Sự thật khiến người dân ngã ngửa về ‘thi thể’ nằm trên kênh nước đen xì

Lại gần "thi thể" cụ ông nằm trên kênh nước đen xì, nam thanh niên phát hiện người này vẫn còn sống. 

Nhiều người dân ở thủ đô Bangkok của Thái Lan đã rất sốc khi phát hiện “thi thể” một cụ ông nằm nổi trên một kênh nước đen xì đầy rác bẩn. Nhiều người đứng trên bờ chứng kiến sự việc nhưng không ai dám xuống kiểm tra. Họ đã gọi điện báo cảnh sát.

Trong lúc chờ lực lượng chức năng tới làm việc, một nam thanh niên đã dũng cảm trèo xuống dưới và lại gần “thi thể”. Lúc này sự thật mới được hé lộ.

Đoạn video được công bố cho thấy, sự việc xảy ra vào ngày 20/6. Một nam thanh niên từ từ đẩy rác và lội qua bùn lầy để lại gần “thi thể” cụ ông. Nhưng khi người này chạm vào “thi thể”, cụ ông bất ngờ tỉnh dậy. Những người đứng phía trên chuyển từ trạng thái sốc sang ngạc nhiên.

“Chúng tôi nghĩ ông cụ đã chết. Mọi người trước đó đã la hét, nhưng cụ ông không có phản ứng. Khi nam thanh niên lại gần để kéo cụ ông ra khỏi nước, ông ấy bất ngờ nói chuyện. Ông cụ nói rằng mình đang nằm trầm ngâm suy nghĩ”, nhân viên cứu hộ Sommatr Promvog nói với báo chí địa phương.

Sau khi cụ ông được đưa ra khỏi kênh nước đen, một chiếc xe cứu thương đã được gọi tới để kiểm tra sức khỏe. Nhân viên y tế xác nhận cụ ông hoàn toàn tỉnh táo và sức khỏe bình thường. Cụ ông được đưa về nhà và được khuyên nên tìm chỗ khác để nằm suy nghĩ thay vì xuống kênh nước đầy rác.

Người mẹ bị công an xử lý vì hành động phạt con trai 'không giống ai'

Người mẹ bị công an xử lý vì hành động phạt con trai 'không giống ai'

Trừng phạt con theo cách nguy hiểm, người mẹ bị công an yêu cầu nộp phạt hành chính và trừ điểm trên bằng lái xe. 

Minh Thu (lược dịch)

Hy vọng cứu người nhạt dần, hơn 12.000 người tử vong do động đất Thổ Nhĩ Kỳ - Syria

Số người thiệt mạng tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria sau các trận động đất đã tăng lên ít nhất 12.049 người và hy vọng tìm thấy người sống sót dưới đống đổ nát đang nhạt dần.

Ông Kim Jong Un dự lễ duyệt binh kỷ niệm 75 năm thành lập quân đội Triều Tiên

Tối 8/2, nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại cuộc duyệt binh quy mô lớn kỷ niệm 75 năm thành lập Quân đội Nhân dân Triều Tiên.

Nhà Trắng phủ nhận cáo buộc đứng sau vụ nổ đường ống Nord Stream

Nhà Trắng cho rằng các thông tin do nhà báo Mỹ Seymour Hersh đưa ra về vụ nổ đường ống Nord Stream là "sai sự thật và hư cấu".

Chuyên gia cảnh báo bán đảo Crưm có thể xảy ra động đất khủng khiếp như Thổ Nhĩ Kỳ

Nhà địa chất học hàng đầu ở Nga cảnh báo bán đảo Crưm có thể phải trải qua một trận động đất khủng khiếp như tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Mỹ cáo buộc Trung Quốc 'dùng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục'

Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre cho biết, chính quyền Mỹ cho rằng Trung Quốc sử dụng khinh khí cầu do thám khắp các châu lục.

Nhật Bản điều tra lại các vật thể bay bị nghi là khinh khí cầu nước ngoài

Sau việc Mỹ bắn rơi khinh khí cầu của Trung Quốc, Nhật Bản đang tiến hành điều tra lại những sự cố liên quan tới khinh khí cầu ở nước này trong những năm gần đây.

Mỹ chia sẻ thông tin về khinh khí cầu Trung Quốc cho hàng chục quốc gia

Washington đã chia sẻ thông tin liên quan tới việc khinh khí cầu Trung Quốc bay vào Mỹ cho 40 quốc gia.

Hơn 11.000 người tử vong, chuyên gia đánh giá sức hủy diệt của động đất Thổ Nhĩ Kỳ, Syria

Tổng số nạn nhân tử vong vì thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria không ngừng gia tăng và hiện đã lên tới 11.000 người.

Nét thơ ngây trong sáng của con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un cùng vợ và con gái Kim Ju Ae đã tham dự một bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên, truyền thông quốc gia này ngày 8/2 đưa tin.

Ông Biden ca ngợi sức mạnh kinh tế Mỹ, cam kết hợp tác với đảng Cộng hòa

Trong Thông điệp liên bang thứ 2 kể từ khi lên nắm quyền, Tổng thống Mỹ Joe Biden lạc quan về sự phục hồi và sức mạnh của nền kinh tế, đồng thời cam kết sẽ hợp tác với đảng Cộng hòa.

Đang cập nhật dữ liệu !