Thất vọng về chồng khi 'chuyện ấy' lạc quẻ hình và tiếng

Chồng tôi cao to, nhưng chuyện ấy khiến tôi hụt hẫng...

Tôi vừa kết hôn, chuyện vợ chồng không đến nỗi dở, chỉ là có chút hụt hẫng. Chồng tôi to cao, không ngờ chuyện ấy lại không tương xứng với tầm vóc.

H.Thương (Cà Mau)

Các bà, các cô thật khó mà không hụt hẫng khi đối diện với sự không tương xứng giữa “công cụ” và “thành quả” của người đầu ấp tay gối.

Thật ra, các ông không có lỗi bởi tự nhiên đã sớm rạch ròi: không có sự tương xứng tuyệt đối giữa vẻ ngoài và năng lực chăn chiếu. Trừ mấy chàng ba hoa mà người khác không có điều kiện kiểm chứng, đa phần phái mạnh chỉ khi lên giường mới rõ được “tố chất” của mình. Ngoài lề một chút, phái mạnh cũng lắm phen hẫng hụt tương tự với vẻ ngoài và năng lực của người thương.

Công bằng mà nói, đây là lỗi nhận định của các bà, các cô - thường cho rằng hễ các ông sở hữu vóc dáng to cao tất như hùm như hổ trên giường. Khi sự thật không như suy đoán, nhiều phụ nữ bỗng dưng có cảm giác mình… bị hớ, thậm chí bị lừa. Lúc này, họ rất dễ chuyển từ cảm giác thất vọng sang khó chịu với người đầu ấp tay gối và cả cuộc vui mà chàng ta gánh vác.

Thực tế, việc các ông “thử thì kêu, đốt thật thì tịt” không nhiều. Đa phần, dẫu có hơi “tốt mã rã đám”, vẫn đảm đương được bổn phận, như bao ông khác.

Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK
Ảnh mang tính minh họa - SHUTTERSTOCK

Rơi vào tình cảnh này, phần lớn các cô an phận nhưng vẫn có những cô không cam lòng mà sốt sắng lên kế hoạch “chữa chạy” cho chồng. Một số khác thì quay sang đổ lỗi, cho rằng một ông cao to thất bại trên bụng vợ, nếu không do bệnh tật thì chắc là di họa của một thời thanh xuân trác táng, rước bệnh phong tình. Nỗi bất bình “kẻ ăn ốc người đổ vỏ” của các bà, các cô còn não nề hơn khi gắn với suy nghĩ “những tháng ngày hừng hực của chồng đã… dồn hết cho người khác”.

Hiếm nhưng vẫn có cặp đổ vỡ từ chuyện này. Hãy cẩn thận nếu trót rơi vào tình cảnh trên. Cố gắng đừng chất chứa nỗi thất vọng, dù nhỏ, về sự bất cập giữa “hình thức và nội dung” của lang quân. Nếu cứ tiếp tục nuôi nấng sự thất vọng, sớm muộn chúng cũng đủ nanh vuốt làm tổn thương hạnh phúc của bạn, đặc biệt nếu có “nhân tố thứ ba” vẹn toàn hình và tiếng chen vào. 

Bài học dành cho người chưa vào cuộc: đừng quá đắm đuối với việc trông mặt bắt hình dong một người đàn ông. Họ không có lỗi. Tạo hóa đã sắp sẵn: cơ bắp là cơ bắp, tình dục là tình dục.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn

Hụt hẫng vì 'đối tác' làm 'chuyện ấy' nửa vời

Hụt hẫng vì 'đối tác' làm 'chuyện ấy' nửa vời

Nếu coi chuyện ấy là một 'trò chơi' thì cả hai người đều phải hăng hái tham gia, có nhiều sự sáng tạo mới lâu bền.

Theo www.phunuonline.com.vn

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Họp lớp rồi đi ăn sau 5 năm ly hôn, vợ cũ nói một câu khiến tôi muốn yêu lại

Hơn 5 năm ly hôn rồi gặp lại vợ cũ, tôi chợt nhận ra, đây mới chính là người phụ nữ luôn yêu thương và hết lòng quan tâm mình.

Sau ly hôn, đến nhà cũ dọn đồ, tôi khóc thảm khi đọc nhật kí của chồng

Cầm cuốn nhật kí của chồng trên tay, tôi khóc không thành tiếng. Tôi chợt hiểu ra, suốt 5 năm qua, tôi chưa từng cho anh cơ hội thể hiện mình.

Chuyện khó tin trong gia đình người đàn ông 7 lần ngồi tù vì đánh vợ

ẤN ĐỘ - Một người phụ nữ ở Ấn Độ đã tố cáo chồng, khiến anh phải ngồi tù 7 lần trong 10 năm hôn nhân nhưng lần nào cũng chỉ vài tháng chị lại bảo lãnh cho anh ta ra tù.

Bắt khẩn cấp cha hiếp dâm con gái tại nhà riêng

Qua xác minh, công an xác định, nghi phạm Triệu Văn Dấu có hành vi dùng vũ lực để đánh đập và thực hiện hành vi giao cấu trái ý muốn với con gái ruột là cháu N. tại nhà riêng.

Đang cập nhật dữ liệu !