Sống cùng 100 con gián, gia đình nhận được 2.000 USD

Một công ty Mỹ chi trả 2.000 USD, tương đương khoảng hơn 46 triệu đồng cho gia đình nào sẵn sàng để 100 con gián vào nhà để làm thí nghiệm.

Công việc mơ ước cho ai muốn có một thu nhập vừa 'nhàn' lại vừa nhanh có tiền. Nhưng trước tiên, bạn phải là người không sợ côn trùng và chịu sống chung với gián ít nhất 30 ngày.

{keywords}
Lạ lùng công ty Mỹ trả 2.000 USD cho ai chấp nhận đưa 100 con gián vào nhà

Một công ty ở tiểu bang North Carolina, Mỹ sẵn sàng trả 2.000 USD, tương đương khoảng 46 triệu đồng cho chủ nhà đồng ý cho thả 100 con gián vào nhà để thử nghiệm.

Sở dĩ công ty muốn đưa ra lời đề nghị cho các chủ nhà là để thử nghiệm "một kỹ thuật kiểm soát dịch bệnh", xem hiệu quả của biện pháp này như thế nào.

Mỗi gia đình nhận khoảng 100 con gián, công ty sẽ quay video và thủ nghiệm phương pháp mới. Nghiên cứu sẽ kéo dài trong 30 ngày. Theo công ty, các phương pháp áp dụng loại bỏ gián là an toàn cho gia đình và vật nuôi.

Nếu sau khi áp dụng phương pháp mới, những con gián vẫn còn trong nhà, công ty sẽ sử dụng "các phương án xử lý gián truyền thống" để loại bỏ côn trùng mà không thu phí của gia đình.

Gián Mỹ là loài gián lớn nhất trong số các loài gián phá hoại nhà và là loài gây hại chính ở Mỹ với phần cơ thể dài tới 3,8 cm hoặc hơn, có màu nâu nhạt vàng ở mặt trên phần bụng. Cả gián đực và gián cái đều có cánh. 

Những công việc nghe qua có vẻ đơn giản cũng từng gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Trước đó, Ben Southall, sinh sống ở Petersfield, Hampshire, Anh may mắn trúng tuyển công việc trông coi đảo quanh rặng san hô Great Barrier, Australia với mức thù lao 2,6 tỉ đồng cho 6 tháng và nhiều ưu đãi khác.

Công việc của Ben Southall chỉ cần trông nom, khám phá các hòn đảo ở rặng san hô, ghi chép lại thông tin, nhưng đổi lại sẽ rất buồn tẻ vì xung quanh không có một ai.

Phát hiện bí mật dưới đáy đại dương, thợ lặn phải giấu kín suốt 15 năm

Phát hiện bí mật dưới đáy đại dương, thợ lặn phải giấu kín suốt 15 năm

Hai người thợ lặn đã tìm thấy điều đáng kinh ngạc trong chuyến đi nhiều năm trước nhưng phải giữ kín bí mật trong suốt 15 năm qua.

Hoàng Dung (lược dịch)

Nhiều khách sạn tại TP.HCM đóng cửa, chuyển sang bán rượu

Tổng số cơ sở lưu trú hạng từ 1-5 sao đã giảm 1.342 cơ sở so với năm 2019, chủ yếu là các khách sạn 1-2 sao.Nhiều chủ khách sạn đã đóng cửa hoặc chuyển sang bán rượu.

Tiếp viên cãi nhau, khóc lóc ầm ĩ rồi bỏ đi khiến máy bay delay 2 tiếng

Một chuyến bay của hãng hàng không SkyWest từ Los Angeles đến Houston đã bị delay 2 tiếng chỉ vì hai tiếp viên cãi nhau gay gắt về việc đổi chỗ ngồi của hành khách.

Khách Tây được trả lại 4,5 triệu đồng rơi ở Hà Nội

Stella Amirkhanyan, nữ du khách người Armenia, được trả lại 4,5 triệu đồng sau khi làm rơi ở khu vực phố cổ trưa 21/3.

Khách sạn ở Nha Trang bị phạt vì tự phong 4 sao

Hai khách sạn ở Nha Trang (Khánh Hòa) bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính mỗi đơn vị 10 triệu đồng do tự ý phong sao.

5 đặc sản Đồng Tháp ngon nức tiếng, khách vừa thưởng thức vừa mua làm quà

Đặc sản Đồng Tháp nổi tiếng với nhiều món ăn ngon dân dã nhưng chế biến độc đáo, có hương vị lạ miệng như gỏi ngó sen, hủ tiếu Sa Đéc, ốc gác bếp, nem Lai Vung, chuột đồng quay lu,…

Du khách Chăm bị ngăn cản kể chuyện ở Tháp bà Ponagar

KHÁNH HÒA: Du khách Chăm kể cho bạn bè về văn hóa Chăm tại Tháp bà Ponagar thì bị ngăn cản, nhưng cơ quan chức năng sau đó đã xin lỗi.

Tuyệt đối không nhận xách hộ đồ tại sân bay'

Nguyễn Hoàng Nhã Tiên, 15 năm kinh nghiệm trong ngành hàng không, nói tuyệt đối không được nhận xách đồ hộ người khác tại sân bay.

Huế kích hoạt hàng trăm điểm nhà vệ sinh miễn phí phục vụ du khách

Nhằm xây dựng môi trường du lịch Huế 'văn minh - thân thiện - an toàn - giàu bản sắc', chính quyền TP Huế đã đưa 138 điểm nhà vệ sinh vào phục vụ du khách miễn phí.

Nơi chôn cất hàng chục nghìn binh sĩ Mỹ và Philippines

Mỗi một ngôi mộ bên trong nghĩa trang chôn cất binh sĩ Mỹ và Philippines ở Manila đều được gắn một cây thánh giá bằng đá cẩm thạch trắng, xếp thành hình vòng cung, tạo cảm giác lạ lẫm cho du khách.

Khách Tây bị ngã khi chụp ảnh ở 'mỏm đá tử thần Hà Giang'

HÀ GIANG: Du khách người Anh sau khi bị ngã được đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Mèo Vạc trong tình trạng chấn thương ở chân, chảy máu nhiều.

Đang cập nhật dữ liệu !