Sự thật về người được cho là thầy giáo Toán nói tục trên Facebook, gọi các thầy cô khác bằng đủ ngôn từ khó lọt tai

Trước bài đăng của "thầy" N.K, thầy L.V. H - một giáo viên dạy Toán ở Hà Nội chia sẻ: "Không hiểu là vị này học trường sư phạm nào ra và lâu nay dạy gì cho học sinh".

Sự thật về người được cho là thầy giáo Toán nói tục trên Facebook, gọi các thầy cô khác bằng đủ ngôn từ khó lọt tai

Mới đây, dư luận xôn xao trước vụ việc một tài khoản Facebook tên N.K có những ngôn từ khó chấp nhận trên mạng xã hội. Theo một số thông tin, N.K hiện admin một nhóm giáo viên Toán có tới hơn 7k thành viên. Trên trang Facebook cá nhân, trong một bài viết chia sẻ về nhóm do mình và bạn bè thành lập, N.K từng chia sẻ mình cũng là giáo viên. 

Cụ thể N.K viết: "Nhóm Toán V* được ra đời vào ngày 4/11/2018 bởi "thất kiếm khách" N.K, T., Th., N., T., Ng, và Đ. Mấy thanh niên này vốn đang là thầy giáo, suốt ngày lên Facebook thích thảo luận về Toán, nên rủ nhau lập một nhóm trao đổi những bài toán hay".

Ngày 5/8, N.K chia sẻ một bài đăng, nói về việc mình đã kích một loạt thầy cô giáo dạy Toán ra khỏi nhóm chung. Ngay sau đó, rất nhiều thầy cô được nêu tên đã bình luận ngay trong bài đăng của N.K. Đáng chú ý, "thầy giáo" này lập tức có những bình luận với ngôn từ tiêu cực, tục tĩu. Chính điều này khiến những người đọc được sốc nặng.

Xôn xao vụ
Xôn xao vụ

Trước bài đăng của "thầy" N.K, thầy L.V. H - một giáo viên dạy Toán ở Hà Nội chia sẻ: "Không hiểu là vị này học trường sư phạm nào ra và lâu nay dạy gì cho học sinh. Nhưng quả thật mình rất sốc khi thấy văn hoá ứng xử với cùng đồng nghiệp là các thầy cô khác như vậy".

"Thầy" N.K phản hồi ra sao về vụ việc gây tranh cãi?

Trao đổi trực tiếp với "thầy" N.K, anh này cho biết, mình không phải thầy giáo và cũng không hề đi dạy học như thông tin trên mạng đồn thổi. "Tôi làm nghề bán thịt, ngoài ra có kèm con và một đứa cháu học ở nhà. Vì yêu thích Toán phổ thông nên lên mạng học hỏi và lập ra một nhóm để mọi người tiện trao đổi", anh N.K cho hay.

Nói về việc ghi trên Facebook "Nhóm Toán V* được ra đời vào ngày 4/11/2018 bởi "thất kiếm khách" N.K, T., Th., N., T., Ng, và Đ. Mấy thanh niên này vốn đang là thầy giáo,...", anh N.K giải thích: "Tôi không phải giáo viên nhưng 6 bạn kia là giáo viên nên mới viết như thế". Còn về việc kích nhiều thầy cô ra khỏi nhóm, anh N.K giải thích các nguyên nhân:

"Một là họ vào nhóm nhưng không hoạt động (đăng bài; giải bài; bình luận; làm chung tư liệu). Hai, họ là thành viên cốt cán của nhóm S. (một nhóm giáo viên khác). Nhóm này do N.V.Q và một số người lập. Năm 2018 , Q. ném toàn bộ tư liệu của các nhóm làm lên mạng, Q. và nhóm S. đã đạo văn 1 đề thi do nhóm tôi làm và có cả tôi làm. Nhưng Q. nhận là tư liệu do nhóm Q. làm. Năm 2021, Q. và nhóm S. lấy tư liệu của chúng tôi đem bán ở dạng tặng kèm". 

