Suốt 3 năm đi làm xa chồng không gửi tiền về, thế mà giờ đây anh lại đòi tôi 500 triệu

Nếu thực hiện xong yêu cầu của chồng thì mẹ con tôi chắc phải ra đường ở mất.

Sau khi cưới nhau, bố mẹ chồng cho chúng tôi mảnh đất, hiện đang đứng tên chồng tôi. Xây nhà thì toàn bộ là tiền của tôi đi vay mượn, còn chồng không bỏ ra đồng nào.

Hai đứa con liên tiếp sinh ra, kinh tế gia đình khó khăn, chồng tôi phải đi làm xa. Những tháng đầu chồng còn gửi tiền về nuôi con nhưng từ tháng thứ 5 trở đi, đến nay đã 3 năm rồi, anh ấy không gửi về cho tôi một đồng nào.

Từ ngày chồng đi làm chưa về lần nào, thậm chí cả những ngày lễ Tết. Chồng luôn nói là công ty nhiều việc, phải tranh thủ kiếm tiền. Nhiều lần tôi bắt chồng gửi tiền về nhưng lần nào anh cũng nói tiền chồng làm gửi ngân hàng, đợi được vài tỷ sẽ mang về quê lập nghiệp. Anh cũng chán cảnh phải tha hương nơi xứ người rồi.

Nghe chồng nói cũng hợp lý, vậy là suốt những năm chồng xa nhà, tôi luôn cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi con.

Suốt 3 năm đi làm xa, chồng không gửi tiền về, thế mà giờ đây anh lại yêu cầu vợ làm một việc không tưởng - Ảnh 1.

Theo mọi người tôi phải làm sao để biết được chồng đang nói thật hay dối đây? (Ảnh minh họa)

Chiều hôm qua, chồng bất ngờ gọi điện về nói là gửi cho anh ấy 500 triệu để trả nợ do làm ăn thua lỗ. Hiện anh bị mất việc, tiền không có, phải ăn mì tôm nửa tháng nay, nhiều người đòi nợ ráo riết. Lời chồng nói mà tôi không tin nổi vào tai mình nữa? Tôi hỏi tiền 3 năm nay làm ra đâu hết?

Chồng nói là mấy tháng trước đầu tư vào tiền ảo và bị mất sạch, giờ đang phải chạy ăn từng bữa. Anh bảo mất tổng 1 tỷ, mới trả được một nửa làm tôi sốc thật sự. Đó là số tiền mà cả đời tôi không dám mơ tới, vậy mà chồng lại đánh mất quá dễ dàng.

Tôi bảo tiền lương làm ra tháng nào đều lo cho các con, làm gì có tiền tiết kiệm. Chồng nói nếu không có tiền thì mang sổ đỏ ngân hàng đi cầm cố, vay tiền để anh ấy trả nợ người ta. Đợi khi nào tìm việc mới, làm được bao nhiêu tiền, chồng sẽ gửi về cho vợ cầm. Tôi không chấp nhận vì không có tiền trả lãi ngân hàng mỗi tháng. Anh tức giận quát tháo trong điện thoại nói vợ ích kỷ, thấy chồng đói khát, bị chủ nợ truy đòi ráo riết mà không cứu.

Tôi sợ rằng anh đang sống chung với nhân tình, giờ không về quê nữa nên muốn vơ vét thứ tài sản duy nhất. Theo mọi người tôi phải làm sao để biết được chồng đang nói thật hay dối đây?

(thuykieu...@gmail.com)

Đang nợ 500 triệu tiền nhà mà chồng làm việc này khiến tôi bật khóc

Đang nợ 500 triệu tiền nhà mà chồng làm việc này khiến tôi bật khóc

Chồng tôi luôn tằn tiện từng đồng vậy mà bất ngờ anh làm điều này khiến tôi xúc động.

Theo ttvn.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !