Sôi động hội trường SESOMO 2013

Vào ngày 11/5, tại khách sạn Hoàn Vũ đã diễn ra hội nghị SESOMO 2013 (tích hợp SEO - social Media - mobile) với sự tham gia của những diễn giả là những CEO, quản lý cấp cao trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến và 250 khách tham dự.

Hội nghị được tổ chức bởi CLB SEO Việt Nam, phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam - VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media, với sự tài trợ chính của công ty Textlink và sự bảo trợ thông tin từ VTC2, VTC news, Giaoduc.net.vn, DDDN, Người Lao Động, VNG Digital Ads, QuangBaweb, Vnwebmaster, Lammarketing.vn.

Sôi động hội trường SESOMO 2013 - ảnh 1

Đã có gần 300 đại biểu tham dự hội thảo và sự có mặt của hầu hết những người làm nghề SEO.

Đã có gần 300 đại biểu tham dự hội thảo và sự có mặt của hầu hết những người làm nghề SEO, social media và mobile marketing tại TP.HCM. Ông Tuấn Hà - chủ tịch VietSeo.vn - đã đưa ra thống kê có đến 61% số lượng người vào mạng xã hội hiện nay là bằng mobile. 40% số lượng truy cập vào Google search là từ thiết bị mobile và 40% tổng lượng search mobile hiện nay là search địa điểm như Google Map hay các app địa điểm.

Anh Trần Ngọc Chính - CEO của VietProtocol - nói về xu hướng SEO 2013 và Author Rank. Diễn giả Đăng Trần - CEO Dkons - nói về mobile marketing. Diễn giả Phạm Phước Nguyên (Will ly) nói về social media tích hợp với SEO và mobile cũng như các câu chuyện về làm social media hiện nay với những thực trạng và giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp làm social. Diễn giả Tuấn Hà - CEO Vinalink Digital - có bài tổng kết xu hướng SEO tích hợp trong social media và mobile marketing.

Sôi động hội trường SESOMO 2013 - ảnh 2

Không khí hội nghị diễn ra rất sôi nổi với sự tương tác tốt giữa diễn giả và người nghe.

Trong phần 2 của chương trình, BTC đã mời cả 9 diễn giả đến từ các doanh nghiệp agency làm SEO, social, mobile lên giao lưu với các đại biểu cũng như tâm sự về các bài học, kinh nghiệm họ đã trải qua. Các diễn giả đã phân tích, trao đổi sâu hơn về sự phát triển, xu hướng tích hợp 3 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả này trong năm 2013 cũng như những năm tiếp theo.

Sôi động hội trường SESOMO 2013 - ảnh 3

Mọi người đã cùng nhau mổ xẻ những nội dung đã được các diễn giả trình bày cũng như những vấn đề trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Rất nhiều câu hỏi của khác tham dự đã được các diễn giả trả lời cởi mở, chi tiết, hấp dẫn.

Sôi động hội trường SESOMO 2013 - ảnh 4

Theo diễn giả Hà Anh Tuấn, CEO Vinalink Media, Hội nghị SESOMO 2013 đã đạt được những chất lượng về chuyên môn cũng như công tác tổ chức. Số lượng người tham dự đông đảo chứng tỏ xu hướng tích hợp SESOMO đang được rất nhiều người làm việc trong ngành quan tâm. Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ, đây chắc chắn là một xu hướng tiếp thị trực tuyến rất nóng trong tương lai gần và không ai muốn bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu xu hướng này.

Trong thời gian tới, câu lạc bộ SEO Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề về tiếp thị trực tuyến, hướng đến tổ chức đại hội SEO lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay.

Tư liệu: SESOMO

Cựu sinh viên Trường Đại học FPT kể chuyện lập nghiệp ở Nhật Bản

Nguyễn Văn Quốc Bảo hiện là Quản lý Technical Consultant và một nhánh bộ phận phát triển công ty Hybrid Technologies. Thời gian vừa học vừa làm và phát triển ngoại ngữ tại Trường Đại học FPT giúp anh mở cánh cửa xuất ngoại ngay khi tốt nghiệp.

Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm

Người đàn ông Bình Định tâm sự, anh từng suýt bị trầm cảm bởi cái tên oái oăm.

Nam sinh Hà Nội vượt 20km đến trường và hành trình giành Huy chương Vàng quốc tế

Quãng đường từ nhà đến trường của Tuấn Anh gần 20km. Bố mẹ không có điều kiện đưa đón nên nam sinh đi học bằng xe buýt. Hàng ngày, em rời nhà vào lúc 5h30...

Á hậu Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị chê tham gia show hẹn hò tìm người yêu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2023 - Bùi Khánh Linh lên tiếng khi bị cho là làm giảm giá trị của danh hiệu á hậu trong mắt công chúng vì tham gia gameshow hẹn hò.

Hồng Diễm 'lột xác' sau 'Trạm cứu hộ trái tim'

Ngay sau khi kết thúc phát sóng "Trạm cứu hộ trái tim", Hồng Diễm lột xác hoàn toàn về ngoại hình so với vai Ngân Hà tại các sự kiện.

Giảng viên bị xếp không hoàn thành nhiệm vụ vì chưa học tiến sĩ: Có phù hợp?

Một số người làm công tác giáo dục nhìn nhận chuyện xếp loại giảng viên không hoàn thành nhiệm vụ vì không đăng ký học tiến sĩ của Trường ĐH Hà Tĩnh xuất phát từ mong muốn phát triển chung, song cách làm không phù hợp.

Hoa hậu, á hậu Việt tham gia show hẹn hò và chuyện 'cọc đi tìm trâu'

Hoa hậu Đại dương Trần Thị Thu Uyên và Á hậu Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Bùi Khánh Linh gây chú ý khi tham gia gameshow thực tế về hẹn hò "Đảo thiên đường".

Nữ sinh Hà Nội đỗ lớp 10 chuyên Toán của 4 trường chuyên

Ở mùa tuyển sinh lớp 10 năm nay, nữ sinh Đặng Diệp Chi (lớp 9A0 Trường THCS và THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội) gây ấn tượng khi thi đỗ vào khối chuyên Toán của cả 4 trường chuyên.

Chí Trung hạnh phúc bên bạn gái kém 18 tuổi, á hậu Huyền My gợi cảm hút mắt

NSƯT Chí Trung và bạn gái Ý Lan tận hưởng hạnh phúc sau 6 năm bên nhau, á hậu Huyền My diện váy cắt xẻ khoe dáng gợi cảm.

Nữ sinh từng trượt nguyện vọng đại học nay giành học bổng toàn phần tiến sĩ

Không có bộ hồ sơ mạnh nhưng Thảo cảm thấy may mắn khi gặp được người thầy truyền cảm hứng. Nhờ thế, Thảo như được tiếp thêm động lực và giành học bổng toàn phần tới Đại học North Carolina State (Mỹ) sau một năm “gap year”.

Đang cập nhật dữ liệu !