Cơ hội nhận 100.000 USD khi tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp - ThinkZone Accelerator - dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam sẽ mở cổng đăng ký cho các startup đến 15/8 với tổng giá trị hỗ trợ startup lên đến 100.000 USD.

ThinkZone Accelerator là chương trình Tăng tốc khởi nghiệp hỗ trợ các startup Việt Nam trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm và thị trường. Chương trình sẽ đồng hành cùng quá trình phát triển startup với các hoạt động hỗ trợ bao gồm đầu tư, đào tạo, cố vấn, cùng nhiều gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực đến từ mạng lưới đối tác của ThinkZone.

Trong khoá 03 này, ThinkZone Accelerator tiếp tục hướng tới việc hỗ trợ và phát triển các startup công nghệ ở giai đoạn đầu (early stage) từ nhiều lĩnh vực (E-commerce, Healthtech, Edtech, Fintech, Logistics & Supply Chain, AI,...), đã có khách hàng/doanh thu và đang trong giai đoạn kiểm chứng sản phẩm trên thị trường.

Cơ hội nhận 100.000 USD khi tham gia chương trình tăng tốc khởi nghiệp

Trải qua 2 khoá đã tổ chức, ThinkZone Accelerator đã làm việc cùng hơn 200 startup, kết nối với hơn 100 đơn vị trong hệ sinh thái khởi nghiệp cùng tham gia hỗ trợ các startup.

Tiêu biểu trong những startup nhận đầu tư từ ThinkZone, Foodhub - startup với nền tảng cung cấp thực phẩm sạch tại nhà, đã tăng trưởng vượt bậc trong giai đoạn giãn cách xã hội, và nhận được đầu tư hàng trăm nghìn USD sau khi kết thúc chương trình Accelerator.

“Các startup như FoodHub sẽ luôn cảm thấy tin tưởng vào ThinkZone bởi vì startup thấy được sự đồng hành cùng ThinkZone, được cùng làm việc hàng ngày và cùng tham gia giải quyết các vấn đề nội tại đang mắc phải thay vì chỉ nhận đầu tư ban đầu sau đó startup phải tự bươn chải trên hành trình của họ. Mình nhận thấy sự khác biệt của ThinkZone đó chính là sự đồng hành dài hạn, cùng với đó là sự thân thiết cũng như gắn bó giữa Accelerator và các startup” - anh Nguyễn Xuân Vinh, đồng sáng lập của Foodhub chia sẻ.

 

“Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam đang trở lại mạnh mẽ trong giai đoạn bình thường mới, và ThinkZone Accelerator có sứ mệnh làm cầu nối, không chỉ giúp các startup tiếp cận tới nguồn vốn, các gói hỗ trợ, mà còn giúp các startup vươn tầm đến thị trường quốc tế”.  Chị Chelsea Nguyễn, Investment Manager tại ThinkZone chia sẻ. “Với các gói hỗ trợ toàn diện và thiết thực, ThinkZone sẽ giúp các startup tiết kiệm tới hàng tỉ đồng chi phí sales & marketing, văn phòng, tuyển dụng, công nghệ,... cùng khả năng tìm kiếm đầu tư sau khi kết thúc chương trình”.

ThinkZone Accelerator sẽ đánh giá các startup theo nhiều tiêu chí khác nhau, từ sức hút của ngành, mô hình kinh doanh, sản phẩm, độ phù hợp với thị trường, năng lực của đội ngũ,...

Khi tham gia ThinkZone Accelerator, các startup sẽ nhận được những giá trị như: Khoản đầu tư trực tiếp trị giá 50.000 USD; Các gói hỗ trợ toàn diện trị giá 50.000 USD từ các đối tác Amazon Web Services, MISA, VnExpress, FPT Play, LadiPage, Zendesk, NovaonX, HubSpot,...; 03 tháng huấn luyện và 24 tháng đồng hành chiến lược, áp dụng các triết lý khởi nghiệp tiên tiến như Lean Startup, Design Thinking, Lean Analytics,...; Mạng lưới cố vấn và chuyên gia toàn cầu với 100+ founders và mentors thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho các startup trong quá trình phát triển; Dịch vụ kết nối, tư vấn gọi vốn, tư vấn pháp lý với mạng lưới 50+ quỹ đầu tư toàn cầu từ ThinkZone sau khi kết thúc chương trình.

