Tên biến thái liên tiếp ‘khoe hàng’ gần trường học, bến xe buýt

Tên biến thái vẫn liên tiếp có hành động ‘khoe hàng’ gần trường học và bến xe buýt tại Singapore dù từng không ít lần phải vào tù.

Hôm 14/12, một tên biến thái ở Singapore đã thừa nhận 16 lần phô dâm ở nơi công cộng. Công tố viên đã mất vài phút để đọc bản danh sách dài những tội trạng mà bị cáo phạm phải kể từ năm 2007. 

Trong năm nay, bị cáo Budiman Shah Mohd Noorel Azman (38 tuổi) bị bắt gặp phô bày bộ phận sinh dục tại 4 bến xe buýt ở thị trấn Bukit Batok và dọc đường Alexandra của Singapore. Trong số này, Budiman đã 3 lần “khoe hàng” ở khu vực đối diện hoặc gần một trường học. 

Gã biến thái ở Singapore thừa nhận 16 lần phô dâm ở nơi công cộng. (Ảnh minh họa) 

Như vào tháng Một, Budiman đã đứng ở bãi cỏ trong tình trạng quần dài bị kéo tụt xuống dưới ngay gần một trạm xe buýt, nơi một bé gái (8 tuổi) đang cùng bố đứng chờ xe buýt để tới trường. 

Tới tháng Năm, Budiman lại kéo quần dài xuống và khoe bộ phận sinh dục khi đi ngang qua một phụ nữ (29 tuổi) đang ngồi chờ xe buýt và xung quanh có rất nhiều học sinh. 

Còn vào tháng 10, đối tượng tiếp tục phô bày bộ phận nhạy cảm trên cơ thể trước mặt một nữ sinh (16 tuổi) đang ngồi ở nhà chờ xe buýt. 

Budiman đã thừa nhận 2 cáo buộc phơi bày bộ phận sinh dục và có hành động đồi trụy ở nơi công cộng. 

Theo Today Online, do liên tiếp phạm phải các tội danh tương tự hàng năm kể từ năm 2007, Budiman đã phải nhận án tù 2 tuần trong lần đầu phạm tội, và 19 tháng tù vào năm 2019. Ngoài ra, Budiman cũng 2 lần bị đưa đi điều trị tâm lý bắt buộc để ngăn chặn tái phạm tội. 

Vào tháng 6/2021, Budiman cũng từng nhận án tù 11 tháng vì cố ý phơi bày bộ phận sinh dục ở nơi công cộng. 

Tại phiên xử hôm 14/12, Thẩm phán quận Kow Keng Siong cho biết ông sẽ xem xét liệu Budiman có phù hợp để thực hiện lệnh điều trị bắt buộc tiếp hay không. 

Bản thân Budiman nói rằng hắn ta mong muốn được đi điều trị sau khi nói chuyện với trợ lý của tòa án. 

“Tôi từng cảm thấy mình rất cô đơn trên thế giới này. Tôi đang phải chiến đấu với bệnh tật, nhưng sau khi nói chuyện với trợ lý của tòa án, tôi hiểu mình không còn cô đơn. Tôi sẽ có người giúp đỡ mình”, bị cáo Budiman nói. 

Theo dự kiến, Budiman sẽ tiếp tục bị đưa ra tòa án xét xử vào ngày 27/12. Đối tượng vẫn bị giam giữ trong quá trình chờ xử án. 

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !