Người đàn ông ném xấp tiền qua cửa sổ vì cãi nhau với nhân viên khách sạn

Tranh cãi với nhân viên khách sạn ở Hàn Quốc, người đàn ông Nhật Bản nóng giận ném xấp tiền trị giá gần 800 USD ra ngoài cửa sổ tầng 13. 

Một người đàn ông Nhật Bản đã ném xấp tiền trị giá khoảng 900.000 won (795 USD) ra ngoài cửa sổ khách sạn ở thành phố Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi. Đây cũng chính là nơi người đàn ông đang lưu trú để thực hiện tự cách ly.

Theo Sở Cảnh sát Yongin Dongbu, vào ngày 27/3, người đàn ông mang quốc tịch Nhật Bản ngoài 60 tuổi trong lúc nóng giận đã ném một xấp tiền mặt ra ngoài cửa sổ tầng 13 của khách sạn.

Người đàn ông ném xấp tiền qua cửa sổ vì cãi nhau với nhân viên khách sạn
Người đàn ông Nhật Bản ném xấp tiền trị giá gần 800 USD qua cửa sổ vì cãi nhau với nhân viên khách sạn ở Hàn Quốc. (Ảnh minh họa)

Khách sạn ở thành phố Yongin được dùng làm nơi để công dân nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc tiến hành tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.

 

Trong xấp tiền mà người đàn ông ném qua cửa sổ có 12 tờ mệnh giá 50.000 won, 6 tờ 10.000 won, 1 tờ 5.000 won và 3 tờ 10.000 yen. Tổng giá trị xấp tiền là khoảng 900.000 won. Cảnh sát địa phương đã thu nhặt toàn bộ số tiền bị người đàn ông ném xuống đường và trao cho nhân viên khách sạn để trả lại cho nam công dân Nhật Bản.

Trước đó, người đàn ông Nhật Bản được đưa tới khách sạn ở thành phố Yongin để thực hiện tự cách ly vào ngày 26/3. Tới ngày 27/3, người đàn ông xảy ra cãi vã với nhân viên khách sạn và trong lúc nóng giận đã ném xấp tiền qua cửa sổ. Nguyên nhân là do nhân viên khách sạn yêu cầu ông này trả trước khoản phí khoảng 1,6 triệu won để thực hiện tự cách ly tại cơ sở.

Mặc bikini đứng bán dưa hấu trên vỉa hè, cô gái bị đưa về đồn

Mặc bikini đứng bán dưa hấu trên vỉa hè, cô gái bị đưa về đồn

Một cô gái trẻ ở Thái Lan bị cảnh sát bắt giữ và phạt hành chính sau khi hình ảnh cô này mặc bikini đứng bán dưa hấu trên vỉa hè được phát tán.  

Minh Thu (lược dịch)

Chủ đề :

khách sạn

 
List comment
 
 
Tỷ lệ mắc Covid-19 trên thế giới giảm lần đầu tiên kể từ giữa tháng 6
icon

Theo tính toán của TASS, số ca mắc Covid-19 trên thế giới trong tuần qua lên tới 6,6 triệu, ít hơn 0,6 triệu so với cùng kỳ trước đó. Tỷ lệ mắc bệnh Covid-19 giảm lần đầu tiên sau 7 tuần.

 
 
Người Hà Lan ồ ạt mua củi để tích trữ
icon

Theo Volkskrant, Hà Lan đang đối mặt với tình trạng thiếu củi khi người dân địa phương bắt đầu tích trữ củi trước mùa đông sắp tới trong bối cảnh giá khí đốt tăng vọt.

 
 
Người Anh bắt đầu gặp khó khăn trong việc chi trả chôn cất thú cưng
icon

Guardian đưa tin, sự gia tăng chi phí sinh hoạt không chỉ dẫn đến số người không thể trả tiền khám chữa bệnh thú y mà còn kéo theo các vấn đề về chôn cất thú cưng.

 
 
Vé số độc đắc ‘siêu khủng’ ở Mỹ đã có chủ
icon

New York Post đưa tin, hôm 30/7 một cư dân ở bang Illinois của Mỹ đã trúng giải độc đắc xổ số Mega Millions với số tiền 1,28 tỉ USD.

 
 
Những hình ảnh chân thực về thế giới đầy biến động tuần qua
icon

Những hình ảnh nổi bật dưới đây ghi lại các sự kiện nóng và đặc sắc nhất trên khắp thế giới tuần qua.

 
 
Kiện nhà hàng đòi bồi thường 'khủng' chỉ vì miếng bít tết
icon

Tòa án từ chối xử lý vụ kiện của người đàn ông đòi một nhà hàng bồi thường 'khủng' chỉ vì cách chế biến món bít tết. 

 
Hy hữu chuyện tòa án yêu cầu ‘tiểu tam’ trả lại tiền nhận từ chồng của ‘chính thất’
icon

Tòa án yêu cầu 'tiểu tam' trả lại số tiền đã nhận từ chồng của 'chính thất', bởi đây là một phần trong tài sản của cuộc hôn nhân hợp pháp.

 
Ngồi tù vì dẫn bạn gái đi siêu thị nhiều lần giở trò gian lận ở quầy thanh toán
icon

Chỉ trong 1 tháng, người đàn ông đã 4 lần có hành vi gian lận khi thực hiện giao dịch ở quầy thanh toán tự động tại siêu thị. 

 
Vì sao số vụ cha mẹ kéo con cùng tự tử gia tăng ở Hàn Quốc?
icon

Số vụ cha mẹ tự tử sau khi sát hại con ruột đang có xu hướng gia tăng ở Hàn Quốc, vậy nguyên nhân là gì?

 
Cái kết đau đớn cho người đàn ông tự sửa mũi tại nhà theo video trên mạng
icon

Tự phẫu thuật mũi tại nhà theo hướng dẫn của video trên mạng, người đàn ông đau đớn nhập viện vì vết thương bị nhiễm trùng.