Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập

Sáng 18-3, tại Trường bắn TB-3, Sư đoàn Không quân 370 (Quân chủng Phòng Không-Không quân) tổ chức kiểm tra thực hành ném bom, bắn tên rốc-két của máy bay chiến đấu Su-30, Su-22 và trực thăng Mi-8, UH-1A.

Để thực hiện nhiệm vụ bắn, ném, ngay từ đầu năm, Sư đoàn Không quân 370 đã quán triệt mệnh lệnh công tác huấn luyện chiến đấu năm 2014 của Tư lệnh Quân chủng; ra chỉ thị bắn, ném và giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan, đơn vị; lập kế hoạch bay, kế hoạch bảo đảm an toàn bay, bảo đảm dẫn đường, thông tin ra-đa, công tác hậu cần, kỹ thuật và hướng dẫn về CTĐ, CTCT cụ thể, tỉ mỉ, chính xác.

Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập - ảnh 1
 Máy bay SU-30 thực hành ném bom

Kết quả, 100% lượt bắn, ném đều đạt khá, giỏi trở lên, nhiều lượt bắn, ném đạt xuất sắc. Các phi công, tổ bay đều hoàn thành tốt yêu cầu chiến thuật, kỹ thuật, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Những phi công lần đầu thực hành bắn, ném bom mục tiêu mặt đất đều hoàn thành nhiệm vụ từ đạt yêu cầu trở lên.

Xin trân giới thiệu đến độc giả những hình ảnh của đợt kiểm tra.
Trực thăng MI-8 tham gia bắn rốc-két
Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập - ảnh 2
Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập - ảnh 3
Trực thăng UH-1A tham gia bắn đạn thật tiêu diệt mục tiêu.
Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập - ảnh 4
Mục tiêu bị tiêu diệt.
Sư đoàn Không quân 370 ném bom, bắn đạn thật diễn tập - ảnh 5
Khu vực chỉ huy bắn.

Nguồn: HÙNG KHOA (Quân đội nhân dân)

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Video trực thăng tấn công Nga dội lửa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk

Trong khi trực thăng tấn công Mi-35 của Nga nã đạn như mưa xuống mục tiêu Ukraine gần Kupyansk, trực thăng vận tải quân sự Mi-8 của các lực lượng Moscow quanh quẩn gần đó.

Video quân đội Nga bắn cháy xe tăng Abrams thứ 4 của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa chống tăng để bắn nổ xe tăng Abrams thứ 4 do Mỹ gửi tới Ukraine ở một khu định cư gần thành phố Avdiivka.

Giới phân tích quân sự mô tả kịch bản Nga bị tấn công

Các nhà phân tích quân sự Nga vừa đưa ra một kịch bản giả định, trong đó kẻ thù của nước này sẽ mở một cuộc tấn công chớp nhoáng trên toàn cầu cùng việc nã tên lửa vào cơ sở hạ tầng hành chính-chính trị và quân sự-công nghiệp của Nga.

Khoảnh khắc UAV cảm tử Nga làm nổ tung trạm liên lạc Starlink của Ukraine

Nga vừa công bố video quay cảnh một máy bay không người lái (UAV) cảm tử của họ tấn công phá hủy một trạm liên lạc của Kiev trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.

Lý do Nga không thể ngăn xuồng không người lái Ukraine tấn công tàu chiến

Kể từ lần đầu tiên được triển khai, xuồng không người lái hải quân (USV) đã trở thành vũ khí đáng gờm của Ukraine, và gây ra tổn thất nặng nề cho Hạm đội Biển Đen của Nga.

Đang cập nhật dữ liệu !