Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu.

Tôi rất muốn ra ở riêng cho thoải mái nhưng bố mẹ chồng lại không đồng ý. Họ nói chỉ có hai người con trai nên muốn sống chung cho gần gũi, sau này tiện bề chăm sóc lẫn nhau. Chồng tôi cũng sợ cảnh ở riêng vất vả nên gạt đi yêu cầu của tôi.

Chị dâu tôi mới về nhà chồng được nửa năm nay và rất được lòng mọi người. Nhưng tôi chỉ thấy chị ấy "thảo mai" chứ không thật lòng.

Mấy hôm trước, biết tin chị dâu có bầu, tôi mua một cái váy bầu hàng hiệu tặng chị ấy. Nào ngờ, chị ấy xé cái váy trước mặt tôi, còn thẳng thừng tuyên bố: "Cô không phải lấy lòng tôi. Tôi có bầu rồi, vợ chồng cô coi thu dọn đồ đạc ra ngoài ở đi. Đừng mơ tưởng đến căn nhà này nữa".

Hành động của chị dâu chẳng khác nào vả thẳng vào mặt tôi. Quá bức xúc, tôi gọi điện cho chồng, nói nếu anh không muốn chuyển ra ở riêng thì ly hôn chứ tôi nuốt không trôi thái độ khinh người, thách thức của chị dâu.

Vì chuyện này mà nhà chồng ầm ĩ, họp gia đình khuyên can. Chị dâu nhận lỗi, nói do bầu bì khó chịu nên có hơi quá đáng và xin lỗi tôi. Bố mẹ chồng cũng khuyên tôi không nên chấp nhặt với người bầu. Thái độ của ông bà vẫn nghiêng về con dâu mới bởi chị dâu giàu có hơn tôi.

Nhưng ý tôi đã quyết. Tôi vẫn dọn đồ, bế con gái đi ngay ngày hôm sau. Chồng tôi lại không chịu đi cùng. Anh nói tôi đi được vài ngày thì tự về thôi, còn nhắn tin chửi bới vợ. Tôi cay cú quá. Có nên gửi đơn ly hôn cho anh ra tòa để nói chuyện luôn không? Làm như tôi cần cái nhà đó lắm vậy!

(chilam...@gmail.com)

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, tay cầm bút đỏ mà tôi choáng váng

Nửa đêm bắt gặp chị dâu ngồi bệt dưới sàn, tay cầm bút đỏ mà tôi choáng váng

Sau khi biết nguyên nhân hiếm muộn xuất phát từ phía con dâu, mẹ tôi luôn gây khó dễ với chị.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

3 anh em ruột tổ chức hôn lễ cùng ngày: Rạp cưới 'siêu to', 2.000 khách tham gia

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao về đám cưới của 3 anh em ruột. Họ đã phải đợi 3 năm để có thể tổ chức đám cưới cùng nhau trong một ngày.

Nghỉ hè, 22 cháu về quê, có ngày ông bà tốn 25kg gạo

Mâm cơm nhà ông Lý ngày nào cũng vui vẻ, sôi động. 22 người cháu từ lớn đến nhỏ, quây quần bên nhau, ngồi chật 3 bàn ăn.

Chồng 70kg được vợ 43kg cõng suốt 8 năm: 'Cảm ơn em đã yêu thương anh'

Trở thành vợ chồng, chị Bích kiên quyết không cho anh Thành ngồi xe lăn. Thay vào đó, chị cõng anh và tình nguyện trở thành đôi chân cho chồng.

Đang cập nhật dữ liệu !