Rùng mình nhìn nhóm học sinh ‘làm xiếc’ trên tầng thượng tòa nhà 11 tầng

Nhóm nam sinh ‘làm xiếc’ đi thăng bằng trên các thanh xà nằm ở tầng thượng tòa nhà 11 tầng khiến người xem rùng mình lo sợ.

Một nhóm nam sinh được nhìn thấy chơi đùa vô tư trên tầng thượng tòa nhà 11 tầng. Thậm chí, 3 em còn mạo hiểm “làm xiếc” đi thăng bằng trên những thanh xà cao mà không có bất cứ thiết bị bảo hộ nào.  Chỉ cần chút sơ sẩy, tính mạng các em sẽ gặp nguy hiểm. 

Hình ảnh khiến người xem rùng mình sợ hãi xuất hiện trên đỉnh tòa nhà 11 tầng nằm ở thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc vào ngày 16/10. 

Người quay video là cô Hu. Cô gái cho hay cô bất ngờ và run sợ khi nhìn thấy đám trẻ chơi đùa mạo hiểm nên đã quay lại để báo cáo với ban quản lý tòa nhà. Cô Hu còn lia máy quay điện thoại từ tầng thượng tòa nhà xuống dưới sân để chứng minh độ cao rất lớn giữa hai khu vực. 

Trong video, 3 đứa trẻ đang từ từ đi men theo chiều dọc của thanh xà trên cao, trong khi nhóm bạn phía dưới cổ vũ và trông chừng. 

Sau khi cô Hu gửi video, nhân viên quản lý tòa nhà đã tới hiện trường, và yêu cầu nhóm trẻ rời khỏi khu vực nguy hiểm. 

Vào ngày 17/10, khu vực lối cầu thang dẫn lên tầng thượng đã được ban quản lý tòa nhà khóa lại đề phòng trẻ em tiếp tục lẻn lên và chơi đùa. 

Minh Thu (lược dịch) 

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Đang cập nhật dữ liệu !