Tặng em chồng 20 cây vàng ngày cưới nhưng em rể trả lại, lý do khiến chúng tôi hoang mang

Đó là số vàng không nhỏ, thế mà em rể lại chê, vậy em ấy muốn gì đây?

Trước khi mất, bố mẹ chồng đã để lại cho chúng tôi 20 cây vàng và một mảnh đất 1000m2. Bố mẹ ra đi đột ngột không để lại di chúc nên chồng tôi và cô em gái tên T tự thỏa thuận với nhau.

T bảo sau này lấy chồng chỉ cần chúng tôi tặng 20 cây vàng là đủ, còn số đất kia nhường hết cho vợ chồng tôi, em ấy sẽ không bao giờ tranh giành đất đai của tổ tiên.

Tin tưởng lời T nói nên mấy năm nay chúng tôi chưa có làm lại sổ đỏ, bố mẹ chồng vẫn đứng tên.

Giữ lời hứa với T, vào ngày em ấy cưới, chúng tôi đã lên trao tặng em chồng 20 cây vàng. Lúc đó T rất hạnh phúc và hãnh diện với nhà trai.

Thế nhưng sáng sớm hôm sau đã thấy T khóc đỏ mắt quay trở về nhà, đi bên cạnh là em rể. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì em rể đưa trả vợ chồng tôi 20 cây vàng. Em rể bảo: "Bố mẹ để lại mảnh đất 1000 m2 cho hai anh em, thế mà anh chị lại định chiếm trọn ư? Cho vợ em có 20 cây vàng là xong sao?".

Em rể bảo mảnh đất có 2 mặt tiền, bán đi giá cũng được 8 tỷ, nếu chúng tôi đưa cho 4 tỷ thì vợ chồng em ấy sẽ không lấy đất nữa. Nếu không có tiền thì phải chia cắt đất, mỗi người một nửa.

Chồng tôi rất tức giận, nói em rể chẳng có quyền hành trong nhà này nên lời nói không có hiệu lực. T thì vừa khóc vừa kéo chồng ra về và khuyên can đừng nói nữa.

Thế nhưng sự lì lợm tham lam của em rể làm chúng tôi phát sợ. Em rể nói nếu không cắt đất cho vợ chồng em ấy thì sẽ bỏ mặc mẹ con T. Không hiểu em rể đang nói gì? T giải thích là đang có bầu 2 tháng, sợ anh chị lo lắng nên không dám nói.

Sau khi cưới, vợ chồng T đã có nhà riêng ở, thế mà em rể còn tham lam quay về nhà vợ tranh giành đất làm chúng tôi bất lực. Nếu không chia đất cho T thì tôi sợ vợ chồng em ấy ly hôn. Nếu cắt đất cho 2 em ấy thì trước sau cũng bán cho người ngoài, như vậy đất đai của tổ tiên sẽ mất hết. Theo mọi người vợ chồng tôi phải làm sao đây?

(phanluot...@gmail.com)

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chẳng hiểu sao tôi ngồi không cũng "trúng đạn".

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !