Sốc trước cảnh nhân viên siêu thị giẫm cả giày vào tủ đông chứa đầy thực phẩm

Nữ nhân viên siêu thị bị bắt gặp đứng cả giày vào trong tủ đông chứa đầy thực phẩm. 

Một nhân viên tại siêu thị ở thành phố Côn Sơn thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc hôm 14/2 bị phát hiện giẫm cả giày và đứng trong chiếc tủ đông chứa đầy thực phẩm trong lúc làm việc.

Trong video, nữ nhân viên siêu thị đang bóc dán tờ quảng cáo phía trên chiếc tủ đông. Tuy nhiên, do tay không với tới vị trí dán, cô này đã bước hẳn vào trong tủ đông và đứng làm việc.

Phát ngôn viên của siêu thị Daruifa cho biết có một tấm nhựa được để phía dưới đế giày khi nhân viên đứng trong tủ đông và không được thể hiện rõ trong đoạn video. Người này nói thêm nữ nhân viên không được tính giẫm giày trực tiếp lên thực phẩm.

“Toàn bộ hải sản đông lạnh của siêu thị là hàng dinh dưỡng và đáp ứng được các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm”, phát ngôn viên siêu thị nhấn mạnh.

Tuy nhiên, toàn bộ thực phẩm đông lạnh trong tủ đã được bỏ đi sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng và vấp phải sự chỉ trích gay gắt của dư luận. Nữ nhân viên cũng đã bị quản lý siêu thị quở trách. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Trung Quốc điều tra thêm.

Trong khi đó, nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã để lại bình luận chỉ trích gay gắt hành động của nữ nhân viên siêu thị.

“Nếu cô ta không bị bắt quả tang, họ vẫn sẽ tiếp tục làm như vậy. Những khách hàng mua phải số thực phẩm đó quả là không may mắn”, “Họ hoàn toàn không quan tâm tới vấn đề vệ sinh, bởi họ không phải là người ăn số thực phẩm này”, là 2 trong số nhiều bình luận trên mạng xã hội Trung Quốc về sự việc gây tranh cãi.

Doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc 'gây sốc' vì khuyến khích con trai 'trăng hoa'

Doanh nhân nổi tiếng Trung Quốc 'gây sốc' vì khuyến khích con trai 'trăng hoa'

Dư luận Trung Quốc bị sốc sau khi đoạn tin nhắn rò rỉ hé lộ một doanh nhân có tiếng ở nước này khuyến khích con trai trăng hoa. 

Minh Thu (lược dịch)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !