Tăng Thanh Hà bỡ ngỡ cầm vô-lăng siêu xe Audi R8
Tăng Thanh Hà hiện đang là đại sứ của dòng Audi A6 tại Việt Nam. Trong khuôn khổ triển lãm Vietnam Motor Show đang diễn ra ở Hà Nội, diễn viên xinh đẹp đến từ Sài Gòn cũng đã có mặt tại gian hàng của Audi để trải nghiệm siêu xe R8 V8 Spyder.
Lần đầu tiên cầm vô-lăng siêu xe Audi R8, Hà Tăng khá bối rối và phải nhờ đến sự trợ giúp từ đại diện Audi Việt Nam, cô mới làm quen được với mẫu siêu xe này. Âm thanh từ động cơ khủng, đặc trưng trên các dòng siêu xe thực sự khiến nữ diễn viên thực sự thích thú. Ngoài ra, thiết kế mui trần cũng là một nét cá tính hấp dẫn Hà Tăng.
Một số hình ảnh Tăng Thanh Hà bên siêu xe Audi R8 V8 Spyder:
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Nguyễn Hân
Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.









