Rơi từ tầng cao quán karaoke, nam thanh niên nguy kịch

Sự việc xảy ra tại quán Karaoke O2 thuộc địa bàn xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
Rơi từ tầng cao quán karaoke, nam thanh niên nguy kịch - ảnh 1

Quán Karaoke O2 nơi xảy ra sự việc

Theo những người dân chứng kiến, sự việc trên diễn ra vào khoảng 16g ngày 20/1.

Nam thanh niên trong lúc trèo lên tầng để sửa biển quảng cáo cho quán karaoke thì rơi xuống đất. Sau đó, được người nhà đem đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một người dân sống ngay cạnh quán cho biết: “Lúc đó khoảng 16g, chúng tôi thấy có mấy người đang trèo để sửa biển quảng cáo cho quán karaoke O2, một lúc sau nghe một tiếng “bịch”, chúng tôi chạy ra xem thì thấy một nam thanh niên nằm ở sân, trong tình trạng bất tỉnh.

Xác nhận với PV Infonet, ông Đặng Diên – Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cho biết, nạn nhân tên Quyền nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, chúng tôi có sơ cứu và đặt ống thở cho nạn nhân.

Thấy tình trạng nguy kịch, chúng tôi đã làm thủ tục nạn nhân chuyển lên tuyến trên.

Bà Phan Thị Xuân Liễu, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cũng xác nhận thông tin có nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Tiểu Long

Huyền thoại 'nữ chúa rừng xanh' Lâm Đồng thu phục binh sĩ bằng loại nước thần bí

Ngoài xinh đẹp, thông minh, "nữ chúa rừng xanh" còn có biệt tài thu phục lòng người. Bà tập hợp được gần 10.000 binh sĩ rồi lập nhiều kế lạ diệt thù.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về điều bất ngờ không có sự tính toán trước

Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, em bé thứ 2 đến với cô như một trái ngọt tự nhiên, không tính toán trước.

Những 'người hùng' áo vàng trên bãi biển Đà Nẵng

Gần 15 năm làm công tác cứu nạn bãi biển Đà Nẵng, anh Lê Minh Nghiệp thuộc Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà, không nhớ nổi đội cứu nạn đã cứu bao nhiêu người khỏi lằn ranh sinh - tử.

8X Bình Dương sở hữu nghìn 'báu vật', khách tới xem rưng rưng thấy lại tuổi thơ

Bộ sưu tập được người đàn ông ở Bình Dương xem như báu vật, không chỉ có giá trị lịch sử mà còn khiến khách tham quan rưng rưng xúc động vì gợi nhắc những kỷ niệm tuổi thơ.

Cô gái bỏ việc ở phố về quê lội bùn, không ngờ giúp cả làng đổi đời

Cô là một trong số những người thành công khi bỏ phố về quê, góp phần cải thiện đời sống của người dân quê mình.

Trúng mẻ cá lớn đầu năm, ngư dân bỏ túi cả trăm triệu

Những ngày đầu năm, ngư dân ở các địa phương ven biển như Quảng Trị, Nghệ An,... đồng loạt ra khơi đánh bắt hải sản. Nhiều tàu bất ngờ đánh bắt được lượng cá lớn, bán cho thương lái thu về hàng trăm triệu đồng.

Huyền tích người phụ nữ đập đầu kêu oan cho chồng và phiến đá kỳ lạ ở Thanh Hoá

Quyết tâm tìm bằng được xác chồng để kêu oan, nàng Bình Khương hết lần này đến lần khác lao vào tường đá đến nỗi khắp người bầm tím, tứa máu.

Ký ức của người lính biên phòng sau trận chiến Pò Hèn năm xưa

Trở về sau cuộc chiến bảo vệ biên giới phía Bắc cách đây 45 năm, ông Lý nhớ như in cái ngày cùng đồng đội đã sát cánh chiến đấu sinh tử ở đồn Pò Hèn.

Biến rác thải thành 'kiệt tác', chàng trai miền Tây thu 500 triệu đồng mỗi năm

Những phụ phẩm nông nghiệp như bẹ chuối, xơ dừa, lá buông được anh Hứa Trần Phong tận dụng nghiên cứu, tái chế, tạo nên những “kiệt tác” để làm hành trang khởi nghiệp.

Đang cập nhật dữ liệu !