10 doanh nhân trẻ xuất sắc sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày 22/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Theo ban tổ chức, giải thưởng Sao đỏ xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Quy trình bình chọn theo 3 vòng: Sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển.

Cùng với đó là những tiêu chí như độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh, thành tích, kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (quy mô, tổng doanh  thu, nguồn vốn, lợi nhuận, nộp ngân sách, đóng bảo hiểm cho người lao động...)

Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 triển khai từ tháng 10 – 12/2019, đối tượng tham gia là các doanh nhân trẻ tuổi không quá 45 tuổi, đang quản lý điều hành các doanh nghiệp.

 

Giải thưởng năm nay xét tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/11.

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh. Trong đó, có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân hàng đầu như ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải, ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Tập đoàn Geleximco...

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ cho rằng, thành công của giải thưởng Sao đỏ góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội. Giải thưởng Sao đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao.

Minh Thư
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Tiêu chí nào để “lên sóng” chương trình First Move của CNN?
icon

Vingroup là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và duy nhất, đến thời điểm này, tham gia phỏng vấn trực tiếp trong chương trình hàng đầu về kinh tế First Move trên kênh CNN. 

 
 
VietinBank đẩy mạnh phát triển thanh toán không dùng tiền mặt
icon

Bám sát chủ trương của Chính phủ, VietinBank tích cực đầu tư, ứng dụng công nghệ hiện đại, triển khai mạnh mẽ các sản phẩm, dịch vụ thanh toán đa dạng cung ứng cho tất cả các phân khúc khách hàng.

 
 
Nấm mối khan hàng, khách chi tiền triệu cũng khó mua
icon

Nấm mối thu hoạch tại các tỉnh miền tây Nam Bộ như Bến Tre, Cần Thơ, Vĩnh Long... hiện có giá trên 1,2 triệu đồng/kg, cao hơn 30% nấm mối Đồng Nai, Bình Phước.

 
 
Ba yếu tố phong thủy đắt giá của khu biệt thự The Legend Villas bên hồ Đại Lải
icon

Tọa lạc bên hồ Đại Lải, The Legend Villas không chỉ sở hữu vị trí vàng, mà còn là dự án hiếm hoi quy tụ tới ba yếu tố tốt nhất trong phong thủy làm tăng giá trị của bất động sản cho mỗi chủ biệt thự.

 
 
Nắng nóng kỷ lục: Rau xanh, cua đồng tăng giá vùn vụt
icon

Mùa hè năm nay, nắng nóng kéo dài kỷ lục khiến giá cả các mặt hàng, trong đó đặc biệt là rau củ quả, cua đồng… vọt tăng cao.

 
 
Giá rau diếp cá tăng chóng mặt, nông dân Vĩnh Long thu tiền tỷ như…. trúng số
icon

Từ tháng 3/2020 đến nay, cây rau diếp cá liên tục tăng giá, từ 15.000 đồng/kg lên gần 50.000 đồng/kg. Một công rau diếp cá thu hoạch đợt cao điểm mỗi lứa cắt bán hơn 100 triệu đồng, nhiều người thu nhập bạc tỷ nhờ loại rau này. 

 
Bất động sản nào sẽ tăng giá, giảm giá từ nay đến cuối năm?
icon

Cho rằng, thị trường bất động sản từ nay đến cuối năm vẫn khó khăn, vậy giá cả các phân khúc nhà ở và đầu tư sẽ thế nào?

 
Khai hoang phục hóa nuôi vịt trời thu tiền tỷ
icon

Trang trại rộng gần 3ha trong cánh đồng trũng thuộc vực Bình Định, phường Đậu Liêu (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) nuôi hàng ngàn con vịt trời.

 
Sầu riêng từ xa xỉ thành bình dân, vài chục ngàn mỗi quả
icon

Sầu riêng nay không còn là loại trái cây của nhà giàu như những năm trước mà ngày càng bình dân hơn do xuất khẩu giảm mạnh

 
Hàu nướng vỉa hè giá 5K/con, tiểu thương bán cả nghìn con kiếm tiền triệu mỗi ngày
icon

Những xe bán dạo với biển báo hàu nướng 5K luôn tấp nập khách mua mỗi chiều tối. Theo các tiểu thương chia sẻ, số lượng hàu mỗi ngày bán ra lên tới cả nghìn con chứ không đùa.