Suốt 3 năm đi làm xa chồng không gửi tiền về, thế mà giờ đây anh lại đòi tôi 500 triệu

Nếu thực hiện xong yêu cầu của chồng thì mẹ con tôi chắc phải ra đường ở mất.

Sau khi cưới nhau, bố mẹ chồng cho chúng tôi mảnh đất, hiện đang đứng tên chồng tôi. Xây nhà thì toàn bộ là tiền của tôi đi vay mượn, còn chồng không bỏ ra đồng nào.

Hai đứa con liên tiếp sinh ra, kinh tế gia đình khó khăn, chồng tôi phải đi làm xa. Những tháng đầu chồng còn gửi tiền về nuôi con nhưng từ tháng thứ 5 trở đi, đến nay đã 3 năm rồi, anh ấy không gửi về cho tôi một đồng nào.

Từ ngày chồng đi làm chưa về lần nào, thậm chí cả những ngày lễ Tết. Chồng luôn nói là công ty nhiều việc, phải tranh thủ kiếm tiền. Nhiều lần tôi bắt chồng gửi tiền về nhưng lần nào anh cũng nói tiền chồng làm gửi ngân hàng, đợi được vài tỷ sẽ mang về quê lập nghiệp. Anh cũng chán cảnh phải tha hương nơi xứ người rồi.

Nghe chồng nói cũng hợp lý, vậy là suốt những năm chồng xa nhà, tôi luôn cố gắng làm việc kiếm tiền nuôi con.

Suốt 3 năm đi làm xa, chồng không gửi tiền về, thế mà giờ đây anh lại yêu cầu vợ làm một việc không tưởng - Ảnh 1.

Theo mọi người tôi phải làm sao để biết được chồng đang nói thật hay dối đây? (Ảnh minh họa)

Chiều hôm qua, chồng bất ngờ gọi điện về nói là gửi cho anh ấy 500 triệu để trả nợ do làm ăn thua lỗ. Hiện anh bị mất việc, tiền không có, phải ăn mì tôm nửa tháng nay, nhiều người đòi nợ ráo riết. Lời chồng nói mà tôi không tin nổi vào tai mình nữa? Tôi hỏi tiền 3 năm nay làm ra đâu hết?

Chồng nói là mấy tháng trước đầu tư vào tiền ảo và bị mất sạch, giờ đang phải chạy ăn từng bữa. Anh bảo mất tổng 1 tỷ, mới trả được một nửa làm tôi sốc thật sự. Đó là số tiền mà cả đời tôi không dám mơ tới, vậy mà chồng lại đánh mất quá dễ dàng.

Tôi bảo tiền lương làm ra tháng nào đều lo cho các con, làm gì có tiền tiết kiệm. Chồng nói nếu không có tiền thì mang sổ đỏ ngân hàng đi cầm cố, vay tiền để anh ấy trả nợ người ta. Đợi khi nào tìm việc mới, làm được bao nhiêu tiền, chồng sẽ gửi về cho vợ cầm. Tôi không chấp nhận vì không có tiền trả lãi ngân hàng mỗi tháng. Anh tức giận quát tháo trong điện thoại nói vợ ích kỷ, thấy chồng đói khát, bị chủ nợ truy đòi ráo riết mà không cứu.

Tôi sợ rằng anh đang sống chung với nhân tình, giờ không về quê nữa nên muốn vơ vét thứ tài sản duy nhất. Theo mọi người tôi phải làm sao để biết được chồng đang nói thật hay dối đây?

(thuykieu...@gmail.com)

Đang nợ 500 triệu tiền nhà mà chồng làm việc này khiến tôi bật khóc

Đang nợ 500 triệu tiền nhà mà chồng làm việc này khiến tôi bật khóc

Chồng tôi luôn tằn tiện từng đồng vậy mà bất ngờ anh làm điều này khiến tôi xúc động.

Theo ttvn.toquoc.vn

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

Người ta nói “Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ” thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Mở phong bì thưởng Tết của chồng, vợ sững sờ thấy dòng chữ phía trên

Nhiều năm nay, tôi vốn không mấy khi hỏi cụ thể chuyện thưởng Tết của chồng, vì anh “dị ứng” chuyện vợ tra khảo tiền bạc. Nhưng có lẽ vì sự dễ dãi này, chồng coi tôi như người ngoài.

Xin về ăn Tết nhà ngoại, nàng dâu bật khóc nghe bố chồng nói 6 câu

Hơn 10 năm lấy chồng, chưa năm nào tôi được về đón giao thừa cùng bố mẹ đẻ. Thấy bạn bè năm ăn Tết nhà nội, năm ăn Tết nhà ngoại mà tôi lại chạnh lòng.

Chồng ngoại tình, bỏ đi theo bồ, sau 2 năm bỗng trở về cầu xin tôi tha thứ

Tại sao khi tôi đã dần nguôi ngoai, ổn định cuộc sống thì người chồng ngoại tình lại quay trở về? Đau lòng nhất là tại sao bố mẹ chồng và các con tôi lại ủng hộ anh ta?

Vợ chồng ở Thái Bình tuyên bố vỡ hụi, hàng chục người mang quan tài đi tìm

Trước thông tin chủ hụi vỡ nợ, nhiều người xã Nam Trung (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) kéo đến gây áp lực để đòi tiền. Có trường hợp cho biết đã góp hụi gần 10 tỷ đồng.

6 chị em ruột không lấy chồng, sống cùng nhau dưới một mái nhà

Thanh xuân trôi theo những tháng năm nghèo khó, 6 chị em không dám lấy chồng. Không con cái, tuổi già đuổi đến, 6 mảnh đời côi cút sống dựa vào nhau.

Bà nội trợ tỉnh táo vượt qua bẫy lừa quà tặng tri ân của 'siêu thị điện máy'

Trước bẫy lừa đảo trực tuyến quà tặng tri ân, chị Nguyễn Thanh Châu suýt chút nữa mất hàng chục triệu đồng trong tài khoản ngân hàng.

Thưởng thức bún riêu cua chuẩn vị tại gia với Aji-Quick Bún Riêu Cua

Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bún Riêu Cua mà Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt trong tháng 9/2023 là sự kết hợp đầy đủ các nguyên liệu để tạo nên nước dùng bún riêu cua chuẩn vị, người tiêu dùng không cần nêm thêm bất cứ gia vị nào khác.

Gửi nhầm tin nhắn vào số người lạ, cô gái lấy được chồng như ý

MỸ - 14 năm trước, cô gái gửi tin nhắn nhầm vào số của người lạ. Giờ đây, cô và người ấy đã là cha mẹ của 6 người con.

Chụp ảnh với người lạ năm lên 6, cô gái không ngờ đó là nửa kia của đời mình

ANH - "Tôi đã gặp chồng của mình khi 6 tuổi nhưng hoàn toàn quên mất anh ấy. Chúng tôi chỉ nhớ lại khi mẹ gửi cho bức ảnh cũ", cô gái chia sẻ.

Đang cập nhật dữ liệu !