Sốc trước cảnh ô tô lao qua chỗ học sinh xếp hàng sang đường

Cố tình lao ô tô qua chỗ học sinh đang sang đường, tài xế ở Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giam 5 ngày và trừ điểm trong bằng lái.  

Một tài xế ở Trung Quốc bị cảnh sát bắt giam, sau khi đoạn video quay lại cảnh người này phi ô tô qua đoạn các em học sinh đang xếp hàng sang đường được công bố.

Đoạn video được quay vào ngày 4/3 tại thành phố Quảng Châu thuộc tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Theo video, các em học sinh đang đứng xếp hàng để đi qua vạch sang đường dưới sự giám sát của 2 giáo viên. Các phương tiện ở hai chiều đều dừng lại để chờ các em nhỏ đi qua hết mới di chuyển.

Tuy nhiên, khi một nửa đoàn học sinh đi qua vạch sang đường, một chiếc ô tô màu đen được nhìn thấy bất ngờ rẽ phải và băng qua vạch kẻ sang đường, trong khi các em học sinh vẫn đang đi bộ qua.

Hành động thiếu kiên nhẫn của người lái xe khiến cả học sinh và giáo viên giật mình sợ hãi. Một cô giáo đã lớn tiếng và dùng túi đập vào xe ô tô. Tài xế sau đó dừng xe và xuống cự cãi với giáo viên. Sau một hồi, người đàn ông lên xe và phóng đi.

 

Ngay khi đoạn video ghi lại toàn bộ hành vi trên được công bố, cảnh sát thành phố Quảng Châu đã vào cuộc điều tra và xác định tài xế mang họ Han 32 tuổi.

Hành vi lái xe qua đoạn vạch sang đường cho người đi bộ của tài xế Han không chỉ khiến người này phải nộp phạt hành chính, mà còn bị cảnh sát trừ điểm trong bằng lái và bắt giam 5 ngày.

Người đi bộ hợp sức nâng ô tô, giải cứu cậu bé bị cuốn dưới gầm xe

Người đi bộ hợp sức nâng ô tô, giải cứu cậu bé bị cuốn dưới gầm xe

Nhờ sự hỗ trợ của những người qua đường, cậu bé ở Trung Quốc đã được giải thoát sau cú ngã và bị cuốn xuống dưới gầm ô tô. 

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

ô tô

học sinh

 
List comment
 
 
Đức lên tiếng vấn đề môi trường đối với việc xây dựng Nord Stream 2
icon

Hôm 1/4, cơ quan quản lý hàng hải và thủy văn Liên bang Đức (BSH) đã bác bỏ sự phản đối của hai tổ chức môi trường khi đề nghị hủy bỏ việc xây dựng đường ống Nord Stream 2 (Dòng chảy phương Bắc 2).

 
 
Tình hình Syria: Mỹ chuyển thêm 40 tay súng IS tới căn cứ ở Syria
icon

Mỹ đưa thêm 40 tay súng khủng bố IS tới căn cứ ở Syria; Damascus phản đối cuộc họp bàn về Syria ở Brussels là những diễn biến mới của tình hình Syria. 

 
 
‘Con đường Tơ lụa’ ở Bắc Cực trở nên phụ thuộc vào Nga
icon

Tham vọng của Trung Quốc với dự án “Con đường Tơ lụa” ở Bắc Cực đang bị đe dọa trong bối cảnh căng thẳng ngày càng gia tăng.

 
 
Sinh viên đang ngồi trong lớp, trần nhà đầy nước mưa bất ngờ rơi xuống
icon

Dư luận Trung Quốc bức xúc sau tuyên bố của một trường Đại học về sự cố trần nhà chứa đầy nước mưa bất ngờ rơi xuống dưới lớp học đông sinh viên.  

 
 
Người phụ nữ bị chết não khi làm phẫu thuật trẻ hóa khuôn mặt
icon

Một người phụ nữ 34 tuổi sinh sống tại tỉnh Hải Nam của Trung Quốc đã tử vong sau ca phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa khuôn mặt. 

 
 
Quân đội Trung Quốc điều 11 binh sĩ tới Nga làm gì?
icon

Quân đội Trung Quốc điều động 11 binh sĩ tới Nga tham gia hội thao quân sự nhằm tăng cường khả năng chiến đấu trong điều kiện khắc nghiệt. 

 
Kiev đề nghị quay trở lại thỏa thuận ngừng bắn ở Donbass
icon

Cựu Tổng thống Leonid Kravchuk, trưởng phái đoàn Ukraine tham gia Nhóm liên lạc ba bên (TCG) về giải quyết tình hình ở Donbass đề xuất gia hạn lệnh ngừng bắn hoàn toàn ở Donbass từ 00:00 ngày 1/4.

 
Ông Biden lại suýt ngã khi bước lên chuyên cơ Không lực Một
icon

Tổng thống Mỹ Biden một lần nữa được nhìn thấy suýt vấp ngã khi bước trên cầu thang để lên chuyên cơ Không lực Một. 

 
Hất cả bát nước nóng vào người khác khi bị nhắc hút thuốc lá trong nhà hàng
icon

Một người phụ nữ ở Trung Quốc bị hất cả bát nước nóng vào người sau khi nhắc nhở nam thực khách dừng hút thuốc lá trong nhà hàng.   

 
Con trai Tổng thống Mỹ lần đầu nói về sự liên quan với công ty khí đốt Ukraine
icon

Hôm 31/3, con trai của Tổng thống Mỹ Joe Biden, luật sư và cựu nhà vận động hành lang Hunter Biden mới đây đã nói trong cuốn tự truyện về kinh nghiệm làm việc cho công ty khí đốt Burisma của Ukraine.