Nhộn nhịp chợ đầu mối lớn nhất xứ Thanh ngày 30 Tết
 

Nhộn nhịp chợ đầu mối lớn nhất xứ Thanh ngày 30 Tết

Chợ đầu mối Đông Hương, ở TP Thanh Hóa được xem là khu chợ đầu mối rau, củ quả và cung ứng thực phẩm lớn nhất xứ Thanh tấp nập kẻ mua, người bán ngày cuối năm.

Chợ đầu mối Đông Hương là chợ rau quả lớn nhất ở Thanh Hóa

Chợ đầu mối Đông Hương chủ yếu họp vào buổi đêm đến hết ngày hôm sau.

Đây là nơi cung cấp rau, củ quả và các thực phẩm thiết yếu từ các địa phương khác, cũng như các huyện có sản lượng lớn cung cấp cho các thương lái cũng như các tiểu thương nhỏ, lẻ từ các huyện và khu vực lân cận đi xe máy, xe kéo xuống lấy hàng về bán tại các chợ quê, chợ huyện.

Đêm đến là thời gian những chiếc xe nối đuôi nhau nhập thực phẩm ở chợ

Có mặt tại đây lúc 2h sáng 30 Tết, kẻ mua, người bán tấp nập nhất là ở các khu vực rau, củ và các quầy bán thịt lợn, các xe đông lạnh chở hàng hải sản tấp nập người mua bán....

Hải sản cũng được nhiều người quan tâm

Chị Lê Thị Vũ, một lái buôn tại huyện Triệu Sơn cho biết “Ngày nào gia đình tôi cũng đi từ buổi tối xuống đây lấy hàng rau, củ sau đó vận chuyển lên khu vực chợ Sim, xã Hợp Thành, huyện Triệu Sơn để cung cấp cho nhân dân cũng như các lái buôn nhỏ hơn. Hôm nay là 30 tết nên chúng tôi đi sớm hơn khi về đến chợ trên đó vừa kịp thời gian trời sáng”.

Nhiều thương lái đi xe kéo đến lấy thực phẩm

Đây là chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Thanh Hóa với tổng diện tích lên tới 16.000 m2, có trên 700 điểm kinh doanh cố định và 500 điểm kinh doanh không cố định.

Rau là mặt hàng chủ lực tại đây

Tấp nập kẻ mua, người bán

 

Tranh thủ chợp mắt

Dùng xe máy vận chuyển hàng

Ngao được các thương lái thu gom về nhiều

Thịt lợn cũng được bày bán tại đây

Một hàng rong chọn hàng hoa quả cho mình

Tấp nập chọn hoa cho ngày tết

Trần Nghị
Từ khóa: Thanh Hóa Ngày 30 tết Nhộn nhịp Chợ đầu mối Đông Hương Các mặt hàng Thương lái Rau quả Thực phẩm
Chủ đề :

thanh hóa

 
List comment
 
Tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử
icon

Tra cứu hóa đơn là việc làm cần thiết để kiểm tra xem doanh nghiệp đã phát hành hóa đơn thành công chưa hoặc để xác định hóa đơn của đối tác có hợp pháp không. Bạn có thể tra cứu hóa đơn GTGT Tổng cục thuế trên website điện tử như sau:

 
Những ngôi nhà hoang ở Làng Thanh niên LN Trường Xuân: Nợ ngân hàng đeo đẳng
icon

Làng Thanh niên lập nghiệp Trường Xuân có lịch sử 10 năm xây dựng và phát triển. Quy mô 100 hộ dân nhưng trên thực tế số hộ bám trụ lại mảnh đất này để làm kinh tế mới chỉ đếm trên đầu ngón tay. Những hộ 'bám làng' đang còn nhiều trăn trở để vượt qua khó khăn.

 
Những giấc mơ dang dở ở Làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới
icon

Dự án làng Thanh niên lập nghiệp A Lưới (xã Hương Phong, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã triển khai được 7 năm. Tuy nhiên, đến nay Dự án vẫn chưa phát huy hiệu quả; nhiều hộ gia đình đang còn gặp nhiều khó khăn cần tháo gỡ.

 
Kỳ tích của làng Thanh niên lập nghiệp: Thu nhập mỗi gia đình nửa tỷ/năm
icon

Được đào tạo nghề, quyết tâm bám làng an cư lập nghiệp, một số ngành nghề trồng trọt có đầu ra ổn định, nhiều người dân thôn Thanh niên lập nghiệp (xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) đã có thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

 
Thị trường bất động sản phục hồi sau đại dịch
icon

Sau khoảng thời gian dài ảm đạm do đại dịch toàn cầu, các chủ đầu tư tập trung vào các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng, được đánh giá là mang lại lợi nhuận ổn định, an toàn.

 
Chuỗi cà phê ông Bầu mở quán lớn nhất tại Bình Dương
icon

Ngày 16/5, chuỗi cà phê Ông Bầu khai trương tại địa chỉ 253 Hoàng Văn Thụ (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). Đặc biệt, sự xuất hiện của các ông bầu cùng ngôi sao bóng đá Công Phượng đã thu hút đông đảo khách hàng và người dân.

Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu, bao nhiêu tiền?
icon

Những ngày gần đây, nhiều người đổ xô đi mua bảo hiểm xe máy nhưng rất lại không hiểu tác dụng của bảo hiểm xe máy là như thế nào, vì sao phải mua, mua ở đâu và bảo hiểm xe máy bao nhiêu tiền?

Hà Nội: Thêm 10 dự án được phép bán cho người nước ngoài
icon

Danh sách 10 dự án nhà ở cho phép tổ chức, cá nhân nước ngoài được sở hữu của Sở Xây dựng Hà Nội công bố cho thấy, trong tổng số 10 dự án thì có tới 5 dự án nằm trên địa bàn quận Hà Đông.

Chợ mạng sôi động, tấp nập rao bán bảo hiểm xe máy, ô tô
icon

Dịch vụ bán bảo hiểm xe máy, ô tô bắt đầu hoạt động sôi động trên các chợ mạng trước thông tin CGST đồng loạt ra quân, tổng kiểm tra các phương tiện không cần lỗi ban đầu.

Tuần kém vui của 2 tỷ phú giàu nhất, vua nước mắm bứt phá
icon

Tuần không vui với 2 tỷ phú giàu nhất khi tài sản 'bay nhẹ' ngàn tỷ, trong khi 3 tỷ phú lần lượt sau đó đều có tăng trưởng tốt