Xôn xao vụ

Ảnh thông báo trong nhóm do anh N.K cung cấp.

"Do vậy để tránh việc tư liệu của chúng tôi bị mang đem bán nên tôi phải xoá họ ra khỏi nhóm!", anh N.K cho biết thêm. Về việc Facebook cá nhân có những ngôn ngữ tiêu cực, anh N.K cho biết, đó là trang cá nhân của mình, và không liên quan đến nhóm giáo viên do mình thành lập. 

Thí sinh chung kết năm Olympia 2021 bị tung tin nhắn đùa bậy bạ về tình dục, phải lên tiếng xin lỗi lúc 12h đêm

Thí sinh chung kết năm Olympia 2021 bị tung tin nhắn đùa bậy bạ về tình dục, phải lên tiếng xin lỗi lúc 12h đêm

Rất nhiều người đã lên tiếng khuyên răn V.T nên xem xét lại hành động của mình.

Theo phapluatbandoc.giadinh.net.vn

TikTok lại lan truyền nội dung độc hại xúc phạm nhân vật lịch sử

Bài thơ chú bé loắt choắt đã bị xúc phạm nghiêm trọng qua bài rap trên TikTok, đang lan truyền chóng mặt trong những ngày qua.

Vụ Lệ Hằng bị bắt: Có nghệ sĩ không đủ bản lĩnh trước hào quang bất ngờ

Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ không khỏi xót xa khi biết nữ diễn viên Lệ Hằng trong phim "Xin hãy tin em" bị bắt vì ma tuý.

Phim chiếu mạng tràn lan cảnh nóng, bạo lực, quản thế nào?

Trong khi những bộ phim chiếu rạp phải chịu sự kiểm duyệt gắt gao của Hội đồng duyệt phim quốc gia và dán nhãn chi tiết thì những bộ phim chiếu mạng dường như bị thả nổi.

Cắt tóc nữ sinh ngay giữa lớp: 'Hành xử thô thiển gây tác dụng ngược'

Nhắc nhở nhiều lần học sinh vẫn chưa chịu thay đổi, một cô giáo tại Vĩnh Phúc đã tự ý cắt tóc của em này trên lớp học, gây ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Hàng chục trẻ em thiệt mạng vì các thử thách “chết chóc” trên TikTok

Mặc dù tại Việt Nam chưa xuất hiện trường hợp nào trẻ em tử vong do tham gia các thử thách “chết chóc” trên TikTok, nhưng trên thế giới đã ghi nhận con số hàng chục.

Vụ tấn công tình dục ngay trên livestream gây rúng động Hàn Quốc

Khoảnh khắc gây sốc lan truyền trên mạng xã hội cho thấy cô gái bị người đàn ông lợi dụng ngay trên livestream.

Vụ bằng đại học 'vô dụng’: Hậu họa khi nghe TikToker hướng nghiệp

Theo các chuyên gia về giáo dục, không có bằng đại học nào vô dụng. Lý do ở bậc đại học, ngoài đào tạo kiến thức còn có các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm... Những kỹ năng này, bất kỳ cơ quan nào cũng yêu cầu.

Người mẫu chuyển giới dùng lông che ngực thay áo gây xôn xao

Hunter Schafer trở thành tâm điểm bàn tán khi mặc trang phục không giống ai tới tiệc hậu Oscar của Vanity Fair.

Nộp bằng đại học vào 825 công ty, cô gái bật khóc vì không tìm được việc

Câu chuyện về một cô gái ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc nộp hồ sơ vào 825 công ty, tham gia 30 buổi phỏng vấn nhưng vẫn không tìm được việc làm đang gây xôn xao dư luận.

Thanh Sơn thấy may mắn và thách thức khi làm chồng Khả Ngân

Lần thứ hai kết hợp trên màn ảnh với người tình màn ảnh Khả Ngân, Thanh Sơn nói đó vừa là cơ hội, vừa là may mắn và thách thức cho cả hai.

Đang cập nhật dữ liệu !