Tháo dỡ công trình nhà biểu diễn đa năng Đà Nẵng 90 tỷ đồng

Công trình Nhà biểu diễn đa năng (phường Hoà Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang được tháo dỡ, bán thanh lý vật tư.

{keywords}
Nhà biểu diễn đa năng Đà Nẵng được đưa vào sử dụng năm 2009 nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển văn hoá, thể thao của người dân trên địa bàn thành phố. Công trình có kiến trúc mái vòm độc đáo. (Hình ảnh công trình trước khi tháo dỡ)
{keywords}
Công trình có nhiều hạng mục như khán đài có sức chứa 4.000 chỗ ngồi, sân khấu biểu diễn đa năng, khu hoá trang, nghỉ ngơi của diễn viên, khu giải khát… Diện tích xây dựng hơn 6000m2 trên tổng diện tích 4,5ha. 
{keywords}
Công trình này có tổng mức đầu tư lên đến 90 tỉ đồng. Tuy nhiên, chỉ vài năm sau đã phải dừng hoạt động vì không mang lại hiệu quả, nhiều hạng mục xuống cấp.
{keywords}
Trước đây, Đà Nẵng đã ban hành quyết định phê duyệt giá trị công trình Nhà biểu diễn đa năng để bán cho doanh nghiệp; nhưng do đây là tài sản Nhà nước nên phải thực hiện bằng phương thức đấu giá công khai theo quy định.
{keywords}
{keywords}
Nhiều năm nay, công trình trở thành nhà kho, nơi tập kết phế liệu của doanh nghiệp, xung quanh hoang phế, cỏ mọc um tùm.
{keywords}
Đầu tháng 5/2022, Trung tâm Dịch vụ Đấu giá tài sản Đà Nẵng ra thông báo đấu giá vật tư thu hồi công trình nhà biểu diễn đa năng TP Đà Nẵng với giá khởi điểm là hơn 50,8 tỷ đồng.
{keywords}
Được biết, có đơn vị đã trúng đấu giá, thu mua lại công trình này.
{keywords}
Hiện nay, các công nhân đang tiến hành tháo dỡ phần mái, phần thân nhà biểu diễn.
{keywords}
Sắt thép tháo dỡ ngổn ngang đầy sân.
{keywords}

Phần sắt thép gần như đã rỉ sét, hư hỏng toàn bộ.

{keywords}
Công trình nhà biểu diễn đa năng nổi tiếng một thời sắp trở thành dĩ vãng.

Diệu Thuỳ

Chen chân làm thủ tục chuẩn hóa thông tin thuê bao di động trước giờ G

Rất đông khách hàng đổ về các cửa hàng giao dịch của 3 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone ở Hà Nội để làm thủ tục chuẩn hóa thông tin cá nhân trước ngày cuối tháng 3.

Xuyên đêm săn loài cá biển ngược sông Lam

Cá mòi ngược con nước để vào mùa sinh sản, đây cũng là dịp người dân vạn chài dọc sông Lam (Nghệ An) tất bật cả ngày đêm để đánh bắt, mang lại thu nhập cho gia đình.

Thăm ngôi biệt thự 800m2 của đại gia nức tiếng Hà Nội xưa

Gần 100 năm qua, kí ức về gia đình, những kỉ vật trong căn biệt thự số 44 Hàng Bè vẫn được các thế hệ con cháu giữ gìn, trân quý.

Động đất tiếp tục ở Kon Tum, 36 trận xảy ra trong 22 ngày

Trận động đất có độ lớn 3.4 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Chỉ trong tháng 3, nơi đây đã xảy ra 36 trận động đất.

Ngôi nhà siêu méo mó bên tuyến đường mới mở ở Hà Nội

Ngôi nhà có diện tích 17m2 ở ngách 42/197 Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), nằm trên tuyến đường nối khu đô thị Đồng Tàu - Tam Trinh.

Hai du khách nước ngoài đứng trên đường phố Quảng Nam xin cứu giúp

Ngày 20/3, Công an TP Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam) cho biết, phòng Quản lý xuất nhập cảnh (công an tỉnh) đã xuống địa bàn để tìm hiểu thông tin về việc hai du khách nước ngoài cầm biển xin cứu giúp trên đường phố.

Thấp thỏm sống trong ngôi nhà 'án ngữ' giữa đường

Trên tuyến đường ở TX Đông Triều, Quảng Ninh "mọc" 1 ngôi nhà hai tầng khiến nhiều người bất ngờ khi đi qua.

Xuất hiện cảnh chèo kéo khách ở cà phê phố đường tàu

Nhiều chủ quán hoặc người làm ở một số quán cà phê đường tàu thuộc phường Điện Biên (Hà Nội) chìa hẳn thực đơn ra mời chào, chèo kéo du khách. Nếu ai không có ý định vào uống nước sẽ không được họ dẫn qua rào chắn.

Cảnh nhộn nhịp trên công trường xây dựng sân bay Long Thành

Thiết bị máy móc của các nhà thầu hoạt động liên tục để san lấp mặt bằng và thi công móng cọc, triển khai xây dựng các hạng mục như đường băng, bãi đỗ xe, nhà ga sân bay Long Thành những ngày đầu tháng 3.

Cây cầu hình rồng đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh đang thành hình

Với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, cây cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành có thiết kế hình con rồng thời Lý được đánh giá là đắt tiền nhất tỉnh Bắc Ninh hiện nay.

Đang cập nhật dữ liệu !