Đoạn video dài 13 giây của ứng viên Phó TT Mỹ gây bão mạng

Đoạn video dài 13 giây về cuộc nói chuyện giữa ứng viên Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris và cô cháu gái gần đây đã gây bão mạng xã hội. 

Trong năm nay, đảng Dân chủ đã lựa chọn ông Joe Biden tranh cử chức Tổng thống Mỹ và Thượng nghị sĩ bang California là bà Kamala Harris tham gia tranh chức Phó Tổng thống.

Bà Harris trở thành người phụ nữ da màu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ được chọn tham gia tranh chức Phó Tổng thống của một trong hai đảng lớn nhất là Dân chủ và Cộng hòa.

Vào thời điểm hiện tại, sau Ngày Bầu cử 3/11, bà Harris đang đứng trước cơ hội lớn trở thành Phó Tổng thống Mỹ, do ông Biden đang dẫn trước ứng cử viên đảng Cộng hòa kiêm đương kim Tổng thống Donald Trump. 

Mới đây, một đoạn video của bà Harris đã gây bão mạng xã hội, giữa lúc nước Mỹ hồi hộp chờ đợi kết quả từ cuộc bầu cử Tổng thống.

Trong đoạn video được up trên tài khoản Twitter của cháu gái bà Harris là cô Meena Harris vào ngày 4/11, Thượng nghị sĩ bang California đang nói chuyện với con gái của cô Meena là bé Amara.

 

Khi cô bé Amara ngồi trên đùi bà Harris, ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ nói rằng cháu “có thể trở thành Tổng thống Mỹ” khi cháu trưởng thành.

“Cháu có thể làm Tổng thống. Nhưng không phải là bây giờ. Cháu phải đợi cho tới khi cháu hơn 35 tuổi”, bà Harris nói với bé Amara.

Sau đoạn video trên, cô Meena chia sẻ thêm “bé Amara muốn vừa trở thành Tổng thống vừa muốn làm phi hành gia”.

Khi đoạn video về cuộc trò chuyện giữa bà Harris và bé Amara được công bố trên Twiiter, nhiều người dùng mạng xã hội đã bày tỏ sự ủng hộ bởi khi còn nhỏ, họ cũng có ước mơ trở thành Tổng thống.  

Ông Biden áp đảo ở Michigan, người ủng hộ Trump kéo tới điểm kiểm phiếu

Ông Biden áp đảo ở Michigan, người ủng hộ Trump kéo tới điểm kiểm phiếu

Nhiều người ủng hộ ông Trump đã kéo tới điểm kiểm phiếu ở thành phố Detroit, tiểu bang Michigan đòi vào trong giám sát quá trình kiểm phiếu. 

Minh Thu (lược dịch)

 
List comment
 
 
Hé lộ nguyên nhân Trung Quốc rút 10.000 quân khỏi biên giới tranh chấp
icon

Quân đội Trung Quốc rút 10.000 quân khỏi vùng biên giới tranh chấp với Ấn Độ mà nguyên nhân có thể do thời tiết khắc nghiệt. 

 
 
Vì sao YouTube khóa tài khoản của ông Trump trong 7 ngày?
icon

Theo cổng thông tin Axios, hôm 13/1, YouTube, một công ty thuộc tập đoàn Google đã tạm khóa tính năng đăng tải video mới trong 7 ngày từ tài khoản chính thức của đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump.

 
 
Nghị viện châu Âu lên tiếng về tin đồn tỷ phú Jack Ma 'biến mất'
icon

Mới đây, Phó Chủ tịch Nghị viện châu Âu (EP) kiêm Phó Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do Đức (FDP), bà Nicola Beer bày tỏ lo ngại về tin đồn người sáng lập Alibaba, tỷ phú Jack Ma 'biến mất'.

 
 
Em gái ông Kim Jong-un tái xuất, đập tan tin đồn mất chức
icon

Tuyên bố chỉ trích quân đội Hàn Quốc từ em gái Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã xóa tan tin đồn bà bị giáng chức. 

 
 
Người tham gia bạo loạn ở Điện Capitol có thể lĩnh 20 năm tù
icon

Quyền Tổng chưởng lý Washington D.C Michael Sherwin cho biết, hình phạt cho một số tội danh liên quan đến vụ bạo loạn ở Điện Capitol có thể bị phạt lên tới 20 năm tù.

 
 
Mỹ hủy chuyến thăm của quan chức tới Đài Loan vào phút chót, lý do là gì?
icon

Bộ Ngoại giao Mỹ bất ngờ hủy toàn bộ chuyến công tác trong tuần của giới chức Bộ bao gồm chuyến thăm tới Đài Loan của đại sứ Mỹ ở Liên Hợp Quốc. 

 
Phó Tổng thống Pence lên tiếng phản đối việc phế truất ông Trump
icon

Phó Tổng thống Mike Pence được cho đã có động thái bác khả năng kích hoạt Tu chính án thứ 25 đối với Tổng thống Donald Trump.

 
Hai cha con đi tù vì ẩu đả trong khi xếp hàng chờ xét nghiệm
icon

Hai cha con một người đàn ông Trung Quốc phải ngồi tù sau khi đánh nhân viên cảnh sát trong lúc xếp hàng chờ tới lượt lấy mẫu xét nghiệm. 

 
Lãnh đạo nước ngoài đầu tiên công khai ‘quay lưng’ với ông Trump
icon

Mới đây, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu được cho là đã có động thái “lạnh nhạt” với Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump.

 
Cảnh sát giao thông nhanh chân né kịp chiếc ô tô mất lái
icon

Nhân viên cảnh sát giao thông Trung Quốc thoát được nguy hiểm trong gang tấc khi chiếc ô tô mất lái lao nhanh về phía trước.