Tặng em chồng 20 cây vàng ngày cưới nhưng em rể trả lại, lý do khiến chúng tôi hoang mang

Đó là số vàng không nhỏ, thế mà em rể lại chê, vậy em ấy muốn gì đây?

Trước khi mất, bố mẹ chồng đã để lại cho chúng tôi 20 cây vàng và một mảnh đất 1000m2. Bố mẹ ra đi đột ngột không để lại di chúc nên chồng tôi và cô em gái tên T tự thỏa thuận với nhau.

T bảo sau này lấy chồng chỉ cần chúng tôi tặng 20 cây vàng là đủ, còn số đất kia nhường hết cho vợ chồng tôi, em ấy sẽ không bao giờ tranh giành đất đai của tổ tiên.

Tin tưởng lời T nói nên mấy năm nay chúng tôi chưa có làm lại sổ đỏ, bố mẹ chồng vẫn đứng tên.

Giữ lời hứa với T, vào ngày em ấy cưới, chúng tôi đã lên trao tặng em chồng 20 cây vàng. Lúc đó T rất hạnh phúc và hãnh diện với nhà trai.

Thế nhưng sáng sớm hôm sau đã thấy T khóc đỏ mắt quay trở về nhà, đi bên cạnh là em rể. Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì em rể đưa trả vợ chồng tôi 20 cây vàng. Em rể bảo: "Bố mẹ để lại mảnh đất 1000 m2 cho hai anh em, thế mà anh chị lại định chiếm trọn ư? Cho vợ em có 20 cây vàng là xong sao?".

Em rể bảo mảnh đất có 2 mặt tiền, bán đi giá cũng được 8 tỷ, nếu chúng tôi đưa cho 4 tỷ thì vợ chồng em ấy sẽ không lấy đất nữa. Nếu không có tiền thì phải chia cắt đất, mỗi người một nửa.

Chồng tôi rất tức giận, nói em rể chẳng có quyền hành trong nhà này nên lời nói không có hiệu lực. T thì vừa khóc vừa kéo chồng ra về và khuyên can đừng nói nữa.

Thế nhưng sự lì lợm tham lam của em rể làm chúng tôi phát sợ. Em rể nói nếu không cắt đất cho vợ chồng em ấy thì sẽ bỏ mặc mẹ con T. Không hiểu em rể đang nói gì? T giải thích là đang có bầu 2 tháng, sợ anh chị lo lắng nên không dám nói.

Sau khi cưới, vợ chồng T đã có nhà riêng ở, thế mà em rể còn tham lam quay về nhà vợ tranh giành đất làm chúng tôi bất lực. Nếu không chia đất cho T thì tôi sợ vợ chồng em ấy ly hôn. Nếu cắt đất cho 2 em ấy thì trước sau cũng bán cho người ngoài, như vậy đất đai của tổ tiên sẽ mất hết. Theo mọi người vợ chồng tôi phải làm sao đây?

(phanluot...@gmail.com)

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chị chồng vùng vằng chê món ăn tôi nấu, nào ngờ bố chồng nói một câu làm chị khóc thét

Chẳng hiểu sao tôi ngồi không cũng "trúng đạn".

Theo ttvn.toquoc.vn

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Đang cập nhật dữ liệu !