Tháng khuyến mãi Hà Nội: Kích cầu dùng hàng Việt

Tháng Khuyến mại Hà Nội 2012 năm nay có nhiều đổi mới nhằm kích cầu tiêu dùng, đưa lại nhiều quyền lợi cho khách hàng và làm phong phú sự kiện thương mại lớn nhất trong năm.
Tháng khuyến mãi Hà Nội: Kích cầu dùng hàng Việt - ảnh 1

Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1 - 30/11.

Các sự kiện mới bao gồm Chương trình khởi động Tháng Khuyến mại tổ chức vào ngày 30/9, lễ khai mạc Tháng Khuyến mại được tổ chức chung với lễ công bố Tuần lễ bán hàng khuyến mại trực tuyến diễn ra vào tối 31/10, tổ chức Tuần lễ bán hàng khuyến mại trực tuyến diễn ra từ ngày 1 - 9/11, chương trình từ thiện “Chia sẻ niềm vui” vì trẻ em mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa…

Bên cạnh đó, còn có các hoạt động trọng tâm của Tháng Khuyến mại như tổ chức 8 ngày Vàng mua sắm tại 25 điểm Vàng, tổ chức trung tâm bán hàng khuyến mại tại các huyện ngoại thành.

Dự kiến tổng kinh phí dành cho Tháng Khuyến mại Hà Nội 2012 từ 2,8 tỷ - 3 tỷ đồng, trong đó đa phần thực hiện bằng nguồn vốn xã hội hóa.

Tháng Khuyến mại năm nay thu hút khoảng 350 - 500 doanh nghiệp, đơn vị đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội với những ngành hàng như thực phẩm, đồ uống, thời trang, dày dép, nhóm điện máy, nội thất gia đình, thủ công mỹ nghệ…

Tháng Khuyến mại Hà Nội là một trong những hoạt động góp phần bình ổn giá cả thị trường, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn Thủ đô và hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam./.
Đinh Thuận

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !