Số học bổng lớn nhất và giá trị nhất của các trường Úc từ IDP

Ngoài các học bổng Chính phủ, học bổng của các trường Úc có giá trị rất lớn và đa dạng về hình thức.

IDP Education hiện này là nguồn cung cấp thông tin và điều phối học bổng từ các trường Úc lớn nhất hiện nay. Có hàng trăm suất học bổng từ các trường khác nhau. Tiêu chí xét, quy trình và thời hạn nộp hồ sơ, giá trị và số lượng của mỗi trường rất khác nhau. Một số cấp học bổng dựa trên nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của sinh viên, một số xét trên tiêu chí đánh giá về học lực hoặc kết hợp cả 2 tiêu chí trên.

Các bạn có thể tìm hiểu những thông tin cập nhất nhất về Học bổng các trường Úc do IDP điều phối tại Ngày hội thông tin du học Úc 2013. Mang theo bằng cấp, bảng điểm và các giấy tờ liên quan để được tư vấn cụ thể.

TP.HCM:

Thời gian: 9-16h thứ bảy, 23/3

Địa điểm: Khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi

Hà Nội:

Thời gian: 9-13 chủ nhật, 24/3

Địa điểm: Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

Đà Nẵng:

Thời gian: 13-18h30 thứ hai, 25/3

Địa điểm: Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, 1 Nguyễn Văn Linh.

Đặc biệt tham dự sự kiện này tại Hà Nội, các bạn sẽ được tham gia hội thảo chuyên đề: Học bổng du học Úc – những điều bạn nên biết và được cựu du học sinh đã từng nhận học bổng du học tư vấn về cách viết và hoàn thiện hồ sơ (đăng ký tại đây).

Số học bổng lớn nhất và giá trị nhất của các trường Úc từ IDP - ảnh 1

Thông tin học bổng của các trường ở Úc do IDP điều phối

Đối với bậc trung học (dành cho học sinh lớp 10, 11):

Giá trị học bổng: 25-50% học phí, hoặc cao nhất lên đến 100% (2 năm trung học)

Trường: Peninsula High School, St Paul’s International College, Taylors College, Eynesbury, Ozford High School.

Đối với các bậc dự bị đại học và cao đẳng (dành cho học sinh lớp 11 và 12):

Giá trị học bổng cao nhất lên đến 50% học phí khóa học.

Trường: ANU College, Eynesbury, Taylors College, University of Queensland, University of Wollongong, University of New South Wales, Swinburne University of Technology.

Đối với bậc đại học (dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12):

Giá trị học bổng từ 25% - 100% học phí khóa học

Trường: Macquarie University, La Trobe University, the University of Adelaide, Monash University, RMIT, the University of Melbourne, Deakin University, Edith Cowan University, Murdoch University, University of Tasmania, the University of Queensland, Queensland University of Technology.

Đối với bậc sau đại học (tín chỉ và nghiên cứu):

Giá trị học bổng: 25-100% học phí. Giá trị lớn nhất: AU$ 200.000 (học bổng nghiên cứu bao gồm cả sinh hoạt phí)

Trường: Australian National University, Macquarie University, the University of Sydney, La Trobe University, the University of New England, the University of New Castle, the University of Adelaide, University of South Australia, Monash University, RMIT, the University of Melbourne, Deakin University, Curtin University, Edith Cowan University Murdoch University, the University of Western Australia, University of Tasmania, the University of Queensland, Queensland University of Technology, Bond University, Central Queensland University, the University of Sunshine Coast.

Tư liệu: IDP

Dân mạng rủ nhau về quê, chuyển khỏi phòng trọ 'không lối thoát' sau vụ cháy

Nghe tin nhà trọ ở Hà Nội cháy lớn khiến 14 người tử vong, cộng đồng mạng bàng hoàng, xót thương. Không ít người hoang mang để lại bình luận muốn về quê sinh sống.

Nghẹn lòng học sinh Hà Nội xếp hàng dài tiễn bạn lần cuối dưới mưa

Sáng 25/5, hình ảnh nhiều học sinh trường THCS Tân Triều (huyện Thanh Trì, Hà Nội) xếp hàng dài hai bên đường tiễn biệt bạn lần cuối dưới cơn mưa khiến nhiều người xúc động.

Nam sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội: 'Mẹ ơi, cho con quyền được thất bại!'

Mùa tuyển sinh năm đó, K. là một trong hàng nghìn học sinh không may mắn trượt lớp 10 công lập. Em đã phải đối mặt với sự hụt hẫng của bản thân, gia đình. Vậy nhưng, chính em lại là người mạnh mẽ, an ủi ngược lại mẹ của mình.

Tỷ lệ chọi thi lớp 10 Hà Nội 'nghẹt thở', chi tiền triệu luyện 4 ca/ngày

Hơn 2 tuần nữa, kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội sẽ bắt đầu. Đây là thời điểm nhiều sĩ tử đang dốc sức ôn tập để bước vào ''cuộc chiến'' được đánh giá là "căng thẳng hơn cả thi đại học".

Tuổi đôi mươi, tôi gửi 7 bức thư tình và nhận ra điều đau đớn trong một đêm mưa

Mỗi tuần, tôi gửi đi một bức thư tình, kể về đủ thứ chuyện của mình và nói với bạn về nỗi nhớ xa xôi... Nhưng người ấy đáp lại tôi bằng sự im lặng mênh mang vô tận.

Tờ giấy ngoài cửa phòng thay đổi cuộc đời nữ sinh trượt lớp 10 ở Hà Nội

Thi trượt các nguyện vọng để vào lớp 10 công lập, H. dọn đồ đạc với quyết tâm rời khỏi nhà. Tuy nhiên, tờ giấy của mẹ để trước cửa phòng đã thay đổi suy nghĩ của em...

Người Việt đầu tiên học tại phân viện của Đại học Oxford

Sau khi tốt nghiệp thủ khoa bậc cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Sheffield Hallam (Anh), Chu Công Sơn trở thành người Việt đầu tiên trong hơn 250 năm theo học tại Harris Manchester College thuộc Đại học Oxford.

Nhói lòng hình ảnh mẹ quỳ trước biển, ngóng tin con 6 tuổi đi học rồi mất tích

Hơn 4 ngày trôi qua, việc tìm kiếm bé N. mất tích khi được gửi ở điểm trông trẻ vẫn chưa có kết quả. Mong nhớ con, người mẹ nhiều giờ gục đầu trước bãi biển, chờ trong vô vọng.

Đừng để sinh viên giỏi xuất sắc trường này bằng trung bình trường khác

"Nếu một sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc của trường này nhưng năng lực làm việc không bằng một sinh viên khá hay trung bình của trường khác, đơn vị tuyển dụng sẽ đánh giá ra sao, hệ lụy của chuyện này thế nào?" - một hiệu trưởng nêu vấn đề.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc: Trường đã "nhẹ tay"?

Theo các nhà quản lý giáo dục, có nhiều yếu tố dẫn tới tình trạng ngày càng nhiều sinh viên tốt nghiệp xếp loại giỏi và xuất sắc, trong đó không loại trừ lý do nhà trường "nhẹ tay" để làm đẹp hồ sơ.

Đang cập nhật dữ liệu !