Tàu ngầm Hải Phòng rời Singapore về Việt Nam

Trưa nay, tàu hàng Rolldock Star chở tàu ngầm Hải Phòng đã rời Singapore về Việt Nam, dự kiến đến Cam Ranh lúc 1 giờ sáng 28/1.

Tàu ngầm Hải Phòng rời Singapore về Việt Nam - ảnh 1

Tàu Rolldock Star rời Singapore về Việt Nam, vị trí ghi nhận lúc 12 giờ 03 ngày 26/1. Nguồn: Marinetraffic.com

Trang tin Marinetraffic cho biết tàu hàng Rolldock Star sau khi neo đậu ở Singapore 1 ngày, đã khởi hành về Việt Nam lúc 10 giờ 58 trưa 26/1. Lịch trình dự kiến đến Cam Ranh là 1 giờ sáng 28/1.

Như vậy tàu hàng Rolldock Star đưa tàu ngầm Hải Phòng về đến Việt Nam mất 44 ngày kể từ lúc khởi hành ở cảng St.Petersburg (Nga) chiều 15/12/2014.

Tàu ngầm Hải Phòng rời Singapore về Việt Nam - ảnh 2

Hình ảnh tàu ngầm HQ-186 Khánh Hòa hạ thủy ngày 20/12/2014. Ảnh: Nhà máy đóng tàu Admiralty

HQ-184 Hải Phòng là tàu ngầm lớp Kilo 636.1 Nga đóng cho Việt Nam trong hợp đồng 6 chiếc. Hai chiếc đã về Việt Nam là HQ-182 Hà Nội và HQ-183 TP.Hồ Chí Minh.

Chiếc thứ 4, HQ-185 Đà Nẵng đang thử nghiệm trên biển, chiếc thứ 5 là HQ-186 Khánh Hoà vừa hạ thuỷ ngày 20/12/2014. Còn chiếc thứ 6 là HQ-187 Bà Rịa - Vũng Tàu đang được đóng từ tháng 5/2014.

Theo Tin nóng (Thanh Niên)

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Giới phân tích quân sự mô tả kịch bản Nga bị tấn công

Các nhà phân tích quân sự Nga vừa đưa ra một kịch bản giả định, trong đó kẻ thù của nước này sẽ mở một cuộc tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu cùng việc nã tên lửa vào cơ sở hạ tầng hành chính-chính trị và quân sự-công nghiệp của Nga.

Khoảnh khắc UAV cảm tử Nga làm nổ tung trạm liên lạc Starlink của Ukraine

Nga vừa công bố video quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của họ tấn công phá hủy một trạm liên lạc của Kiev trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Lính Nga cảm ơn Tổng thống Mỹ gửi xe tăng Abrams cho Ukraine

Một trong số những người lính Nga đã cảm ơn Tổng thống Mỹ Joe Biden vì cung cấp xe tăng Abrams cho Ukraine, giúp họ có cơ hội nhận tiền thưởng từ việc phá hủy chúng.

Đang cập nhật dữ liệu !