Giá vàng hôm nay 4/7 tăng mạnh, chênh lệch mua bán cao kỷ lục

Tính đến 11h trưa nay, giá vàng hôm nay 4/7 đã tăng đến gần 700.000 đồng so với cuối tuần trước, chênh lệch mua bán bị kéo giãn hơn nửa triệu, cao nhất từ trước đến nay.

Giá vàng sáng nay (4/7), mở cửa phiên giao dịch, vàng SJC tăng 400.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước lên mức 35,75 triệu đồng/lượng (mua vào), 36,25 triệu đồng/lượng (bán ra). Chênh lệch giá mua bán ở mức cao chót vót 500.000 đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 4/7 tăng mạnh, chênh lệch mua bán cao kỷ lục - ảnh 1

Không dừng ở đó, đến 11h trưa nay 4/7, giá vàng đã tiếp tục tăng lên thêm 280.000 đồng, chênh lệch mua bán bị kéo dãn thêm lên 550.000 đồng, giao dịch ở 35,98 - 36,53 triệu đồng mỗi lượng.

Sáng nay, giá vàng miếng SJC được DOJI giao dịch ở ngưỡng: 35,85 triệu đồng/lượng (mua vào) – 36,15 triệu đồng/lượng (bán ra).

Tại Bảo Tín Minh Châu, giá vàng nhẫn tròn trơn, vàng Rồng Thăng Long được bán với giá: 306,06 - 36,51 triệu đồng mỗi lượng, tăng 500.000 so với ngày thứ 7.

 

Giá vàng trang sức Bảo tín Minh Châu mua bán 35,70 - 36,40 triệu đồng mỗi lượng. 

Giá vàng thế giới: Theo Kitco, giá vàng đã cán mốc 1346 USD mỗi ounce. Giá đã bứt phá cao hơn tất cả các mốc so sánh: cao hơn 3,9 USD so với 1 ngày trước đó, tăng 102 USD so với 30 ngày trước và hơn 177 USD so với 1 năm qua.

Giá đô la Mỹ ngày hôm nay: Sáng nay, giá đô la Mỹ vẫn giữ nguyên giá giao dịch theo tỷ giá USD đã được Ngân hàng Vietcombank công bố từ tuần trước, ổn định ở 22.270 - 22.340 đồng mỗi USD.

H.G
Chủ đề :
 
List comment
 
 
'Cò đất' bùng nổ gây náo loạn thị trường bất động sản
icon

Chưa bao giờ, lượng “cò đất” bùng nổ về số lượng và hoạt động sôi nổi như bây giờ. Chỉ cần một status trên MXH về mua, bán, thuê, cho thuê đất, nhà, mặt bằng, ngay lập tức hàng trăm comment thi nhau “nhảy vào” mời chào, môi giới.

 
 
3 trường hợp chỉ đóng 50% tiền sử dụng đất khi cấp sổ đỏ
icon

Theo quy định khi được cấp sổ đỏ thì người dân phải đóng 100 tiền sử dụng đất. Tuy nhiên, có một số trường hợp người dân chỉ phải nộp 50 tiền sử dụng đất.

 
 
Vinaconex giữa 'ngã ba đường'
icon

Xây dựng là một trong những lĩnh vực có số doanh nghiệp được cổ phần hóa nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều đưa ra một kết quả 'tốt hơn'.

 
 
Hành trình 'đứng tim' lấy lại 300 triệu đồng chuyển khoản nhầm
icon

Số tiền 300 triệu đồng chị Mai chuyển đến đối tác đã lạc đến một tài khoản người lạ khi chuyển khoản chị gõ nhầm 1 chữ số. Tìm mọi cách liên lạc để xin lại số tiền nhưng người nhận nhầm bất hợp tác, chị Mai mất ngủ nhiều ngày.

 
 
Bầu Đức “chạy sô” hai điểm nóng trong một ngày
icon

Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, HAGL Agrico sẽ không phát triển chăn nuôi mà tập trung vào cây ăn trái. HAGL và chắc chắn sẽ mua lại cổ phần của HAGL Agrico từ Công ty Chứng khoán Ngân hàng Agribank.

 
 
Giá vàng có thể vọt lên 55 triệu đồng/lượng, đầu tư vàng dài hạn ăn chắc lãi
icon

Nhận định giá vàng có khả năng tăng lên mức 55 triệu đồng/lượng. Đã đầu tư phải bỏ tiền vào vàng ít nhất 6 tháng đến 1 năm thì giá vàng khó có thể xuống được, bấy giờ bán ra là có lời - chuyên gia Nguyễn Trí Hiếu    

 
Gửi tiền, quẹt thẻ cùng VietinBank, trúng quà tặng sức khỏe hấp dẫn
icon

Sau mùa dịch, người dân lại càng quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là đối với những trải nghiệm nâng cao sức khỏe tại nhà.

 
Xử lý chuyển giá chuẩn chỉnh để thu hút vốn ngoại
icon

Theo Kiểm toán nhà nước, Việt Nam có khoảng 50% doanh nghiệp FDI kê khai lỗ, trong đó, nhiều doanh nghiệp thua lỗ liên tục trong nhiều năm liên tiếp, tuy nhiên không có có sở để khẳng định các doanh nghiệp này đang chuyển giá bất hợp pháp.

 
Giá xăng tiếp tục tăng vào ngày mai 27/6?
icon

Giá xăng ở chu kỳ này tăng 12-14%, như vậy rất có thể vào ngày mai 27/6, giá xăng sẽ được điều chỉnh tăng.

 
Chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ và cuộc chơi mới dành cho người khởi nghiệp
icon

Với chính sách phí nhượng quyền 0 đồng, mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Trung Nguyên E-Coffee đã có hơn 1.000 đối tác trên toàn quốc với tốc độ đăng ký mở mới trung bình hơn 10 cửa hàng/ngày.