Thanh niên nhanh như cắt vứt xe máy chạy khỏi gầm xe ben trên phố

Đoạn clip do camera hành trình ghi lại một tình huống giao thông nguy hiểm khi một thanh niên điều khiển xe máy lao vào sát gầm xe ben, phản ứng như nhanh cắt lập tức vứt xe bỏ chạy ngay trước khi chui vào gầm chiếc xe 'hung thần'

Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được tình huống vụ tai nạn xảy ra vào lúc 11h33' trưa 17/12/2022 tại Gia Lâm, Hà Nội thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, thanh niên điều khiển xe máy khi chuẩn bị rẽ trái đã không chú ý quan sát xe ô tô đang đi làn ngược chiều. Vì vậy, anh này đã cho xe rẽ "cắt mặt" xe ô tô tải màu xanh đang đi làn đối diện.

Giật mình thấy nguy hiểm, nam tài xế phanh gấp khiến xe máy đổ ra đường. Rất may anh này đã nhanh chân chạy vọt sang bên kia đường tránh được cú đâm trực diện của xe ô tô tải, thoát nạn.

Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng:

"Giữa sống và chết chỉ được chọn 1 trong 2. Các cụ gánh gãy lưng mới cứu được pha này, cậu này may nhanh chân không thì lại về với đất mẹ";

"Tại rẽ trái sớm đó. Đáng lẽ phải vẽ cái tam giác ở đó và đi lên cây xăng mới được sang đường";

"Đoạn này ô tô xe máy hay đi cắt mặt làn xe ngược chiều lắm, rất nguy hiểm. Mọi người hãy xem clip để biết rằng may mắn không đến với nhiều người như anh chàng này đâu".

Lam Giang

Clip: MXH

Những hệ lụy khi dùng mạng xã hội thiếu trách nhiệm

Mạng xã hội như “con dao hai lưỡi”, dù đem lại nhiều lợi ích tích cực nhưng khi con người sử dụng chúng một cách thiếu trách nhiệm thì sẽ dẫn đến vô số hệ lụy.

Vụ “nhà thơ thế giới” lan truyền thông tin, hình ảnh mạo danh cơ quan báo chí

Theo luật sư, VOV có quyền làm đơn khởi kiện Công ty Hằng Holy Group yêu cầu bồi thường thiệt hại. VOV cũng có thể tố cáo đơn vị này ra cơ quan Công an để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/12-1/1/2023: Thìn hanh thông

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 26/12-1/1/2023 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe…

Triệu phú nghỉ hưu ở tuổi 35 chỉ ra kỹ năng quan trọng quyết định xin việc thành công

Triệu phú tự thân Steve Adcock cho biết 90% thành công của bạn phụ thuộc vào kỹ năng duy nhất này nhưng hiện nay người trẻ làm việc đó rất tệ.

Trào lưu TikTok 'hô biến mẹ thành con gái': Liều thuốc tinh thần cho mọi gia đình Icon

Trào lưu làm clip 'hô biến mẹ thành con gái' trên TikTok được nhiều người ủng hộ. Sự đáng yêu trong các video lan truyền khiến bạn phải mỉm cười, dù bạn là mẹ hay con gái.

Gen Z nói gì về tình yêu chênh lệch nhiều về tuổi tác?

Ngay cả những ca sĩ nổi tiếng như Billie Eilish, Olivia Rodrigo cũng vấp phải nhiều chỉ trích từ người hâm mộ trẻ tuổi Gen Z khi họ công khai hẹn hò với người đàn ông lớn hơn nhiều tuổi.

Xe lu ủi bay cửa hàng, vị khách nhanh chân thoát nạn Icon

Đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào lúc 18h21' ngày 17/12/2022 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cô giáo trẻ Nghệ An làm thêm kiếm tiền tiêu Tết

Tuy chỉ học công thức trên mạng nhưng món ăn vặt của cô giáo Nguyễn Thị Bình được nhiều khách hàng đánh giá cao và mua rất nhiều.

Chở cây chuối nằm ngang phi trên đường, quét đi tất cả Icon

Đoạn clip do người đi đường quay lại đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Đang cập nhật dữ liệu !