Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu.

Tôi rất muốn ra ở riêng cho thoải mái nhưng bố mẹ chồng lại không đồng ý. Họ nói chỉ có hai người con trai nên muốn sống chung cho gần gũi, sau này tiện bề chăm sóc lẫn nhau. Chồng tôi cũng sợ cảnh ở riêng vất vả nên gạt đi yêu cầu của tôi.

Chị dâu tôi mới về nhà chồng được nửa năm nay và rất được lòng mọi người. Nhưng tôi chỉ thấy chị ấy "thảo mai" chứ không thật lòng.

Mấy hôm trước, biết tin chị dâu có bầu, tôi mua một cái váy bầu hàng hiệu tặng chị ấy. Nào ngờ, chị ấy xé cái váy trước mặt tôi, còn thẳng thừng tuyên bố: "Cô không phải lấy lòng tôi. Tôi có bầu rồi, vợ chồng cô coi thu dọn đồ đạc ra ngoài ở đi. Đừng mơ tưởng đến căn nhà này nữa".

Hành động của chị dâu chẳng khác nào vả thẳng vào mặt tôi. Quá bức xúc, tôi gọi điện cho chồng, nói nếu anh không muốn chuyển ra ở riêng thì ly hôn chứ tôi nuốt không trôi thái độ khinh người, thách thức của chị dâu.

Vì chuyện này mà nhà chồng ầm ĩ, họp gia đình khuyên can. Chị dâu nhận lỗi, nói do bầu bì khó chịu nên có hơi quá đáng và xin lỗi tôi. Bố mẹ chồng cũng khuyên tôi không nên chấp nhặt với người bầu. Thái độ của ông bà vẫn nghiêng về con dâu mới bởi chị dâu giàu có hơn tôi.

Nhưng ý tôi đã quyết. Tôi vẫn dọn đồ, bế con gái đi ngay ngày hôm sau. Chồng tôi lại không chịu đi cùng. Anh nói tôi đi được vài ngày thì tự về thôi, còn nhắn tin chửi bới vợ. Tôi cay cú quá. Có nên gửi đơn ly hôn cho anh ra tòa để nói chuyện luôn không? Làm như tôi cần cái nhà đó lắm vậy!

(chilam...@gmail.com)

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, tay cầm bút đỏ mà tôi choáng váng

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, tay cầm bút đỏ mà tôi choáng váng

Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !