Thót tim xem diều khổng lồ kéo người lên cao gần 10 mét

Người đàn ông Sri Lanka bị diều kéo lên không trung cách mặt đất khoảng 10 mét trong lễ hội địa phương.

{keywords}
Người đàn ông bị diều kéo lên cao, cách mặt đất khoảng 10 mét

Thả diều trong một lễ hội đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với một người đàn ông đến từ Sri Lanka. Vụ việc diễn ra tại Point Pedro thuộc quận Jaffna của Sri Lanka.

Trong trò chơi thả diều, một nhóm sáu người đàn ông cố gắng đưa con diều lớn cất cánh. Khi nó bắt đầu lướt lên, cả đội từ từ thả nó ra trừ một người vẫn giữ chặt sợi dây. Mọi thứ trở nên cực kỳ nguy hiểm khi con diều bắt đầu bay lên nhanh chóng và chỉ trong tích tắc những người bạn dưới mặt đất thấy sự việc bất thường.

Người đàn ông có tên Nadarasa Manmohan bị diều nâng lên cách mặt đất khoảng 10 mét khi một cơn gió mạnh thổi qua bãi biển. Anh là người duy nhất giữ sợi dây khi 5 người bạn của anh ở phía sau đã buông tay.

Thật không may, chiếc diều quá lớn, gió mạnh, một mình Manmohan không thể kéo nó xuống. Chiếc diều kéo luôn Manmohan bay lên trời.

Những người bạn của Nadarasa Manmohan bắt đầu hò hét điên cuồng, yêu cầu anh thả tay khỏi sợi dây trước khi con diều bay cao hơn.

Manmohan cho biết: "Tôi bị kéo lên không trung, tôi không hề biết rằng bạn bè phía sau đã thả dây diều. Gió lớn làm mọi chuyện khó khăn hơn. Tôi không dám nhìn xuống phía dưới dù chỉ một lần. Sau khi di chuyển một đoạn, tay tôi quá mỏi và tôi đã buông dây diều".

May mắn thay, anh ấy chỉ bị thương nhẹ sau khi ngã xuống đất. Manmohan được đưa vào Bệnh viện Point Pedro để kiểm tra.

Thả diều là một trò chơi truyền thống được đưa vào lễ hội ở Thai Pongal. Trong lễ hội, những con diều đầy màu sắc, có chủ đề riêng sẽ được các đội chơi thả lên trời.

Một vụ việc tương tự xảy ra vào năm 2020, cậu bé 12 tuổi ở Indonesia đã bị chiếc diều lớn kéo lên không trung, cách mặt đất khoảng 30 mét. Cậu bé ngã xuống đất đau đớn trong khi những người chứng kiến sợ hãi la hét. Sau khi sự việc xảy ra, cậu bé được đưa đến bệnh viện để điều trị gãy xương tay.

Quan sát sao chổi sáng nhất năm trước ngày Giáng Sinh

Quan sát sao chổi sáng nhất năm trước ngày Giáng Sinh

Sao chổi Leonard làm rực rỡ bầu trời đêm trước Giáng sinh và mang lại cơ hội quan sát hiếm có về sao chổi sáng nhất năm 2021.

Hoàng Dung(lược dịch)

Mười nghìn người làm bản đồ Việt Nam bằng tăm, đăng ký kỷ lục thế giới

Đơn vị tổ chức Ngày hội Du lịch TP.HCM phát động thực hiện Bản đồ Việt Nam bằng hơn 100.000 cây tăm giang, do khoảng 2.000-10.000 người thực hiện.

Hội hè, xin đừng giết những chú trâu vô địch

Giết trâu thắng trận là việc làm ngược với quy tắc chọn lọc đàn, chọn giống của ngành chăn nuôi Việt Nam. Đây cũng không phải cách làm hay để hút khách du lịch.

Tháng 3/2023, Hà Nội đón hơn 2 triệu lượt du khách

Trong tháng 3/2023, Thủ đô Hà Nội đón 2,09 triệu lượt khách. Đây là kết quả khả quan trong hành trình chinh phục mục tiêu đón 22 triệu lượt khách trong năm của ngành du lịch Thủ đô.

Du khách Nhật hào hứng tham quan Đà Nẵng, mê trải nghiệm văn hóa Việt Nam

Ông Yoshinori Yakabe, Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng cho biết, du khách Nhật rất thích được trải nghiệm du lịch sinh thái, tìm hiểu văn hóa khi đến Việt Nam.

Đình chỉ khu du lịch chui, tự ý thu phí 100 nghìn đồng/khách tham quan ở Đà Nẵng

Khu du lịch tự phát Dreamer In The Forest (địa chỉ đường số 3, Suối Lương, Hoà Hiệp Bắc) bị đình chỉ hoạt động từ ngày 24/3.

Hệ thống 5 hang động nguyên sơ dài hơn 3,3km vừa được phát hiện tại Quảng Bình

Trong quá trình khảo sát, Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh đã phát hiện hệ thống hang động còn nguyên sơ, nhiều hang có không gian lớn, thạch nhũ đẹp, một số hang động có chiều dài suối ngầm chưa biết bắt nguồn từ đâu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

Đang cập nhật dữ liệu !