Thăm dây chuyền sản xuất thiết bị thông tin quân sự Việt Nam

Công ty thông tin M1 (trước đây thuộc Binh chủng Thông tin liên lạc) là đơn vị chuyên thực hiện nhiệm vụ bảo đảm kỹ thuật, sửa chữa, sản xuất khí tài thông tin quân sự.

Những năm gần đây, sau khi được Bộ Quốc phòng điều động về Tập đoàn Viễn thông Quân đội, công ty đã được đầu tư các dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật cao...

Hiện nay, mỗi năm công ty sản xuất và sửa chữa hàng triệu thiết bị viễn thông dân sự và các trang thiết bị quân sự. Đội ngũ kỹ sư của công ty đã nghiên cứu, chế tạo thành công nhiều thiết bị quân sự hiện đại như: Cải tiến hệ thống thông tin trên xe lội nước, máy báo bia, nghiên cứu cải tiến ra-đa, tích hợp hệ thống thông tin trên tàu cảnh sát biển... Công ty đã khẳng định vững chắc uy tín và thương hiệu của mình trong nước và từng bước như vươn ra thị trường quốc tế.

Thăm dây chuyền sản xuất thiết bị thông tin quân sự Việt Nam - ảnh 1

Những “bóng hồng” chăm chỉ luôn làm việc quên thời gian.

Thăm dây chuyền sản xuất thiết bị thông tin quân sự Việt Nam - ảnh 2

Đội ngũ công nhân kỹ thuật cao của công ty.

Thăm dây chuyền sản xuất thiết bị thông tin quân sự Việt Nam - ảnh 3

Bộ phận KCS kiểm tra các thiết bị quân sự.

Thăm dây chuyền sản xuất thiết bị thông tin quân sự Việt Nam - ảnh 4

Công ty được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại.

Theo Quân đội nhân dân

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Video UAV Nga bắn nổ pháo tự hành, trạm radar của Ukraine gần sông Dnipro

Quân đội Nga đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một pháo tự hành M109 Paladin, một trạm radar, và một khẩu pháo kéo của Ukraine.

Video lính Nga dùng 'thiết giáp nhảy dù' công phá mục tiêu Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố, quân đội nước này mới đây đã giáng một đòn mạnh nữa vào các lực lượng vũ trang Kiev ở vùng lân cận Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video nhóm trực thăng vũ trang Nga tác chiến giữa trời băng tuyết ở Ukraine

Kênh truyền hình quân sự Zvezda TV của Nga gần đây đã đăng tải hình ảnh ghi lại lực lượng trực thăng vũ trang nước này hoạt động tại tiền tuyến ở Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !