Thi thể 2 bà cháu nổi trên sông

Khi đang đi làm thuê thì anh Nguyễn Ngọc Tri (33 tuổi, ngụ Đồng Tháp) hay tin mẹ và đứa con gái duy nhất bị chết đuối ở khúc sông trước nhà. Anh tức tốc chạy về, chứng kiến thi thể mẹ già 68 tuổi và đứa con gái đặt ở giữa nhà.

Khoảng 9h ngày 14/5, người dân ở ấp Tân Thạnh (xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) phát hiện thi thể bà Trần Thị Xinh (68 tuổi) nổi lên trên khúc sông Vàm Xép.

Chị Nguyễn Thị Mai Hà (41 tuổi), người phát hiện sự việc, kể khi đang ở nhà thì nghe con dâu bà Xinh la lớn “có ai thấy mẹ và con gái chị đi đâu không. Sao kiếm hết cả nhà rồi không thấy ai?”. Nghe vậy, chị Hà nói lại "chắc đâu đó, có khi bà cháu dẫn nhau đi chơi rồi".

Thi thể 2 bà cháu nổi trên sông - ảnh 1
Thi thể 2 bà cháu nổi trên sông - ảnh 2

Đoạn sông trước nhà 2 bà cháu gặp nạn.

Nói xong, chị Hà đi ra đoạn sông trước nhà thì tá hỏa khi thấy vật màu trắng nổi lên trên mặt nước giống người bị chết đuối. Một lúc định thần lại, nhìn kỹ thì đó là cánh tay người nên la lớn cho các thanh niên nhảy xuống đưa lên bờ và xác định là đây thi thể của bà Xinh.

Mọi người tức tốc đi tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không thấy tiếng cháu Phương trả lời. Lúc này, ai cũng nghĩ Phương đã bị đuối nước, thi thể còn chìm dưới đáy sông nên huy động mọi người lặn xuống tìm.

Anh Trần Văn Lưu (47 tuổi, ngụ xã An Nhơn), bàng hoàng, kể: "Lặn đến đáy sông, tôi quơ xung quanh thì nắm được vật mềm mềm mới giật mình là cánh tay người. Khi xác định đúng là cháu Phương thì liền kéo lên bờ”.

Sáng hôm xảy ra sự việc, khi chị Bùi Thị Nên (27 tuổi, con dâu và Xinh) về nhà thì không thấy 2 bà cháu ở nhà. Nghĩ mẹ chồng và con gái đi chơi nhà hàng xóm, chị Nên đi tìm và gọi to nhưng không thấy. Nghi có chuyện chẳng lành nên chị hốt hoảng la lớn. Nghe tiếng chị Nên, nhiều người chạy ra ngoài cùng nhau đi tìm kiếm.

Thi thể 2 bà cháu nổi trên sông - ảnh 3
Thi thể 2 bà cháu nổi trên sông - ảnh 4

Hàng xóm phụ lo tang gia cho gia đình anh Tri.

Qua công tác khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai những người xung quanh, nhận thấy sự việc không có dấu hiệu hình sự nên Công an huyện Châu Thành đã lập biên bản, cho làm cam kết và bàn giao thi thể cho gia đình an táng.

Đình Đình

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng cảnh nóng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

''Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ", Kiều Trinh chia sẻ.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

NSND Tự Long biểu cảm suy tư, diễn viên Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Đang cập nhật dữ liệu !