Video: Màn trình diễn đầy 'bỡ ngỡ' của Việt Nam tại cuộc thi Tank Biathlon

Chiều 31/7 (theo giờ Việt Nam), kíp số 2 của quân đội Việt Nam đã bước vào vòng thi thứ 9 cuộc thi Tank Biathlon 2018. Kết quả đã không được cải thiện hơn so với kíp số 1 thi đấu cách đây 2 ngày.

Trong lượt thi đầu tiên hôm 29/07, Kíp xe tăng số 1 của Đội Việt Nam đã hoàn thành bài thi với thành tích 43 phút 31 giây, bắn hạ được 1 trong tổng số 5 bia, tạm đứng cuối bảng. Trên bảng tổng sắp, hiện nay Việt Nam đang xếp thứ 22 trong tổng số 30 đội.

Ở ngày thi 31/7, Kíp xe tăng Việt Nam 2 điều khiển chiếc xe tăng T-72B3thi đấu cùng bảng với các đội Kyrgyzstan, Armenia và Myanmar. 

Video tóm tắt phần thi ngày 31/7 của đội Việt Nam 2
Kết quả chung cuộc, đội Việt Nam 2 đã đưa xe tăng T-72B3 về đích với tổng thời gian 46'08, bắn trúng 1 trong số 5 mục tiêu. Kết quả này thậm chí còn kém cả Kíp số 1 của Việt Nam hôm 29/7 vừa qua. Ở phần thi di chuyển, tốc độ cao nhất mà các tuyển thủ xe tăng Việt Nam 1 đạt được là 55km/h. 

Xe của đội Việt Nam 2 bị phạt phải tạm dừng.

Trong phần di chuyển hôm nay, đội Việt Nam 2 lại tiếp tục húc đổ cọc tiêu và bị phạt.

Ở phần thi bắn súng máy 12,7mm, có vẻ như xạ thủ 12ly7 đội Việt Nam bị cướp cò trong khi đang khóa mục tiêu. Đạn không trúng mục tiêu giả định là trực thăng địch.

 

Xạ thủ 12ly7 của Việt Nam bị cướp cò khi bắn mục tiêu giả định là trực thăng địch

Ở bài thi bắn mục tiêu giả định là xạ thủ B-41 địch, đội Việt Nam bắn trượt mục tiêu.

Tổng kết quả, đội Việt Nam 2 lại xếp cuối bảng với thành tích 46'08, tiếp đó là Myanmar với 37'44, Armenia 28'05. Xếp đấu bảng là Kyrgyzstan với thành tích 23'51.

Tốc độ tối đa của đội Việt Nam 2 hôm nay chỉ đạt 47km/h, thấp hơn nhiều so với đội Việt Nam 1 (55km/h).

L.G
Chủ đề :
 
List comment
 
 
Chuyên gia 'rối não' trước dàn tên lửa mới của Triều Tiên
icon

Dàn tên lửa mới được trình làng trong cuộc diễu binh khiến các chuyên gia tranh luận về sức mạnh thực sự của vũ khí Triều Tiên. 

 
 
Hình ảnh Washington siết chặt an ninh trước lễ nhậm chức của ông Biden
icon

Theo Izvestia, Vệ binh Quốc gia Mỹ được tăng cường ở thủ đô Washington trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

 
 
Bình gas phát nổ như đánh bom trong căn nhà đang cháy
icon

Một người dân ở miền nam Ấn Độ đã ghi lại được khoảnh khắc bình gas nấu ăn phát nổ như đánh bom trong căn nhà đang bốc cháy.  

 
 
Hé lộ kế hoạch ân xá cho 100 người của ông Trump
icon

Hôm 18/1, CNN trích dẫn các nguồn tin cho hay, đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị tuyên bố ân xá cho khoảng 100 người trong những ngày cuối cùng của nhiệm kỳ.

 
 
Tình hình Syria: Hàng trăm lính Nga đi ngăn Thổ Nhĩ Kỳ làm loạn
icon

Quân đội Nga điều động khoảng 300 lính tăng cường để ngăn Thổ Nhĩ Kỳ tấn công đông bắc Syria; Nổ lớn xuất hiện ở Aleppo là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

 
 
Mỹ truy ‘nội gián’ trong Vệ binh quốc gia phá rối lễ nhậm chức của ông Biden
icon

Các thành viên lực lượng Vệ binh quốc gia Mỹ bị kiểm tra trước nghi ngờ có nội gián tiếp tay cho người biểu tình của ông Trump xông vào tòa nhà Quốc hội. 

 
Tỷ lệ tự sát ở Nhật lại tăng khi vừa hạ nhiệt, nguyên nhân là gì?
icon

Tỷ lệ tự sát đặc biệt ở phụ nữ và trẻ em Nhật Bản gia tăng trở lại khi làn sóng Covid-19 thứ hai hoành hành ở quốc gia này. 

 
Toan tính của ông Putin khi rút khỏi Hiệp ước Bầu trời mở
icon

Nga vừa gây “bàng hoàng” cho NATO khi tuyên bố rút khỏi Hiệp ước Bầu trời Mở ngay trước thềm chuyển giao quyền lực ở Mỹ, động thái này được cho là gửi đi nhiều thông điệp.

 
Mỹ đang đối mặt với 'bi kịch' gì trước lễ nhậm chức Tổng thống?
icon

Những chia rẽ trong nội bộ thời gian vừa qua, nhất là chia rẽ hậu bầu cử Tổng thống Mỹ đang làm dấy lên những đồn đoán về một bi kịch “Liên Xô thứ hai” ở Mỹ.

 
Bà Melania Trump rời Nhà Trắng khi tỷ lệ ủng hộ xuống cực thấp
icon

Bà Melania Trump sẽ rời Nhà Trắng với tỷ lệ ủng hộ xuống mức thấp nhất trong 4 năm bà giữ cương vị Đệ nhất phu nhân Mỹ.