Sooyoung tiết lộ về khả năng tái hợp của nhóm nhạc huyền thoại SNSD

Sooyoung đã chia sẻ về khả năng tái hợp của nhóm nhạc đình đám một thời SNSD khi tham gia chương trình thực tế.

Sooyoung trongchương trình truyền hình thực tế ăn khách "Knowing Brother"

Tập mới nhất của chương trình truyền hình thực tế ăn khách "Knowing Brother" của đài JTBC với sự xuất hiện của nữ ca sĩ Sooyoung, thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời SNSD.

Điều mà rất nhiều người hâm mộ chờ đợi lúc này chính là sự tái hợp của 9 thành viên SNSD trên cùng một sân khấu. MC chương trình đã nhanh chóng đưa ra câu hỏi cho Sooyoung về vấn đề này.

Sooyoung trả lời rằng: "Tôi rất sẵn lòng thực hiện việc này. Trong trường hợp tái hợp, tôi nghĩ chúng tôi sẽ trở lại trong chương trình Knowing Brother. Nhưng các bạn phải chờ đợi một thời gian dài nữa".

Sooyoung hiện đang tham gia trong bộ phim truyền hình mang tên 'Tell me Whar You Saw'. Cô đóng vai một thám tử có trí nhớ nhiếp ảnh.

Sooyoung được hỏi liệu thành viên trong nhóm SNSD nào gửi cho cô xe cà phê ủng hộ cổ vũ tên trường quay 'Tell Me What You Saw' hay không. Cô gái trả lời rằng không có ai cả.

Nhóm nhạc SNSD với 9 thành viên

Sooyoung, là một ca sĩ, diễn viên, người Hàn Quốc trong nhóm nhạc SNSD của công ty giải trí SM. SNSD ra mắt năm 2007 với 9 thành viên  Jessica, Taeyeon, Sunny, Yoona, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Tiffany và Seohyun.  SNSD từng được mệnh danh là "Nhóm nhạc quốc dân" vì những đóng góp mà các thành viên nói riêng và cả nhóm nói chung đạt được.

Hoàng Dung (lược dịch)
Từ khóa: Sooyoung snsd Knowing Brother

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !