10 doanh nhân trẻ xuất sắc sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Ngày 22/10, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ đã tổ chức lễ phát động giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019.

Theo ban tổ chức, giải thưởng Sao đỏ xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Quy trình bình chọn theo 3 vòng: Sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp ứng viên tham gia và chung tuyển.

Cùng với đó là những tiêu chí như độ tuổi, lĩnh vực kinh doanh, thành tích, kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp (quy mô, tổng doanh  thu, nguồn vốn, lợi nhuận, nộp ngân sách, đóng bảo hiểm cho người lao động...)

Giải thưởng Sao đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 triển khai từ tháng 10 – 12/2019, đối tượng tham gia là các doanh nhân trẻ tuổi không quá 45 tuổi, đang quản lý điều hành các doanh nghiệp.

 

Giải thưởng năm nay xét tặng danh hiệu Top 100 doanh nhân trẻ tiêu biểu, trong đó 10 doanh nhân trẻ xuất sắc nhất sẽ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ năm 2019.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ trước ngày 10/11.

Giải thưởng Sao đỏ đầu tiên được triển khai từ năm 1999, đến nay đã có gần 300 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh. Trong đó, có 97 doanh nhân trẻ được trao tặng giải thưởng Sao đỏ.

Nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân hàng đầu như ông Trần Bá Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Trường Hải, ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Hòa Phát, ông Vũ Văn Tiền – Chủ tịch Tập đoàn Geleximco...

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ cho rằng, thành công của giải thưởng Sao đỏ góp phần nâng cao vị thế và hình ảnh của giới doanh nhân đối với xã hội. Giải thưởng Sao đỏ đã trở thành biểu tượng tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam được Đảng, Nhà nước, cộng đồng doanh nghiệp và xã hội đánh giá cao.

Minh Thư
Chủ đề :

tin tức

 
List comment
 
 
Đề nghị bổ sung vốn điều lệ cho Agribank 3.500 tỷ đồng
icon

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Lê Minh Hưng vừa thừa ủy quyền của Thủ tướng trình Quốc hội về việc bổ sung vốn điều lệ cho Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank).

 
 
“Điểm tựa” vững chắc cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
icon

VietinBank SME Club đã ra đời với không gian ưu đãi riêng biệt, đa dạng như một lời tri ân gửi tới các thành viên thân thiết đã đồng hành, phát triển cùng VietinBank trong suốt thời gian qua.

 
 
Bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm sôi động trở lại
icon

Cách TP.HCM khoảng 2 giờ lái xe, khu vực Hồ Tràm, Long Hải, Bà Rịa-Vũng Tàu đang có sự phục hồi tích cực phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.  

 
 
Lý do doanh nghiệp khó xây dựng nhà ở cho công nhân
icon

Không có tính gắn bó lâu dài tại khu công nghiệp nên nhu cầu mua thấp, sức thuê cũng thấp là một trong số các nguyên nhân khiến doanh nghiệp cho rằng khó thực hiện xây dựng nhà ở cho công nhân.

 
 
Người dân mua ô tô 'ngóng' giảm hàng trăm triệu phí trước bạ
icon

Người dân có nhu cầu mua ô tô đang ngóng chờ chính sách giảm 50% phí trước bạ, nhất là khi lãnh đạo Bộ Tài chính đã ký tờ trình Chính phủ...

 
 
Chủ tịch tỉnh Quảng Bình: 'Đà Nẵng là đất lành cho đại bàng về xây tổ'
icon

Dự án chung cư cao cấp cao 28 tầng vừa được một trong những doanh nghiệp top đầu của tỉnh Quảng Bình khởi công xây dựng sáng 20/6 tại phường ven biển Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng.

 
Làn sóng FDI đổ bộ, lao động lớn tuổi, chưa qua đào tạo gặp khó khăn
icon

Doanh nghiệp nước ngoài đang chuyển hướng đầu tư vào các ngành đòi hỏi lao động có trình độ trung bình trở lên thay vì các ngành thâm dụng lao động.

 
Nhà hoa sen thể hiện nghị lực phi thường của cô giáo khuyết tật
icon

Một căn hộ song lập tại thành phố Huế, Việt Nam, đại diện cho nghị lực, lòng dũng cảm vượt qua khó khăn của một cô giáo dạy tiếng Nhật.

 
Lương kỹ sư Công nghệ thông tin hàng nghìn 'đô' mỗi tháng
icon

Nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT tăng gấp 4 lần sau một thập kỷ, mức lương thay đổi qua các năm, tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể.

 
Cùng trúng Jackpot, 2 tỷ phú Vietlott phải “cưa đôi” giải thưởng gần trăm tỷ đồng
icon

Có 2 chiếc vé Vietlott bất ngờ cùng trúng giải Jackpot tối nay (19/6) khiến giải thưởng khủng hơn 91 tỷ đồng phải chia đều cho cả hai...