Thành lập từ năm 2019, ThinkZone là đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp với một hệ sinh thái toàn diện gồm 03 mảng hoạt động: Innovation Lab, ThinkZone Accelerator và ThinkZone Ventures. Qua các hoạt động này, ThinkZone mong muốn truyền tải những kiến thức và kinh nghiệm thực chiến cho cộng đồng khởi nghiệp, cũng như đầu tư và phát triển các startup tiềm năng vươn tầm khu vực và quốc tế.

Với chuỗi giá trị toàn diện cho cộng đồng khởi nghiệp, ThinkZone hướng tới xây dựng một thế hệ startup Việt Nam năng động, bản lĩnh, và phát triển trong thời đại hội nhập toàn cầu.

 Minh Châu

 
List comment
 
 
Thủ tướng chỉ thị thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số
icon

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Chỉ thị số 01/CT-TTg về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

 
 
Techfest Việt Nam 2019 tại TP.Hạ Long có quy mô lớn như thế nào?
icon

Từ ngày 04/12 đến 06/12 năm 2019, Bộ Khoa học và Công nghệ và Ủy Ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2019 (Techfest Việt Nam 2019) tại Thành Phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

 
 
Ứng dụng CNTT để quản lý dữ liệu bản đồ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
icon

Năm 2020, tổ chức vận hành trung tâm lưu trữ cơ sở dữ liệu AND đã được xây dựng; nghiên cứu huy động các cơ sở giám định ADN khác tham gia, nhằm đẩy nhanh tiến độ xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin.

 
 
Hàn Quốc chuyển giao công nghệ xử lý nước thải cho Việt Nam
icon

Bên cạnh việc xúc tiến thành lập Viện Nghiên cứu ngành nước vào đầu năm 2020, mới đây báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về việc Thành phố Gyeongju (Hàn Quốc) chuyển giao công nghệ xử lý nước thải cho tập đoàn Sơn Hà (Việt Nam).

 
 
Việt Nam nhanh chóng nghiên cứu, chế tạo bộ kit test nhanh virus corona
icon

Hiện nay vẫn chưa có thuốc điều trị đặc hiệu và vắc xin, nguồn gốc phát sinh dịch bệnh thì có nhiều giả thuyết từ các kết quả nghiên cứu khác nhau, vì thế, Việt Nam cần chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh do virus Corona.

 
 
Start up Trusting Social giành giải Nhất tại Fintech Challenge Vietnam
icon

Chương trình Thử thách sáng tạo cùng công nghệ tài chính Việt Nam (Fintech Challenge Vietnam – FCV) đã được tổ chức ngày 8/11/2019 tại Hà Nội.

 
Bộ KH&CN phê duyệt 3 đề tài nghiên cứu về virus Corona
icon

Ngày 3/2, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Chu Ngọc Anh đã ký Quyết định phê duyệt danh muc 3 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia đột xuất.

 
Ứng dụng IOT ở Việt Nam – Bài học từ Nhật Bản
icon

Tại Việt Nam, IoT cũng đang được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi để góp phần giải quyết các vấn đề của xã hội như môi trường, giao thông, y tế cũng như để nâng cao năng suất lao động và chất lượng cuộc sống.

 
Việt Nam có nhiều doanh nghiệp Viễn thông, CNTT đủ sức làm Chính phủ điện tử
icon

Việt Nam có nhiều doanh nghiệp Viễn thông, Công nghệ Thông tin lớn mạnh có đủ sức làm Chính phủ điện tử (CPĐT). Đây là thuận lợi rất lớn để xây dựng thành công CPĐT tại Việt Nam.

 
Tỷ trọng doanh nghiệp đầu tư cho lĩnh vực KH&CN tăng đột biến
icon

Hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo phát triển nhanh và mạnh mẽ. Tổng giá trị các thương vụ đầu tư trong năm 2018 là 889 triệu đô la Mỹ, tăng gấp 3 lần so với năm 2017