Thấy bạn trai cò kè 10 nghìn với nhân viên nhà hàng, tôi khinh thường bỏ về nhưng khi ngoảnh lại liền choáng váng

Tò mò quay lại, tôi choáng váng khi phát hiện ra một sự thật không thể ngờ được.

Hôm trước bạn trai đưa em đi uống cà phê ở một quán khá đẹp. Chúng em mới yêu nhau được 2 tháng nay thôi. Đến lúc thanh toán, nhìn hoá đơn mà nhân viên đưa cho, anh ấy cau mày bảo rằng họ tính đắt cho chúng em 10 nghìn.

Cốc sinh tố 40 nghìn nhưng trong biên lai tính là 50 nghìn. Không ngờ bạn trai em đã kịp nắm rõ giá tiền của từng loại thức uống ở đây. Nhân viên mang menu đến cho chúng em chọn xong thì liền cầm đi rồi. Lúc đó em nghĩ chắc chắn anh phải là người keo kiệt lắm, chỉ chăm chăm để ý tới giá tiền, mới kịp nhớ rõ đến thế.

Thêm nữa, cứ cho là họ tính sai thì cũng coi như 10 nghìn tiền tip cho nhân viên thôi, có gì đâu mà cãi cọ ngay giữa quán, trước mắt bao người.

"10 nghìn không nhiều nhưng cái gì ra cái đó, làm đúng thì thôi. Việc này tuy nhỏ nhưng sẽ ảnh hưởng đến uy tín quán", anh phản bác lại khiến em tức điên người.

Em bỏ lại mấy chữ “đồ keo kiệt, bủn xỉn” rồi tức tối bỏ về trước, mặc kệ anh muốn làm gì thì làm. Ra đến cửa quán, ngoái lại nhìn em ngạc nhiên thấy một người đàn ông ăn mặc chỉnh tề, có vẻ là quản lý của quán đang đứng trước mặt bạn trai em cúi đầu xin lỗi.

Tò mò quay lại, em choáng váng khi phát hiện ra một sự thật không thể ngờ được. Bạn trai em chính là chủ của quán cà phê này! Cô nhân viên kia mới đến chưa hề biết mặt chủ, chỉ làm việc với người quản lý.

Anh lại không hề kể với em là mình kinh doanh quán cà phê, không chỉ quán này mà còn có hai quán khác nữa, thu nhập rất khá. Bảo sao mà anh có thể nhớ rõ giá tiền của các loại thức uống, đồng thời gay gắt chấn chỉnh tác phong làm việc của nhân viên đến thế.

Ra về, em vội vã xin lỗi anh, bảo rằng lúc đó mình nói năng không suy nghĩ. Nhưng thứ em nhận được lại là lời chia tay. Anh bảo quan điểm của chúng em không hợp nhau. 

Mới yêu nhau được 2 tháng, vừa phát hiện ra tiềm lực kinh tế thật của bạn trai thì em đã bị đá. Sự việc lại nhỏ nhặt như vậy, thật sự em không cam lòng chút nào. Huống chi ai ở tình huống của em mà chẳng phản ứng như thế. Em muốn xin lỗi làm hòa với anh, xin các chị cho em lời khuyên.

(Xin giấu tên)

Cô gái chia tay bạn trai vì bị từ chối mua vé máy bay hạng thương gia

Cô gái chia tay bạn trai vì bị từ chối mua vé máy bay hạng thương gia

Daily Star mới đây trích dẫn một bài viết trên Reddit cho hay, một cô gái quyết định chia tay bạn trai vì phải chịu đựng sự tủi thân ở sân bay trước chuyến du lịch chung.

Theo ttvn.toquoc.vn

Bố hai con đi tìm bạn đời, phút chót 'quay xe' vì đối phương bằng tuổi vợ cũ

Tham gia chương trình hẹn hò, ông bố hai con hi vọng nếu có cơ hội tiến xa hơn, người bạn gái anh chọn sẽ chấp nhận sinh con cho cho anh.

Bắt gặp chồng ngoại tình giữa phố, vợ bị kéo lê trên đường

TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

Các con bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ

Các con của vợ chồng ông Phan Quốc Việt ở Nghệ An bí mật mua nhẫn kim cương, trang trí lễ cưới thời xưa cho bố mẹ.

Em vợ muốn chia tay, vợ chồng tôi sang khuyên ai ngờ ly hôn trước

Sang khuyên vợ chồng em vợ, tôi biết được chuyện ngoại tình của vợ mình. Giờ đây, tôi chỉ muốn ly hôn.

Chồng xin qua lại với người yêu cũ để đòi tiền

Chồng tôi xin được qua lại với người yêu cũ, người từng lừa gạt chiếm đoạt tài sản của anh để tìm cách lấy lại tiền khiến tôi khó nghĩ.

Em vợ gọi vay tiền rồi quên cúp máy, tôi choáng váng phát hiện sự thật

Đối với gia đình vợ, tôi luôn tận tâm và sẵn sàng chi rất nhiều tiền bạc khi họ cần. Tất cả những điều này cũng là để báo đáp tình yêu của vợ tôi dành cho tôi.

Vợ chồng ở Hà Nội ly hôn, bố mẹ chồng đòi con dâu 1 tỷ tiền chăm cháu, ở trọ

Lần đầu tiên trong lịch sử tại tòa, có một cặp vợ chồng ly hôn, bố mẹ chồng đòi tiền trông cháu 600 triệu đồng, tiền con dâu ở trọ nhà chồng 415 triệu - luật sư Hà Trọng Đại chia sẻ.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Bạn gái khăng khăng 'bố mẹ ai người đó lo" khiến tôi choáng váng

“Bây giờ bố mẹ ai người đó lo đang là xu thế trong cuộc sống gia đình hiện đại. Nếu anh muốn, anh tự chăm mẹ. Bố mẹ em ở quê em cũng sẽ tự lo”, Linh kiên quyết.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Đang cập nhật dữ liệu !