Sôi động hội trường SESOMO 2013
Hội nghị được tổ chức bởi CLB SEO Việt Nam, phối hợp với CLB Digital Marketing và Cộng đồng Truyền Thông tiếp thị Việt nam - VMCC cùng với 2 đơn vị là TRUST.VN và Vinalink Media, với sự tài trợ chính của công ty Textlink và sự bảo trợ thông tin từ VTC2, VTC news, Giaoduc.net.vn, DDDN, Người Lao Động, VNG Digital Ads, QuangBaweb, Vnwebmaster, Lammarketing.vn.
![]() |
| Đã có gần 300 đại biểu tham dự hội thảo và sự có mặt của hầu hết những người làm nghề SEO. |
Đã có gần 300 đại biểu tham dự hội thảo và sự có mặt của hầu hết những người làm nghề SEO, social media và mobile marketing tại TP.HCM. Ông Tuấn Hà - chủ tịch VietSeo.vn - đã đưa ra thống kê có đến 61% số lượng người vào mạng xã hội hiện nay là bằng mobile. 40% số lượng truy cập vào Google search là từ thiết bị mobile và 40% tổng lượng search mobile hiện nay là search địa điểm như Google Map hay các app địa điểm.
Anh Trần Ngọc Chính - CEO của VietProtocol - nói về xu hướng SEO 2013 và Author Rank. Diễn giả Đăng Trần - CEO Dkons - nói về mobile marketing. Diễn giả Phạm Phước Nguyên (Will ly) nói về social media tích hợp với SEO và mobile cũng như các câu chuyện về làm social media hiện nay với những thực trạng và giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp làm social. Diễn giả Tuấn Hà - CEO Vinalink Digital - có bài tổng kết xu hướng SEO tích hợp trong social media và mobile marketing.
![]() |
| Không khí hội nghị diễn ra rất sôi nổi với sự tương tác tốt giữa diễn giả và người nghe. |
Trong phần 2 của chương trình, BTC đã mời cả 9 diễn giả đến từ các doanh nghiệp agency làm SEO, social, mobile lên giao lưu với các đại biểu cũng như tâm sự về các bài học, kinh nghiệm họ đã trải qua. Các diễn giả đã phân tích, trao đổi sâu hơn về sự phát triển, xu hướng tích hợp 3 công cụ tiếp thị trực tuyến hiệu quả này trong năm 2013 cũng như những năm tiếp theo.
![]() |
Mọi người đã cùng nhau mổ xẻ những nội dung đã được các diễn giả trình bày cũng như những vấn đề trong lĩnh vực tiếp thị trực tuyến. Rất nhiều câu hỏi của khác tham dự đã được các diễn giả trả lời cởi mở, chi tiết, hấp dẫn.
![]() |
Theo diễn giả Hà Anh Tuấn, CEO Vinalink Media, Hội nghị SESOMO 2013 đã đạt được những chất lượng về chuyên môn cũng như công tác tổ chức. Số lượng người tham dự đông đảo chứng tỏ xu hướng tích hợp SESOMO đang được rất nhiều người làm việc trong ngành quan tâm. Với sự phát triển rất nhanh của công nghệ, đây chắc chắn là một xu hướng tiếp thị trực tuyến rất nóng trong tương lai gần và không ai muốn bỏ lỡ cơ hội để tìm hiểu xu hướng này.
Trong thời gian tới, câu lạc bộ SEO Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức những buổi hội thảo chuyên đề về tiếp thị trực tuyến, hướng đến tổ chức đại hội SEO lớn nhất TP.HCM từ trước đến nay.
Tư liệu: SESOMO



