo xúc động

Với mong muốn những người lao động nghèo nơi mình sinh sống được tận hưởng niềm vui bất ngờ vào dịp tết Nguyên đán, 9X miền Tây quyết định dành tặng cho họ những món quà đặc biệt.

Tố quán phở Hà Nội lên mạng, khách bị con gái chủ quán 'mắng té tát'

Mới đây, thực khách tên L. có bài viết chia sẻ trải nghiệm không tốt tại quán phở bò sốt vang ở Thể Giao, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 21/1. Chị L. bức xúc khi con gái chủ quán nhắn tin chỉ trích thậm tệ.

Đang cập nhật dữ liệu !