Tạm giữ hình sự thanh niên hung hăng túm cổ áo 2 chiến sĩ công an

Tối 5/8, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Phùng Trí Tấn về hành vi chống người thi hành công vụ.

{keywords}
Đối tượng Phùng Trí Tấn tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 21h50’ ngày 2/8, Tổ công tác thuộc Công an xã Phú Sơn, huyện Ba Vì do Đại úy Nguyễn Đức Trung, Phó trưởng Công an xã làm Tổ trưởng và Trung úy Hoàng Việt Trung, Cán bộ Công an xã thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo ANTT và phòng, chống dịch Covid-19 tại địa bàn.

Khi đến đoạn đường thuộc thôn Nhông Nương Tụ (xã Phú Sơn, huyện Ba Vì), phát hiện đối tượng Phùng Trí Tấn (SN 1995, trú tại thôn Nhông Nương Tụ, Phú Sơn, Ba Vì, Hà Nội) điều khiển xe mô tô BKS 33P6-6855 không đội mũ bảo hiểm, cởi trần đang lạng lách, đánh võng theo hướng Trung Hà - Sơn Tây.

Thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn, Tổ công tác đã yêu cầu Tấn dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, Tấn không chấp hành, có lời nói thách thức, xúc phạm, lăng mạ và dùng tay trái túm cổ áo Đại úy Nguyễn Đức Trung, tay phải túm cổ áo Trung úy Hoàng Việt Trung giật, kéo về phía mình.

Thấy đối tượng có hành vi chống người thi hành công vụ, Tổ tuần tra đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng, đồng thời lập biên bản bắt người phạm tội quả tang về hành vi chống người thi công vụ đối với Phùng Trí Tấn.

Tại cơ quan công an, Phùng Trí Tấn đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật. Kết quả test nhanh cho thấy Tấn dương tính với ma túy.

Tân Trường

Đôi vợ chồng gây rối, định 'thông chốt' vào chợ Yên Phụ: Chuyển Công an quận xử lý

Đôi vợ chồng gây rối, định 'thông chốt' vào chợ Yên Phụ: Chuyển Công an quận xử lý

Công an phường Yên Phụ đã hoàn thiện hồ sơ, chuyển toàn bộ vụ việc đôi vợ chồng chống đối, gây rối, tấn công công an ở chốt kiểm dịch chợ Yên Phụ lên Công an quận Tây Hồ để giải quyết.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Gốm sứ ngư dân khai thác trái phép dưới biển là cổ vật thời Minh - Thanh

Cơ quan chuyên môn nhận định, số gốm sứ được ngư dân khai thác trên vùng biển Quảng Ngãi đều là cổ vật trong thời Minh-Thanh.

Trạm giữ rừng “3 không” giữa đại ngàn Cúc Phương

Không điện, không mạng internet, không sóng điện thoại nhưng những cán bộ kiểm lâm ở trạm Đăn, Vườn quốc gia Cúc Phương vẫn ngày ngày gắn bó, bảo vệ bình yên cho những cánh rừng.

Đang cập nhật dữ liệu !