Tặng em chồng 20 cây vàng ngày cưới nhưng em rể trả lại, lý do khiến chúng tôi hoang mang

Đó là số vàng không nhỏ, thế mà em rể lại chê, vậy em ấy muốn gì đây?

Trước khi mất, bố mẹ chồng đã để lại cho chúng tôi 20 cây vàng và một mảnh đất 1000m2. Bố mẹ ra đi đột ngột không để lại di chúc nên chồng tôi và cô em gái tên T tự thỏa thuận với nhau.

T bảo sau này lấy chồng chỉ cần chúng tôi tặng 20 cây vàng là đủ, còn số đất kia nhường hết cho vợ chồng tôi, em ấy sẽ không bao giờ tranh giành đất đai của tổ tiên.

Tin tưởng lời T nói nên mấy năm nay chúng tôi chưa có làm lại sổ đỏ, bố mẹ chồng vẫn đứng tên.

Giữ lời hứa với T, vào ngày em ấy cưới, chúng tôi đã lên trao tặng em chồng 20 cây vàng. Lúc đó T rất hạnh phúc và hãnh diện với nhà trai.

Thế nhưng sáng sớm hôm sau đã thấy T khóc đỏ mắt quay trở về nhà, đi bên cạnh là em rể. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì em rể đưa trả vợ chồng tôi 20 cây vàng. Em rể bảo: "Bố mẹ để lại mảnh đất 1000 m2 cho hai anh em, thế mà anh chị lại định chiếm trọn ư? Cho vợ em có 20 cây vàng là xong sao?".

Em rể bảo mảnh đất có 2 mặt tiền, bán đi giá cũng được 8 tỷ, nếu chúng tôi đưa cho 4 tỷ thì vợ chồng em ấy sẽ không lấy đất nữa. Nếu không có tiền thì phải chia cắt đất, mỗi người một nửa.

Chồng tôi rất tức giận, nói em rể chẳng có quyền hành trong nhà này nên lời nói không có hiệu lực. T thì vừa khóc vừa kéo chồng ra về và khuyên can đừng nói nữa.

Thế nhưng sự lì lợm tham lam của em rể làm chúng tôi phát sợ. Em rể nói nếu không cắt đất cho vợ chồng em ấy thì sẽ bỏ mặc mẹ con T. Không hiểu em rể đang nói gì? T giải thích là đang có bầu 2 tháng, sợ anh chị lo lắng nên không dám nói.

Sau khi cưới, vợ chồng T đã có nhà riêng ở, thế mà em rể còn tham lam quay về nhà vợ tranh giành đất làm chúng tôi bất lực. Nếu không chia đất cho T thì tôi sợ vợ chồng em ấy ly hôn. Nếu cắt đất cho 2 em ấy thì trước sau cũng bán cho người ngoài, như vậy đất đai của tổ tiên sẽ mất hết. Theo mọi người vợ chồng tôi phải làm sao đây?

(phanluot...@gmail.com)

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chẳng hiểu sao tôi ngồi không cũng "trúng đạn".

Theo ttvn.toquoc.vn

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Chàng shipper cưới được vợ xinh sau 4 năm tham gia show hẹn hò

Gặp đối tượng hẹn hò chưa đạt tiêu chí, cả hai “liều” cho nhau cơ hội và nhận cái kết ngọt ngào sau 4 năm.

Đối xử tệ bạc với con trai nhiều năm, bố chết lặng ngày xét nghiệm ADN

Đã nhiều năm trôi qua, tôi vẫn không thể nào quên được lá thư vợ để lại lúc bỏ nhà đi. Cô ấy chính là vết thương lớn nhất trong cuộc đời của tôi.

Vợ đau đớn khi biết danh tính người đàn bà khiến chồng mê mẩn

Danh tính của người phụ nữ mà chồng ngoại tình khiến tôi suy sụp hoàn toàn. Lúc bình tâm hơn, tôi quyết tâm vạch trần bộ mặt thật của họ.

Hôn nhân ngọt ngào của vợ chồng chênh nhau 18 tuổi

Kết hôn với vợ xinh đẹp kém 18 tuổi, nam diễn viên Ngọc Thuận tiết lộ cuộc sống hôn nhân ngọt ngào khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Em vợ liên tục thả thính, tôi sợ mình sẽ ngoại tình

Khi chỉ có tôi ở nhà, em chủ động sang phòng hỏi bài, nhờ sửa máy tính, đòi xem phim chung... Có lúc, em còn mặc quần áo hớ hênh, quấn khăn tắm đi trước mặt tôi.

Chồng ngang nhiên kết hôn với người mới, mong vợ cũ thông cảm

Tôi và anh có một đám cưới linh đình cách đây 5 năm. Vậy mà hôm nay, trước mặt tôi anh lại tuyên bố "cô ấy mới là vợ hợp pháp của anh".

Con gái hiếm muộn, mẹ giục con rể ly hôn, cưới người khác

Sau 12 năm kết hôn, vợ chồng ông Tường vẫn chưa có đứa con đầu lòng. Thương con, mẹ vợ thúc giục chàng rể ly hôn để cưới vợ mới.

Vợ chồng ở Thanh Hóa 25 năm đi tìm con gái 3 tuổi mất tích bí ẩn

Suốt 25 năm qua, vợ chồng ông bà Lê Thị Thịnh, trú phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa vẫn miệt mài đi tìm tung tích của con gái gần 3 tuổi mất tích bí ẩn.

Chú rể hủy hôn đúng ngày cưới, cô dâu xoay chuyển tình thế bất ngờ

Vào ngày cưới, chú rể đứng ở lễ đường tuyên bố với quan khách việc hủy hôn khiến ai nấy sững sờ.

Đang cập nhật dữ liệu !